Tin tức

Tin Aptech

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 TẠI APTECH TP. HỒ CHÍ MINH

Cùng nhìn lại để vững vàng bước tiếp là thông điệp mà Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech muốn gửi đến hơn 150 tân khoa có mặt trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp vào sáng ngày 7/9/2013. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh khi bạn cần dù bạn ở đâu đi chăng nữa.

Cùng nhìn lại buổi lễ tốt nghiệp tại Aptech

Gạt bỏ những giây phút khó khăn đến nản lòng, những biến cố không mong muốn, những bất đồng tranh cãi nảy lửa, mồ hôi và nước mắt đã đổ của một chặng đường 2 năm không quá dài, cũng không quá ngắn nhưng đầy chông gai và thử thách của hơn 150 tân khoa đã được tưởng thưởng xứng đáng.

Từng bạn, từng bạn một lần lượt tiến lên khán đài đón nhận tấm bằng vinh dự trong tiếng reo hò cổ vũ, trong niềm bồi hồi xúc động của chính bản thân, gia đình, thầy cô và bạn bè. Rồi từ đây, các bạn sẽ chính thức đi trên con đường mình đã chọn bằng chính đôi chân của mình, tạo nên những thành công mang tên bạn.

le-tot-nghiep-va-khai-giang-tai-aptech-1

Giây phút đáng nhớ của các bạn học viên trong ngày lễ tốt nghiệp

le-tot-nghiep-va-khai-giang-tai-aptech-2

Nụ cười rạng rỡ của các bạn tân khoa trong buổi lễ quan trọng của đời mình

Gửi gắm niềm tin và hi vọng vào nhà trường, giờ đây khi chứng kiến con mình mặc chiếc áo cử nhân và cầm trên tay tấm bằng chứng nhận quốc tế, các bậc phụ huynh có những cảm xúc như thế nào?

Phụ huynh Bạn Phạm Đức Duy, học viên lớp C108I đã chia sẻ những cảm xúc rất chân thật của mình: “Không khí buổi lễ tốt nghiệp thật xúc động, từng lời chia sẻ từ các thầy đầy tâm huyết, đi vào lòng người. Ban đầu, gia đình rất lo lắng khi Đức Duy theo học ngành này vì trong bối cảnh xã hội có nhiều cám dỗ, đặc biệt ngành CNTT luôn đi trước và đón đầu công nghệ này, cái hay cũng có, cái xấu cũng nhiều, sợ Duy sẽ không tránh khỏi. Nhưng giờ gia đình cảm thấy rất yên tâm khi thấy Duy đã hoàn thành tốt khóa học và từng bước xây dựng tương lai cho mình”.

Những giọt nước mắt hạnh phúc đã lăn dài trên khuôn mặt của ba mẹ, anh chị Duy. Hi vọng em không phụ lòng gia đình, phụ công thầy cô và sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa.

le-tot-nghiep-va-khai-giang-tai-aptech-3

Đức Duy hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình

Cô học trò nhỏ Lê Vũ Phương Thảo lớp 1011G cũng xúc động, bồi hồi không kém. Vì yêu thích một ngành học căng não, khô khan mà mọi người thường hay trêu nhau “âm suy, dương thịnh”, đã có lúc Thảo mệt nhoài và nhục chí nhưng nhờ những lời động viên, an ủi từ các thầy mà Thảo có thêm nghị lực bước tiếp.

Để ngày hôm nay, Phương Thảo có mặt trong khán phòng này, đón nhận tấm bằng tốt nghiệp và chờ đón một tương lai tươi sáng.

le-tot-nghiep-va-khai-giang-tai-aptech-4

Chúc Phương Thảo sẽ sớm tìm được công việc như ý và thành công hơn nữa

Những cuộc thi trong suốt 2 năm học tại ngôi trường như “Tôi sáng tạo, Tôi làm game, Tôi hòa nhập, Tôi trưởng thành, Tôi lập nghiệp” đã giúp Trương Quang Hậu, học viên lớp C1108GA, học hỏi và trao dồi kỹ năng rất nhiều. Vì học và ứng dụng ngay nên nhớ lâu và hiểu sâu hơn, tạo cho bản thân Hậu sự tự tin – một lợi thế của tất cả sinh viên Aptech.

