Tin tức

Tin Aptech

JOB APTECH – Đồng hành cùng học viên trên con đường Lập trình

Luôn kịp thời hỗ trợ các học viên Aptech Nguyễn Đình Chiểu có việc làm ngay khi đi học và tốt nghiệp tại Hệ thống Đào Tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Bộ phận Placement Service (hỗ trợ việc làm Job Aptech) luôn kết nối những công việc tốt nhất cho hành trình phát triển của các kỹ sư IT trong tương lai.

Job Aptech vẫn luôn đồng hành cùng các bạn học viên

Những ngày vừa qua, tình hình dịch COVID – 19 và job tại Aptech vẫn diễn biến rất phức tạp. Ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của nhiều ngành nghề nhưng đối với ngành công nghệ thông tin sự thiếu hụt nhân lực cực kỳ lớn vẫn đang là khó khăn. Việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho cuộc cách mạng 4.0 luôn được Aptech đảm bảo hổ trợ tuyệt đối nhân lực cho các công ty liên kết chương trình Job Aptech.

Trao đổi với bạn Dương Bình Minh hiện đang theo học lớp C2007L tại Aptech Nguyễn Đình Chiểu, một trong số các ứng cử viên được bộ phận Placement Service (hỗ trợ việc làm Job Aptech) kết nối việc làm với doanh nghiệp.

job-aptech-dong-hanh-cung-hoc-vien-tren-con-duong-lap-trinh

Chia sẽ về lý do bạn muốn đi làm ngay từ khi đang theo học tại Aptech, Minh nói rằng: “Sau một thời gian học tập và làm đồ án cuối kỳ I tại Aptech, mình luôn có suy nghĩ rằng liệu một công việc thực tế có giống như những gì mình học ở trường hay không? Nơi làm việc sẽ yêu cầu mình phải có những kiến thức gì? Kỹ năng gì khi làm việc? Những kiến thức và kỹ năng mình có được hiện giờ có đáp ứng đủ yêu cầu mà công ty đưa ra hay không?

 “Mình quyết định liên hệ tới bộ phận hỗ trợ việc làm tại Aptech Nguyễn Đình Chiểu vì mình muốn thử sức năng lực của bản thân sau một thời gian học tập và tiếp thu kiến thức thực tế khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. Đi làm còn cho mình trải nghiệm một môi trường hoàn toàn mới, được tiếp thu và học hỏi kinh nghiệm làm việc thực tế từ các anh/chị đi trước trong công ty. Hơn nữa, đi làm còn là nơi giúp mình rèn luyện kỹ năng chủ động không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hằng ngày, giúp mình tạo dựng mối quan hệ với các anh/chị trong công ty. Ngoài ra, nhờ đi làm mà mình có thể rút ngắn được khoảng cách giữa lý thuyết mình có được và thực tế vì nó khiến mình phải sàng lọc kiến thức phải học, kiến thức nào cần tập trung học và kiến thức nào không cần thiết phải học. Từ đó, kiến thức mình có được và kỹ năng bản thân của mình sẽ hoàn thiện hơn” Minh hào hứng chia sẻ về lý do liên hệ đến bộ phận việc làm tại Aptech

Chia sẻ về những cảm giác khi ứng tuyển việc làm với doanh nghiệp, Dương Minh cảm thấy tương đối tự tin với những kiến thức được học tại Aptech: “Quá trình phỏng vấn và trao đổi công việc, mình có nhận được thông tin liên hệ từ phía công ty với kết quả đậu và phù hợp với công việc. Bản thân mình về kỹ năng mềm thì không có gì khó vì mình đã có kinh nghiệm phỏng vấn từ nhiều công ty khác nhau rồi nên mình khá tự tin. Tuy nhiên đối với những bạn chưa có kinh nghiệm hoặc có ít kinh nghiệm khi đi xin việc thì mình khuyên các bạn hãy tìm hiểu công việc thật kỹ, phải biết trước công việc mình nhận được là sẽ làm những gì và kỹ năng mình đang có hiện tại có đáp ứng được yêu cầu công việc từ phía công ty đưa ra hay không?

Nói về kết quả sau khi phỏng vấn Minh chia sẻ: “Sau quá trình phỏng vấn và nhận được kết quả đậu vị trí thực tập thì mình rất vui khi được nhận được job này. Vị trí thực tập của mình là JAVA AI, đòi hỏi phải nắm vững kiến thức về cấu trúc dữ liệu và giải thuật do hiện tại công ty đang tập trung nhân thực cho phần mềm và AI.

