Tin tức

Tin Aptech

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp của các Tân khoa Aptech năm 2019

Sáng ngày 06/10/2019 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp cho các Tân khoa khóa 2017 – 2019 tại Trung tâm Hội nghị 272 (272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM).

Tại buổi lễ Tốt nghiệp, các tân khoa đã hoàn thành chương trình học đã được tập đoàn Aptech Worldwide cấp bằng chứng nhận tốt nghiệp Lập trình viên Quốc tế – Higher Diploma Software Engineering (HDSE). Đây được xem như cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành sau nhiều năm theo học để nuôi dưỡng và phát triển đam mê của Aptechites. Bên cạnh các Tân khoa được vinh danh tại buổi lễ, APTECH trân trọng chúc mừng và khen tặng Thủ khoa 2019 – bạn Trần Văn Thành, hiện đang công tác tại Công ty Terralogic INC.

Aptech – A Place That Everyone Calls Home

le-tot-nghiep-tai-aptech-nam-2019-1

Đến với Aptech, các học viên không chỉ đơn thuần là trau dồi kiến thức, phát triển kỹ năng lập trình, đây còn là nơi gửi gắm thanh xuân của rất nhiều người, là nơi các bạn có thể sống trọn với đam mê và làm những gì mình thích.

Những kỉ niệm đọng lại và được các bạn Tân khoa nhắc nhiều nhất về Aptech có lẽ chính là những chuyến Du hè, nơi tình bạn, tình anh em và tình thầy trò của các bạn được gắn kết lại gần hơn. Những hoạt động ngoại khóa tại Aptech luôn mang tính chất kết nối, tạo môi trường thi đua lành mạnh, sôi nổi. Hàng loạt những cuộc thi mang tính chất từ học thuật như Techwiz, Apkathon,… đến những cuộc thi về năng khiếu như giải bóng đá I’SHOOT luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên.

le-tot-nghiep-tai-aptech-nam-2019-2

Thủ khoa Aptech 2019 Trần Văn Thành đại diện cho các Tân khoa Aptech phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bạn Trần Văn Thành – thủ khoa Aptech 2019, cho biết: “Trường Aptech đã tạo điều kiện cho sinh viên chúng em được phát triển về nhiều mặt, không chỉ những kiến thức chuyên ngành mà còn những kỹ năng khác trong công việc và cuộc sống. Nhà trường đã trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cũng như các tài liệu, tạo cơ hội để chúng em có điều kiện tiếp cận với nhiều công nghệ mới. Nhờ phương pháp học tập thực hành nhiều mà chúng em sớm được tiếp xúc và làm quen với nhiều nền tảng công nghệ mới, xu hướng mới từ những ngày đầu đến lớp. Với những sự giúp đỡ từ nhà trường, chúng em có thể tự tin tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp ngay cả lúc còn đang theo học.”

Những con số ấn tượng trong buổi lễ tốt nghiệp

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với chương trình đào tạo Công nghệ thông tin chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới. Từ đó đến nay, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam yêu thích máy tính, đam mê Công nghệ thông tin. Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Việt Nam vừa giành giải “Đơn vị Đào tạo CNTT hàng đầu” – Top ICT Việt Nam 2019. Đây là giải thưởng uy tín hàng năm trao tặng cho các doanh nghiệp trong ngành CNTT – VT (Công nghệ thông tin – Viễn thông).

le-tot-nghiep-tai-aptech-nam-2019-3

Theo thống kê từ phía nhà trường, hơn 80% các bạn Tân khoa Aptech tốt nghiệp đợt này hiện đang làm việc và giữ các vị trí như lập trình viên, team leader từ Font-end đến Fullstack ở các mảng công nghệ được chú trọng như Java, .Net… ở các doanh nghiệp CNTT lớn như Harvey Nash, Cyber Logitech, IT Consults, FSoft, Haravan ,… với mức lương được doanh nghiệp chào đón lên đến 1.200$. Đây chính là kết quả từ sự nỗ lực của bản thân các bạn trong suốt quá trình học tập tại Aptech cùng với giáo trình và phương pháp đào tạo tiếp cận tiêu chuẩn quốc tế. Chúc các Tân khoa Aptech sẽ tiếp tục nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua các dự án tại doanh nghiệp, để phát triển vươn xa hơn sự nghiệp trong ngành CNTT mà các bạn đã theo đuổi.

Những chia sẻ từ các Tân khoa

Lễ Tốt Nghiệp lần này cũng là dịp để các Tân khoa nhìn lại chặng đường 2.5 năm tại Aptech của mình. Cũng là cơ hội để các bạn bày tỏ những cảm nhận, suy nghĩ của mình về trường, về bạn bè cũng như thầy cô và đặc biệt là với những đàn em các khóa sau: nếu đã quyết tâm theo đuổi đam mê thì hãy cố gắng theo đuổi đến cùng, đừng vì những khó khăn ở giai đoạn đầu mà bỏ cuộc giữa chừng. Trong thời gian theo học tại trường, hãy tích cực tham gia những hoạt động, những cuộc thi về học thuật bổ ích, vì đó không chỉ là cơ hội để các bạn phát triển bản thân, mà sau này khi tốt nghiệp, nó sẽ trở thành một kỉ niệm đẹp mà các bạn không thể nào quên.

