Tin tức

Tin Aptech

iMoon, Aptechite và những tấm lòng nhân ái

Dân Aptech nhà mình đã có một đêm Trung thu – iMoon tưng bừng vừa rùi mà. Nhớ lại đêm iMoon thông tấn xã Cạc cạc chúng tôi vẫn còn ngập tràn xúc động (sụt sịt sụt sịt). Thật là, có quá nhiều điều để viết mà tự nhiên văn chương chữ nghĩa lại tắc hết cả thế này…

Rậm rịch…

Trung thu là tết thiếu nhi

Mà IT lại cứ đi chơi nhiều…

Giới thiệu iMoon

Một sân khấu hoành tráng, một đêm nhạc khó quên!!! Tất cả đã được các bạn Aptech nhà ta rục rịch lên kế hoạch nửa tháng nay. Chiều thứ bảy, chưa đến giờ hẹn mà anh em nhà mình đã có mặt đầy đủ để chuẩn bị cho sân khấu iMoon . Người góp ý này, người góp ý kia cứ nhộn nhịp hết cả lên. Người ta vẫn nói: Dân IT là những con người với những cái đầu đầy ý tưởng, giờ mới thực sự là tận mắt chứng kiến. Phù, cuối cùng thì sân khấu iMoon đã dựng xong để sẵn sàng cho đêm nhạc.

imoon-aptechite-nhung-tam-long-nhan-ai-1

Bùng nổ…

Mở đầu là màn múa lân vui nhộn. Nhảy chán trên sân khấu iMoon, đội nhà Lân và Tễu còn tràn cả xuống sân, lao vào khán giả nữa chứ. Thật là nghịch ngợm không để đâu hết. Bên kia Quầy từ thiện đang cháy hàng vì khách mua đông quá.

Tại các bàn ăn do các lớp tự mang đến, mọi người cũng đang tranh thủ thưởng thức các món ngon đủ loại để lát nữa còn lấy sức hò hét. Quầy bia tấp nập cốc đến đặt hàng. Một không khí ồn ào và ầm ĩ không có trật tự tí nào…

Các bạn trường Đào Duy Từ đến giao lưu góp vui bằng một màn múa hết sức công phu và sôi động, cháy rực cả sân khấu bằng sắc váy đỏ. Được khán giả chào đón một cách nồng nhiệt.

imoon-aptechite-nhung-tam-long-nhan-ai-2

Nội dung chương trình imoon

Đêm nhạc iMoon đã diễn ra với đủ thể loại: những bài Rock bất hủ, những bài Rap tự sáng tác hay các ca khúc trữ tình, các cặp song ca ăn ý. Nhạc tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Anh. Dân IT đã thực sự hoá thân thành các ca sĩ chuyên nghiệp, thả hồn vào các ca khúc. Còn khán giả ở dưới thì hò reo cổ vũ không ngớt.

Cô gái bé nhỏ Khánh Linh – C0610K với giọng ca trời phú trong Desperado tâm sự: “Sắp tới đây em kết thúc khoá học một năm và phải tạm chia tay với các bạn để sang Singapo học. Nhưng nhất định khi trở về em sẽ học tiếp năm thứ hai ở đây”.

Nhưng phần được chờ đón nhất trong đêm hội có lẽ là phần thi đèn lồng với những tác phẩm có một không hai. Hầu hết là từ những chiếc đèn có sẵn, các bạn đã biến đổi, lắp ghép theo trí tưởng tượng riêng của mình để tạo nên những hình thù “không giống ai” và hết sức ngộ nghĩnh.

Riêng lớp T0610I đã mang đến iMoon một chiếc đèn ông sao hand-made 100% cao 2m làm dân tình choáng váng! C0606L cũng mang đến một chiếc đèn trời.

Chiếc đèn được thắp ngay trên sân khấu, bay lên trời cao mang theo lời ước của các bạn: Vượt qua lần Project sắp tới với kết quả thật cao! Quan trọng nhất là có đèn rùi nhưng làm sao phải lên sân khấu trình diễn càng nhí nhảnh càng tốt. Về khoản này thì khỏi phải comment thêm. Cuối cùng giải nhất đã thuộc về T0612H. Hai đồng giải nhì là C0705L và T0610I.

