Tin tức

Tin Aptech

JOB APTECH – Đồng hành cùng học viên trên con đường Lập trình

Luôn kịp thời hỗ trợ các học viên Aptech Nguyễn Đình Chiểu có việc làm ngay khi đi học và tốt nghiệp tại Hệ thống Đào Tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Bộ phận Placement Service (hỗ trợ việc làm Job Aptech) luôn kết nối những công việc tốt nhất cho hành trình phát triển của các kỹ sư IT trong tương lai.

Job Aptech vẫn luôn đồng hành cùng các bạn học viên

Những ngày vừa qua, tình hình dịch COVID – 19 và job tại Aptech vẫn diễn biến rất phức tạp. Ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của nhiều ngành nghề nhưng đối với ngành công nghệ thông tin sự thiếu hụt nhân lực cực kỳ lớn vẫn đang là khó khăn. Việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho cuộc cách mạng 4.0 luôn được Aptech đảm bảo hổ trợ tuyệt đối nhân lực cho các công ty liên kết chương trình Job Aptech.

Trao đổi với bạn Dương Bình Minh hiện đang theo học lớp C2007L tại Aptech Nguyễn Đình Chiểu, một trong số các ứng cử viên được bộ phận Placement Service (hỗ trợ việc làm Job Aptech) kết nối việc làm với doanh nghiệp.

job-aptech-dong-hanh-cung-hoc-vien-tren-con-duong-lap-trinh

Chia sẽ về lý do bạn muốn đi làm ngay từ khi đang theo học tại Aptech, Minh nói rằng: “Sau một thời gian học tập và làm đồ án cuối kỳ I tại Aptech, mình luôn có suy nghĩ rằng liệu một công việc thực tế có giống như những gì mình học ở trường hay không? Nơi làm việc sẽ yêu cầu mình phải có những kiến thức gì? Kỹ năng gì khi làm việc? Những kiến thức và kỹ năng mình có được hiện giờ có đáp ứng đủ yêu cầu mà công ty đưa ra hay không?

 “Mình quyết định liên hệ tới bộ phận hỗ trợ việc làm tại Aptech Nguyễn Đình Chiểu vì mình muốn thử sức năng lực của bản thân sau một thời gian học tập và tiếp thu kiến thức thực tế khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. Đi làm còn cho mình trải nghiệm một môi trường hoàn toàn mới, được tiếp thu và học hỏi kinh nghiệm làm việc thực tế từ các anh/chị đi trước trong công ty. Hơn nữa, đi làm còn là nơi giúp mình rèn luyện kỹ năng chủ động không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hằng ngày, giúp mình tạo dựng mối quan hệ với các anh/chị trong công ty. Ngoài ra, nhờ đi làm mà mình có thể rút ngắn được khoảng cách giữa lý thuyết mình có được và thực tế vì nó khiến mình phải sàng lọc kiến thức phải học, kiến thức nào cần tập trung học và kiến thức nào không cần thiết phải học. Từ đó, kiến thức mình có được và kỹ năng bản thân của mình sẽ hoàn thiện hơn” Minh hào hứng chia sẻ về lý do liên hệ đến bộ phận việc làm tại Aptech

Chia sẻ về những cảm giác khi ứng tuyển việc làm với doanh nghiệp, Dương Minh cảm thấy tương đối tự tin với những kiến thức được học tại Aptech: “Quá trình phỏng vấn và trao đổi công việc, mình có nhận được thông tin liên hệ từ phía công ty với kết quả đậu và phù hợp với công việc. Bản thân mình về kỹ năng mềm thì không có gì khó vì mình đã có kinh nghiệm phỏng vấn từ nhiều công ty khác nhau rồi nên mình khá tự tin. Tuy nhiên đối với những bạn chưa có kinh nghiệm hoặc có ít kinh nghiệm khi đi xin việc thì mình khuyên các bạn hãy tìm hiểu công việc thật kỹ, phải biết trước công việc mình nhận được là sẽ làm những gì và kỹ năng mình đang có hiện tại có đáp ứng được yêu cầu công việc từ phía công ty đưa ra hay không?

Nói về kết quả sau khi phỏng vấn Minh chia sẻ: “Sau quá trình phỏng vấn và nhận được kết quả đậu vị trí thực tập thì mình rất vui khi được nhận được job này. Vị trí thực tập của mình là JAVA AI, đòi hỏi phải nắm vững kiến thức về cấu trúc dữ liệu và giải thuật do hiện tại công ty đang tập trung nhân thực cho phần mềm và AI.

