Tin tức

Tin Aptech

JOB APTECH – Đồng hành cùng học viên trên con đường Lập trình

Luôn kịp thời hỗ trợ các học viên Aptech Nguyễn Đình Chiểu có việc làm ngay khi đi học và tốt nghiệp tại Hệ thống Đào Tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Bộ phận Placement Service (hỗ trợ việc làm Job Aptech) luôn kết nối những công việc tốt nhất cho hành trình phát triển của các kỹ sư IT trong tương lai.

Job Aptech vẫn luôn đồng hành cùng các bạn học viên

Những ngày vừa qua, tình hình dịch COVID – 19 và job tại Aptech vẫn diễn biến rất phức tạp. Ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của nhiều ngành nghề nhưng đối với ngành công nghệ thông tin sự thiếu hụt nhân lực cực kỳ lớn vẫn đang là khó khăn. Việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho cuộc cách mạng 4.0 luôn được Aptech đảm bảo hổ trợ tuyệt đối nhân lực cho các công ty liên kết chương trình Job Aptech.

Trao đổi với bạn Dương Bình Minh hiện đang theo học lớp C2007L tại Aptech Nguyễn Đình Chiểu, một trong số các ứng cử viên được bộ phận Placement Service (hỗ trợ việc làm Job Aptech) kết nối việc làm với doanh nghiệp.

job-aptech-dong-hanh-cung-hoc-vien-tren-con-duong-lap-trinh

Chia sẽ về lý do bạn muốn đi làm ngay từ khi đang theo học tại Aptech, Minh nói rằng: “Sau một thời gian học tập và làm đồ án cuối kỳ I tại Aptech, mình luôn có suy nghĩ rằng liệu một công việc thực tế có giống như những gì mình học ở trường hay không? Nơi làm việc sẽ yêu cầu mình phải có những kiến thức gì? Kỹ năng gì khi làm việc? Những kiến thức và kỹ năng mình có được hiện giờ có đáp ứng đủ yêu cầu mà công ty đưa ra hay không?

 “Mình quyết định liên hệ tới bộ phận hỗ trợ việc làm tại Aptech Nguyễn Đình Chiểu vì mình muốn thử sức năng lực của bản thân sau một thời gian học tập và tiếp thu kiến thức thực tế khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. Đi làm còn cho mình trải nghiệm một môi trường hoàn toàn mới, được tiếp thu và học hỏi kinh nghiệm làm việc thực tế từ các anh/chị đi trước trong công ty. Hơn nữa, đi làm còn là nơi giúp mình rèn luyện kỹ năng chủ động không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hằng ngày, giúp mình tạo dựng mối quan hệ với các anh/chị trong công ty. Ngoài ra, nhờ đi làm mà mình có thể rút ngắn được khoảng cách giữa lý thuyết mình có được và thực tế vì nó khiến mình phải sàng lọc kiến thức phải học, kiến thức nào cần tập trung học và kiến thức nào không cần thiết phải học. Từ đó, kiến thức mình có được và kỹ năng bản thân của mình sẽ hoàn thiện hơn” Minh hào hứng chia sẻ về lý do liên hệ đến bộ phận việc làm tại Aptech

Chia sẻ về những cảm giác khi ứng tuyển việc làm với doanh nghiệp, Dương Minh cảm thấy tương đối tự tin với những kiến thức được học tại Aptech: “Quá trình phỏng vấn và trao đổi công việc, mình có nhận được thông tin liên hệ từ phía công ty với kết quả đậu và phù hợp với công việc. Bản thân mình về kỹ năng mềm thì không có gì khó vì mình đã có kinh nghiệm phỏng vấn từ nhiều công ty khác nhau rồi nên mình khá tự tin. Tuy nhiên đối với những bạn chưa có kinh nghiệm hoặc có ít kinh nghiệm khi đi xin việc thì mình khuyên các bạn hãy tìm hiểu công việc thật kỹ, phải biết trước công việc mình nhận được là sẽ làm những gì và kỹ năng mình đang có hiện tại có đáp ứng được yêu cầu công việc từ phía công ty đưa ra hay không?

Nói về kết quả sau khi phỏng vấn Minh chia sẻ: “Sau quá trình phỏng vấn và nhận được kết quả đậu vị trí thực tập thì mình rất vui khi được nhận được job này. Vị trí thực tập của mình là JAVA AI, đòi hỏi phải nắm vững kiến thức về cấu trúc dữ liệu và giải thuật do hiện tại công ty đang tập trung nhân thực cho phần mềm và AI.