Và Hậu đã thành công khi giành giải nhất cuộc thi Unicef Mobile HackathonVietnam 2013. Hậu có trao đổi thêm về những dự định trong tương lai của mình: “Sẽ tìm một công việc để nuôi sống bản thân và ước mơ là thiết kế những ứng dụng di động cùng nhóm Ocean 4”. Chúc Hậu và nhóm Ocean 4 sẽ sớm hoàn thành kế hoạch lớn của nhóm nhé.

Thầy Trương Ngọc Khắc Nguyên, người thầy được các cô cậu học trò gọi bằng một nickname rất đáng yêu “Ông Mập” hay “Nguyên Baby” đã ngắn gọn trả lời câu hỏi cảm xúc khi được các học viên dành nhiều tình cảm, yêu mến và nhắc tên rất nhiều trong suốt buổi lễ rằng “Thầy luôn online 24/24 để giải đáp, giúp đỡ các bạn”.

le-tot-nghiep-va-khai-giang-tai-aptech-5

Thầy Nguyên – Nguyên Baby bên các cậu học trò

Các bạn Vũ Thanh Nguyên, Phạm Thị Bạch Mai, Võ Đức Giáp, Tống Văn Ngoan, nhóm học viên lớp C1208G, thì vô cùng phấn khởi và hào hứng bảo nhau rằng “nhất định năm sau sẽ đến lượt mình”. Có thể nói buổi lễ tốt nghiệp đã truyền thêm cảm hứng học tập cho cả những tân sinh viên cũng như các cô cậu sinh viên năm nhất.

le-tot-nghiep-va-khai-giang-tai-aptech-6

Nhóm học viên năm 1 đến chia vui cùng các anh chị

Huỳnh Tấn Phà, cựu sinh viên lớp C0809I, hiện đang giữ vị trí Team Leader tại Công ty FPT Telecom có chia sẻ: “Vì bận bịu công việc nên đã lâu rồi Phà không có dịp về trường. Hôm nay tham dự buổi lễ này để chúc mừng một người bạn, thấy lại những cảnh của ngày xưa, cảm giác vẫn như ban đầu, một Aptech đầy tiếng cười và yêu thương dù đã xa trường 2 năm”.

Phà cũng nhắn nhủ thêm “Trong quá trình tìm kiếm một việc làm phù hợp, các tân khoa cần phải bình tình và biết chờ đợi, tránh bị xúc tác bên ngoài làm ảnh hưởng đam mê và quyết định của mình”. Vào buổi chiều ngày Phà tốt nghiệp năm 2011, Phà đã vấp phải khó khăn khi phải bồi thường một hợp đồng lớn vào lúc mới khởi nghiệp. Nhưng giờ, Phà đã đứng dậy và bản lĩnh hơn trước. Vì thế, các tân khoa đừng vội nản lòng khi gặp khó khăn đấy.

APTECH là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới có hơn 23 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại 54 Quốc gia với hơn 4.000 trung tâm đào tạo và hơn 5 triệu sinh viên.

Từ khi thành lập đến nay, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã trở thành một nơi đào tạo quen thuộc cho học sinh và sinh viên trên toàn quốc.

Với các cơ sở tại Hà Nội và TPHCM, Aptech hiện đã và đang đào tạo một lực lượng không nhỏ lao động lành nghề cho ngành CNTT toàn quốc. Với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và các bạn học sinh phổ thông.

Các chuyên ngành đào tạo chính:

–    Lập trình viên Quốc tế ACCP (APTECH Certified Computer Professional)

–          Kỹ thuật viên phần mềm ITT (Information Technology Technician)

 

Trong 7 năm liên tiếp (từ khi thành lập 2005 -2012), APTECH vinh dự được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam, được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất.