Hai MC Thuỳ Dương và Đức Anh nhà ta hẳn đã phải rất vất vả mới lèo lái được chương trình iMoon trong không khí hết sức sôi động và náo nhiệt do hàng trăm người tạo ra. Nhất là đến phần chơi “Ngoáy mông, đoán chữ”.

Lúc đầu BTC tưởng trò này sẽ “chơi khó” các bạn, nào ngờ các đôi đều ăn ý, trình độ “ngoáy” của các bạn nữ thì quá khéo nên đành bó tay khâm phục.

imoon-aptechite-nhung-tam-long-nhan-ai-3

Cho đến cuối cùng, giai điệu “Forever and one” mãnh liệt và da diết vẫn còn vang vọng như chưa muốn nói lời chia tay. Kết thúc rồi, anh em ta lại cùng nhau hoàn tất thủ tục dọn dẹp thôi và hẹn nhau ở 167 Phùng Hưng, phải tổng kết lại “phi vụ” thành công này mới được!!!

Trầm lắng…

Nhưng tổng kết vụ Trung thu không chỉ dừng ở đó. Các Aptechite nhà ta đã mang số tiền thu được từ quầy hàng từ thiện iMoon và những chiếc đèn lồng dự thi đến tặng các em nhỏ lang thang trong đêm Trung thu được tổ chức tại đình Giáp Nhất (Thanh Xuân).

Niềm vui và lời hát “Tùng …dinh…dinh” vẫn vang mãi.

PV

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

DSC00407
T4, 27/09/2023

[HCM] TỔNG HỢP NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP & KHAI GIẢNG 2023 - START TO STAR

Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng 2023 là sự kết hợp mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc, đặc biệt chính là...
Tin Aptech
Bật mí 2 đặc điểm dân tay ngang sang CNTT lợi thế hơn hẳn so với dân chính chuyên ảnh 3
T3, 12/09/2023

2 lợi thế người chuyển nghề sang CNTT so với dân CNTT gốc

Làn sóng chuyển nghề sang CNTT vẫn đang tiếp tục lớn mạnh, người chuyển nghề sang CNTT tuy “đi sau”...
Tin Aptech
5 điều dân trái ngành cần nắm  trước khi chuyển sang nghề lập trình - 2
T2, 11/09/2023

5 điều dân trái ngành cần nắm trước khi chuyển sang nghề lập trình

Người mới bắt đầu cần học khoảng 6 đến 12 tháng để có thể đi làm. Xác định khả năng tiếp cận ngành học...
Tin Aptech
RESIZE
T4, 06/09/2023

[HCM] GRADUATION & OPENING CEREMONY 2023: START TO STAR

Để “đánh dấu” sự trưởng thành của một thế hệ tốt nghiệp và “khởi động” cho một thế hệ Lập trình viên...
Tin Aptech
image_2023_08_22T08_10_54_898Z-1
T4, 23/08/2023

Cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023

Dưới đây cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023 để quý phụ huynh và...
Tin Aptech
IMG_8941
T3, 22/08/2023

[HCM] Trải nghiệm công việc vị trí Business Intelligence Analyst với khóa học Aptech Data Week #2

Vừa qua, tuần lễ Aptech Data Week đã quay trở lại tại 2 cơ sở Aptech D5 Bình Thạnh & Aptech Nguyễn...
Tin Aptech
hoc-IT-thoi-4
T3, 22/08/2023

"Mách" bạn cách chọn trường học CNTT thời 4.0

Với các sĩ tử 2K5 đang đứng trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn ngành, thì thời gian còn lại này chính...
Tin Aptech
Photo4
T6, 18/08/2023

Giải mã độ hot của ngành IT đối với 2K5

Với một số ngành "hot" được nhiều thí sinh quan tâm có mức độ cạnh tranh cao như nhóm ngành Công nghệ...
Tin Aptech
z4608538421720_0329102053408df1e66f1a004c50d927
T4, 16/08/2023

[HCM] CÙNG 2K5 NHẬP HỌC CÔNG NGHỆ TẠI APTECH VỚI LOẠT LỢI THẾ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TOÀN DIỆN

Vừa qua, tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech khu vực TP. Hồ Chí Minh đã tưng bừng khai...
Tin Aptech
resize_1600x640-3
T4, 02/08/2023

[HCM] Talkshow: Phát triển Ứng dụng Game với ngành Lập trình

Đối với sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay, phần lớn chúng ta đều phải gồng mình chạy theo...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top