Cùng điểm lại một số chia sẻ của các bạn Tân khoa trong ngày quan trọng này nhé.

Và cũng điểm lại những chia sẻ, những trải lòng của các Tân khoa sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp tại Aptech nhé:

le-tot-nghiep-tai-aptech-nam-2019-3
le-tot-nghiep-tai-aptech-nam-2019-4
le-tot-nghiep-tai-aptech-nam-2019-5
le-tot-nghiep-tai-aptech-nam-2019-6
le-tot-nghiep-tai-aptech-nam-2019-7
le-tot-nghiep-tai-aptech-nam-2019-8
le-tot-nghiep-tai-aptech-nam-2019-9

Xem thêm nhiều hình ảnh của lễ tốt nghiệp tại đây: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/3227629960597533?__tn__=-R

Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn Tân khoa khóa 2017 – 2019 chính thức tốt nghiệp. Hi vọng rằng, các bạn sẽ áp dụng triệt để những kiến thức đã được học tại Aptech vào công việc của mình và chúc cho con đường sự nghiệp của các bạn trong ngành IT sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền.

Hiện nay, Aptech Việt Nam đang triển khai 03 khóa học Lập trình cấp bằng Quốc tế với thời gian học và hình thức đóng học phí linh động giúp người học tiết kiệm chi phí nhưng được trau dồi kiến thức và kỹ năng theo trình độ Quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam. Chi tiết tại: 

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/vuottam

1 banner cs6 03 0

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

backdrop-chiếu2
T7, 30/09/2023

Dự án Nâng cao năng lực cho Sinh viên CNTT Code Up

Dự án nâng cao năng lực cho Sinh viên CNTT Code Up ra đời nhằm giải quyết vấn đề thực tế đang tồn tại...
Tin Aptech
DSC00407
T4, 27/09/2023

[HCM] TỔNG HỢP NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP & KHAI GIẢNG 2023 - START TO STAR

Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng 2023 là sự kết hợp mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc, đặc biệt chính là...
Tin Aptech
Bật mí 2 đặc điểm dân tay ngang sang CNTT lợi thế hơn hẳn so với dân chính chuyên ảnh 3
T3, 12/09/2023

2 lợi thế người chuyển nghề sang CNTT so với dân CNTT gốc

Làn sóng chuyển nghề sang CNTT vẫn đang tiếp tục lớn mạnh, người chuyển nghề sang CNTT tuy “đi sau”...
Tin Aptech
5 điều dân trái ngành cần nắm  trước khi chuyển sang nghề lập trình - 2
T2, 11/09/2023

5 điều dân trái ngành cần nắm trước khi chuyển sang nghề lập trình

Người mới bắt đầu cần học khoảng 6 đến 12 tháng để có thể đi làm. Xác định khả năng tiếp cận ngành học...
Tin Aptech
RESIZE
T4, 06/09/2023

[HCM] GRADUATION & OPENING CEREMONY 2023: START TO STAR

Để “đánh dấu” sự trưởng thành của một thế hệ tốt nghiệp và “khởi động” cho một thế hệ Lập trình viên...
Tin Aptech
image_2023_08_22T08_10_54_898Z-1
T4, 23/08/2023

Cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023

Dưới đây cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023 để quý phụ huynh và...
Tin Aptech
IMG_8941
T3, 22/08/2023

[HCM] Trải nghiệm công việc vị trí Business Intelligence Analyst với khóa học Aptech Data Week #2

Vừa qua, tuần lễ Aptech Data Week đã quay trở lại tại 2 cơ sở Aptech D5 Bình Thạnh & Aptech Nguyễn...
Tin Aptech
hoc-IT-thoi-4
T3, 22/08/2023

"Mách" bạn cách chọn trường học CNTT thời 4.0

Với các sĩ tử 2K5 đang đứng trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn ngành, thì thời gian còn lại này chính...
Tin Aptech
Photo4
T6, 18/08/2023

Giải mã độ hot của ngành IT đối với 2K5

Với một số ngành "hot" được nhiều thí sinh quan tâm có mức độ cạnh tranh cao như nhóm ngành Công nghệ...
Tin Aptech
z4608538421720_0329102053408df1e66f1a004c50d927
T4, 16/08/2023

[HCM] CÙNG 2K5 NHẬP HỌC CÔNG NGHỆ TẠI APTECH VỚI LOẠT LỢI THẾ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TOÀN DIỆN

Vừa qua, tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech khu vực TP. Hồ Chí Minh đã tưng bừng khai...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top