Với Dương Minh, Aptech Nguyễn Đình Chiểu là: “Nơi chắp cánh cho tương lai của các bạn đam mê ngành công nghệ thông tin, luôn đón đầu xu thế công nghệ, hỗ trợ học viên tận tâm nhất từ học tập đến công việc tương lai”

Xuất phát từ các mong muốn của mỗi học viên đều khác nhau và job Aptech

Đích đến lại càng khác. Nhưng Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc Tế Aptech sẽ luôn nỗ lực và quyết tâm hỗ trợ những điều tốt nhất cho ước mơ của mỗi bạn. Aptech mong rằng câu chuyện chia sẽ đến từ bạn Dương Minh về việc tìm kiếm một tương lai thông qua bộ phận Placement Service (Hỗ trợ việc làm Job Aptech ) sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong việc ứng tuyển tại các đối tác doanh nghiệp của Aptech.

Các cơ hội việc làm luôn được cập nhật trên Group JOB APTECH với gần 3,3k thành viên, là kênh thông tin giao lưu tuyển dụng trực tuyến dưới sự quản lý của bộ phận Placement Service (Hỗ trợ việc làm) – Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech (https://www.facebook.com/groups/JobAptech). Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối cơ hội việc làm, group Job Aptech. nơi kết nối những tài năng cho tương lai mới. Nhanh tay tham gia nhóm để có thể Apply công việc đỉnh chóp nhất nhé!

job-aptech-dong-hanh-cung-hoc-vien-tren-con-duong-lap-trinh


Trường Aptech đang đào tạo các khóa học CNTT từ cơ bản đến nâng cao:

– Khóa học High-tech Khoa học dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo (Data Science & AI): https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho sinh viên và người đi làm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho Học sinh THPT: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021THPT


Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

z4214959657763_c0a47bb5b33c536b45e7ba331a407f4e
T3, 28/03/2023

[HCM] APTECH DATA WEEK CÙNG BẠN KHAI THÁC TIỀM NĂNG LỚN NGÀNH DỮ LIỆU

Tuần đầu tiên của series sự kiện Aptech Data Week với chủ đề “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành...
Tin Aptech
z4207934456144_c0f447ecbbec0fea24e4bbf3f602930d
T6, 24/03/2023

[HCM] Chinh phục việc làm TOP ngành Data Science chỉ sau 6 tháng học

Trong thời đại máy móc đang dần thay thế con người, việc “update” bản thân với những ngành nghề mới,...
Tin Aptech
banner-1
T5, 23/03/2023

Aptech Explorer đã quay trở lại với khóa học: Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Năm 2023, Aptech Explorer cho ra chương trình đào tạo mới: Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai....
Tin Aptech
1600x640
T7, 18/03/2023

[HCM] Talkshow: Testing & Career Path - Cơ hội & Thách thức trong ngành Software Testing

Nhằm mang đến nhiều góc nhìn về cơ hội nghề nghiệp của ngành công nghệ thông tin hiện nay, Aptech tiến...
Tin Aptech
toan-canh
T4, 15/03/2023

APTECH NGUYỄN KIỆM: “MỪNG NHÀ MỚI - VƯƠN TỚI IT”

Sau hơn 20 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã...
Tin Aptech
canva-programmer-coding-on-holographic-display
T6, 10/03/2023

5 lý do bạn chọn học công nghệ thông tin online

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, học Công nghệ thông tin (CNTT) đã trở thành một lĩnh...
Tin Aptech
Banner-PC-12
T2, 06/03/2023

Aptech Data Week: “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành Data”

Tiếp nối sự thành công vượt trội từ các khoá học trước, tháng 03 này, Aptech phát động chương trình...
Tin Aptech
20181121164532-GettyImages-1021137062
T4, 01/03/2023

Khóa học công nghệ thông tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường việc làm và sự phát triển không ngừng của công nghệ...
Tin Aptech
z4146172571110_75f3b3a7543cc01ec87e7def0a350d41
T4, 01/03/2023

Aptech Nguyễn Kiệm: Cơ sở mới tiếp nối thành công phương châm Aptech Home - IT Campus

Vào ngày 24/02/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chính thức đưa vào hoạt...
Tin Aptech
Banner-PC
T3, 21/02/2023

Back-End Developer: Vị trí công nghệ chưa bao giờ hết hot

Công nghệ thông tin luôn được xem là minh chứng cho xu hướng phát triển của tương lai. Với nhu cầu nhân...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top