Với Dương Minh, Aptech Nguyễn Đình Chiểu là: “Nơi chắp cánh cho tương lai của các bạn đam mê ngành công nghệ thông tin, luôn đón đầu xu thế công nghệ, hỗ trợ học viên tận tâm nhất từ học tập đến công việc tương lai”

Xuất phát từ các mong muốn của mỗi học viên đều khác nhau và job Aptech

Đích đến lại càng khác. Nhưng Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc Tế Aptech sẽ luôn nỗ lực và quyết tâm hỗ trợ những điều tốt nhất cho ước mơ của mỗi bạn. Aptech mong rằng câu chuyện chia sẽ đến từ bạn Dương Minh về việc tìm kiếm một tương lai thông qua bộ phận Placement Service (Hỗ trợ việc làm Job Aptech ) sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong việc ứng tuyển tại các đối tác doanh nghiệp của Aptech.

Các cơ hội việc làm luôn được cập nhật trên Group JOB APTECH với gần 3,3k thành viên, là kênh thông tin giao lưu tuyển dụng trực tuyến dưới sự quản lý của bộ phận Placement Service (Hỗ trợ việc làm) – Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech (https://www.facebook.com/groups/JobAptech). Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối cơ hội việc làm, group Job Aptech. nơi kết nối những tài năng cho tương lai mới. Nhanh tay tham gia nhóm để có thể Apply công việc đỉnh chóp nhất nhé!

job-aptech-dong-hanh-cung-hoc-vien-tren-con-duong-lap-trinh


Trường Aptech đang đào tạo các khóa học CNTT từ cơ bản đến nâng cao:

– Khóa học High-tech Khoa học dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo (Data Science & AI): https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho sinh viên và người đi làm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho Học sinh THPT: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021THPT


Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

pic2
T5, 13/06/2024

Bước gần hơn đến CNTT bằng Khóa học ngắn hạn về xây dựng website trên WordPress dành cho các bạn THPT

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin (CNTT) phát triển mạnh mẽ, website là một công cụ đóng vai...
Tin Aptech
image009-8495
T4, 12/06/2024

Bí mật chọn ngành chọn trường được chính Quản lý dự án CNTT triệu đô bật mí cho giới trẻ

Hành trình từ những ngày đầu hăng say học tập tại Aptech đến việc quản lý dự án tầm cỡ toàn cầu không...
Tin Aptech
13
T3, 11/06/2024

CÂU CHUYỆN NGHỀ “CODE” - HÀNH TRÌNH 25 NĂM ĐẦY TỰ HÀO CỦA APTECH TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 25 năm phát triển tại Việt Nam, Aptech đã trở thành cái nôi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1
T7, 08/06/2024

WORKSHOP “Làm chủ Hệ thống máy tính với Command Prompt”

Với mục đích trang bị kiến thức, bắt kịp xu hướng công nghệ để các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực Công...
Tin Aptech
image001-3527
T6, 07/06/2024

Có nên học lập trình tại Aptech trong kỷ nguyên Trí tuệ nhân tạo (AI) bùng nổ?

Trong bối cảnh làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ, câu hỏi đặt ra cho nhiều người...
Tin Aptech
25-nam
T5, 06/06/2024

Chặng đường 25 năm Aptech thúc đẩy giáo dục công nghệ tại Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Đào tạo Lập trình...
Tin Aptech
z5451737033600_38cbf7117a7d8690bbe80994856eca1f
T2, 20/05/2024

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AICP Pro

Mới đây, Aptech công bố chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AICP Pro bổ sung thêm nhiều môn...
Tin Aptech
ap1-1715267450068
T2, 20/05/2024

Aptech - Lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn học lập trình theo chuẩn quốc tế

Giữa nhiều cơ sở đào tạo công nghệ thông tin mọc lên hàng ngày, Aptech là trung tâm hàng đầu trong đào...
Tin Aptech
AAsHCM_WS_AI_Slide_ver_1
T2, 20/05/2024

"Chinh phục" công cụ ChatGPT với khoá học Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Ngày 16/05 vừa qua, Aptech triển khai Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai phiên bản Online dành...
Tin Aptech
10
T4, 15/05/2024

[HCM] Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech ra mắt App quản lý học tập trên IOS và Android

Sau khoảng thời gian dài “ấp ủ”, ứng dụng APMS (Aptech Academic Management System) hỗ trợ cho việc học...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top