Với Dương Minh, Aptech Nguyễn Đình Chiểu là: “Nơi chắp cánh cho tương lai của các bạn đam mê ngành công nghệ thông tin, luôn đón đầu xu thế công nghệ, hỗ trợ học viên tận tâm nhất từ học tập đến công việc tương lai”

Xuất phát từ các mong muốn của mỗi học viên đều khác nhau và job Aptech

Đích đến lại càng khác. Nhưng Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc Tế Aptech sẽ luôn nỗ lực và quyết tâm hỗ trợ những điều tốt nhất cho ước mơ của mỗi bạn. Aptech mong rằng câu chuyện chia sẽ đến từ bạn Dương Minh về việc tìm kiếm một tương lai thông qua bộ phận Placement Service (Hỗ trợ việc làm Job Aptech ) sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong việc ứng tuyển tại các đối tác doanh nghiệp của Aptech.

Các cơ hội việc làm luôn được cập nhật trên Group JOB APTECH với gần 3,3k thành viên, là kênh thông tin giao lưu tuyển dụng trực tuyến dưới sự quản lý của bộ phận Placement Service (Hỗ trợ việc làm) – Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech (https://www.facebook.com/groups/JobAptech). Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối cơ hội việc làm, group Job Aptech. nơi kết nối những tài năng cho tương lai mới. Nhanh tay tham gia nhóm để có thể Apply công việc đỉnh chóp nhất nhé!

job-aptech-dong-hanh-cung-hoc-vien-tren-con-duong-lap-trinh


Trường Aptech đang đào tạo các khóa học CNTT từ cơ bản đến nâng cao:

– Khóa học High-tech Khoa học dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo (Data Science & AI): https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho sinh viên và người đi làm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho Học sinh THPT: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021THPT


Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

72909C56-B7A6-4AF7-9610-40468602CA2A
T3, 28/11/2023

Hóng cùng Chuyên gia: SQL vs NoSQL - Đâu là sự lựa chọn thông minh cho dự án của bạn?

Ngày 25/11/2023 vừa qua, tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, đông đảo Aptechites và sinh viên IT trên địa bàn...
Tin Aptech
cntt2
T2, 27/11/2023

GÓC GIẢI ĐÁP BẠN HỌC 2K6: HỌC CNTT NÊN CHỌN NHỮNG KHỐI NÀO?

Với sự phát triển không ngừng của các yếu tố công nghệ, ngành Công nghệ thông tin ngày càng nhận được...
Tin Aptech
Code-Friday-2023
T6, 24/11/2023

Săn Học bổng Lập trình Code Friday lớn nhất năm tại Aptech Việt Nam

Mới đây, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã cho ra mắt chương trình Học bổng lập trình...
Tin Aptech
Middlesex
T7, 18/11/2023

[HCM] CẬP NHẬT THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG GIỮA ĐẠI HỌC MIDDLESEX (Anh Quốc) & APTECH

Du học không chỉ được xem là hành trình đến những quốc gia mới, mà còn là cơ hội để nâng cao bản thân...
Tin Aptech
Workshop Hóng cùng Chuyên gia
T4, 08/11/2023

Hóng cùng Chuyên gia: Giải pháp chống mã độc - Tools Hack

Ngày 04/11/2023 vừa qua, tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, đông đảo Aptechites và sinh viên IT trên địa bàn...
Tin Aptech
IMG_0189
T2, 06/11/2023

[HCM] Nhìn lại hành trình tham dự cuộc thi Techwiz 2023 của các Aptechites khu vực Hồ Chí Minh

Sau hơn 2 tháng phát động và 1 tuần tranh tài hết sức gây cấn, cuộc thi Techwiz mùa 4 năm 2023 đã chính...
Tin Aptech
Graduation-Opening-Ceremony-2023-Light-Up-Your-Success
T5, 26/10/2023

Cùng nhìn lại Lễ Tốt nghiệp - Khai giảng 2023: Graduation & Opening Ceremony 2023: Light Up Your Success

Ngày 16/09/2023 vừa qua, Lễ Tốt nghiệp và Khai giảng 2023 của Aptech Việt Nam đã diễn ra thành công tốt...
Tin Aptech
MID-AUTUMN-FESTIVAL-2023-CODE-TRONG-CLUB
T5, 26/10/2023

Bay tận cung trăng cùng Mid-Autumn Festival 2023: Code trong Club

Ngày 29/09/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức chương trình Trung...
Tin Aptech
Talk show Hóng cùng chuyên gia CNTT
T3, 24/10/2023

Talkshow “Hóng cùng chuyên gia CNTT” dành cho Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin - UNETI (Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp)

Nằm trong chuỗi Dự án Code Up - Nâng cao năng lực cho sinh viên CNTT các trường Đại học, ngày 5/10/2023...
Tin Aptech
Lập trình web với python
T2, 23/10/2023

Lập Trình Web Với Python: Khám Phá Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Lập Trình Đa Năng

Trong thế giới công nghệ hiện đại, việc lập trình web với Python đang trở thành một trong những xu hướng...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top