Chương trình “Tôi sáng tạo”, một chương trình nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và tự tin của các sinh viên Aptech đã đem lại nhiều thành quả khích lệ to lớn. Bắt đầu thành lập từ tháng 4/2012, đến nay, trải qua hơn một năm, nhóm RedTeam đã phát triển những sản phẩm phần mềm trên web và mobile như: “Mạng xã hội sự kiện MyESN”, và “Ứng dụng tìm kiếm thông tin thời trang qua hình ảnh – FashionHouse”, đạt được nhiều giải cao như:

–          Giải khuyến khích cuộc thi Tài Năng Trẻ lập trình trên thiết bị di động tháng 6/2012 của nhóm Redteam

–          Giải Nhì Cuộc thi Nhân Tài Đất Việt 2012 của thầy Đậu Ngọc Hà Dương và Thầy Lê Hà Minh với ứng dụng “Tổng đài hỏi đáp tự động”

–          Top 10 sản phẩm triển vọng giải Nhân Tài Đất Việt 2012 với ứng dụng “Mạng xã hội sự kiện MyESN” của nhóm RedTeam

–          Top 6 cuộc thi Microsoft Innovation Challenger Vietnam tháng 6/2013

–          Top 5 nhóm sản phẩm sáng tạo cuộc thi mLAB Mobile Innovation 2013

–          Lọt vào Chung kết cuộc thi DemoAsean 2013 dành cho SV do công ty IDG Ventures tổ chức. Tháng 6/2013, sản phẩm Fashion House của nhóm RedTeam đã được tổ chức Ngân Hàng Thế Giới – World Bank lựa chọn hỗ trợ và đầu tư phát triển trong 3 năm.

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

z4214959657763_c0a47bb5b33c536b45e7ba331a407f4e
T3, 28/03/2023

[HCM] APTECH DATA WEEK CÙNG BẠN KHAI THÁC TIỀM NĂNG LỚN NGÀNH DỮ LIỆU

Tuần đầu tiên của series sự kiện Aptech Data Week với chủ đề “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành...
Tin Aptech
z4207934456144_c0f447ecbbec0fea24e4bbf3f602930d
T6, 24/03/2023

[HCM] Chinh phục việc làm TOP ngành Data Science chỉ sau 6 tháng học

Trong thời đại máy móc đang dần thay thế con người, việc “update” bản thân với những ngành nghề mới,...
Tin Aptech
banner-1
T5, 23/03/2023

Aptech Explorer đã quay trở lại với khóa học: Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Năm 2023, Aptech Explorer cho ra chương trình đào tạo mới: Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai....
Tin Aptech
1600x640
T7, 18/03/2023

[HCM] Talkshow: Testing & Career Path - Cơ hội & Thách thức trong ngành Software Testing

Nhằm mang đến nhiều góc nhìn về cơ hội nghề nghiệp của ngành công nghệ thông tin hiện nay, Aptech tiến...
Tin Aptech
toan-canh
T4, 15/03/2023

APTECH NGUYỄN KIỆM: “MỪNG NHÀ MỚI - VƯƠN TỚI IT”

Sau hơn 20 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã...
Tin Aptech
canva-programmer-coding-on-holographic-display
T6, 10/03/2023

5 lý do bạn chọn học công nghệ thông tin online

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, học Công nghệ thông tin (CNTT) đã trở thành một lĩnh...
Tin Aptech
Banner-PC-12
T2, 06/03/2023

Aptech Data Week: “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành Data”

Tiếp nối sự thành công vượt trội từ các khoá học trước, tháng 03 này, Aptech phát động chương trình...
Tin Aptech
20181121164532-GettyImages-1021137062
T4, 01/03/2023

Khóa học công nghệ thông tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường việc làm và sự phát triển không ngừng của công nghệ...
Tin Aptech
z4146172571110_75f3b3a7543cc01ec87e7def0a350d41
T4, 01/03/2023

Aptech Nguyễn Kiệm: Cơ sở mới tiếp nối thành công phương châm Aptech Home - IT Campus

Vào ngày 24/02/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chính thức đưa vào hoạt...
Tin Aptech
Banner-PC
T3, 21/02/2023

Back-End Developer: Vị trí công nghệ chưa bao giờ hết hot

Công nghệ thông tin luôn được xem là minh chứng cho xu hướng phát triển của tương lai. Với nhu cầu nhân...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top