Tin tức

Tin Aptech

Liên thông APTECH – MIDDLESEX: Tự tin hội nhập khẳng định chất lượng chuyên môn tại Đại học Anh Quốc

Du học được xem là bước ngoặt quan trọng trong hành trình của mỗi người và việc du học sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn là một sinh viên của Aptech Computer Education (ACE). Với môi trường đào tạo theo chuẩn quốc tế hoàn toàn, khi hoàn thành chương trình học tại Aptech các bạn sẽ có những con đường sự nghiệp xa hơn với các chương trình liên thông quốc tế tại Aptech.

Ngày 14/10 vừa qua, Đại diện Trường Đại học Anh Quốc Middlesex (MDX – London, UK) đã có buổi hội thảo giao lưu, chia sẻ thông tin cho các học viên Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) về chương trình Cử nhân Quốc tế với 03 ngành học đang được hai Trường phối hợp triển khai cho các bạn sinh viên đã và đang theo học tại Aptech:

  • BSc (Hons) Computer Networks & Security
  • BSc (Hons) Information Technology
  • BSc (Hons) IT & Business Information Systems

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC MIDDLESEX (MDX – LONDON, UK)

Middlesex University London được biết đến là ngôi trường lớn và hiện đại ở thủ đô London – trung tâm kinh tế tài chính của Anh Quốc. Ngoài Hendon, cơ sở tuyệt vời tại London ra trường còn có 3 cơ sở ở nước ngoài là Dubai, Mauritius và Malta. Với hơn 130 năm kinh nghiệm và 40.000 ngàn sinh viên trên toàn thế giới, ĐH Middlesex cung cấp 300 khóa học về phát triển nghề nghiệp qua 6 trường theo các chuyên ngành: Kinh doanh, Thiết kế, Sức khỏe và Giáo dục, Luật, Truyền thông và Nghệ thuật đương đại, Khoa học & Công nghệ.

q1 2

Đại học Middlesex cũng đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể khi nhiều năm lọt top 100 trường đại học hàng đầu tại Anh, được trao tặng giải thưởng Nữ Hoàng về chất lượng đào tạo bậc học cử nhân và cao học – đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất tại Anh dành cho các tổ chức.

CƠ HỘI HOÀN THIỆN CHUYÊN MÔN, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TRONG MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG

Trong thời đại hội nhập hiện nay, hoàn thiện kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế và nhận bằng cử nhân của một trường đại học nước ngoài có giá trị toàn cầu là một lựa chọn lý tưởng. Khi bước tiếp vào chương trình liên thông mà Aptech cung cấp, sinh viên sẽ có thể cập nhật và nâng cao thêm giá trị của chính mình, hoàn thiện tư duy vì kỹ năng tay nghề vững vàng của bạn sẽ được nâng cấp thêm với một bằng Cử nhân quốc tế đúng chuyên ngành tại Trường Đại học Anh Quốc Middlesex (MDX – London, UK).

Với hình thức liên thông 01 năm, chương trình cử nhân với 03 ngành học do Trường Đại học Anh Quốc Middlesex (MDX – London, UK) và Tập đoàn Aptech hợp tác triển khai chính là sự lựa chọn phù hợp để bắt đầu chinh phục ước mơ tiến ra thế giới. Đặt tiêu chi lý tưởng hóa chi phí cho sinh viên và cựu sinh viên, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech liên thông với trường đại học Middlesex với hy vọng thực hiện mong muốn chắp cánh ước mơ du học để các bạn sinh viên vừa được học tập trong môi trường nước ngoài lại vừa tiết kiệm được 2 năm học và đạt được bằng cấp Bachelor (Cử nhân) thông qua quy trình chuyển tín chỉ giúp tối ưu cả về thời gian và chi phí đầu tư.

LỢI ÍCH KHI HỌC LIÊN THÔNG MDX (LONDON, UK)

  • Được nhận các giá trị giáo dục chuẩn từ Đại học danh tiếng
  • Sở hữu ngoại ngữ siêu cấp, sẵn sàng hội nhập trở thành công dân toàn cầu
  • Được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước săn đón
  • Triển vọng với 100% sau khi hoàn thành chương trình cử nhân có việc làm ngay lập tức có thu nhập vượt trội

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA LIÊN THÔNG MDX (LONDON, UK); LUC (MALAYSIA) VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NẰM TRONG DANH SÁCH NCC

NCC Education là tổ chức giáo dục thuộc chính phủ Anh, cấp văn bằng được công nhận trên toàn thế giới về CNTT, với sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu (hơn 50 quốc gia). Với lộ trình liên thông năm cuối của Aptech và NCC, sinh viên sẽ được nhập học năm cuối trực tiếp tại các trường đại học ở Vương quốc Anh cùng với 60 trường đại học ở 7 quốc gia khác như Ireland, Úc, Canada và Hoa Kỳ. Chương trình của NCC đã được công nhận bởi Chính phủ Anh và Bộ Giáo dục Việt Nam. Để hiểu rõ chương trình liên thông NCC xem thêm tại đây: https://aptechvietnam.com.vn/Co-hoi-nao-voi-canh-cua-du-hoc-va-dinh-cu-toan-cau-trong-nganh-CNTT

Lincoln University College (LUC) Malaysia là tổ chức được Bộ giáo dục đại học Malaysia (MOHE) và các cơ quan thẩm quyền Malaysia (MQA) phê duyệt là một trong những học viện tư nhân hàng đầu tập trung vào việc đảm bảo rằng sinh viên có thể tiếp cận với nền giáo dục chất lượng. LUC được vinh dự nằm trong danh sách 25 trường hàng đầu thế giới năm 2020 – Top Performing Universities (under student mobility) và là trường Châu Á duy nhất trong danh sách này, theo U Muilti Rank. LUC được xếp hạng là một trong 9 trường đại học 5* đứng đầu Malaysia. Để hiểu rõ chương trình liên thông NCC xem thêm tại đây: https://aptechvietnam.com.vn/di-du-hoc-du-hoc-tai-cho-cung-02-chuong-trinh-cu-nhan-quoc-te-cua-dai-hoc-lincoln-university-college-malaysia/

Dù lựa chọn nào bạn cũng sẽ được “trả lại” bằng các cơ hội xứng đáng hơn dựa trên khả năng và trình độ cử nhân quốc tế do các trường hàng đầu thế giới chứng nhận.

Để có thể bắt đầu chinh phục ước mơ du học, các bạn sinh viên Aptech phải hoàn thành đầy đủ các yếu tố sau:

  1. Hoàn tất chương trình học Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Sinh viên cần phải đạt được bằng cấp ở trình độ A và được chứng nhận bởi Aptech Head Office.
  2. Phải có bằng IELTS 6.0 và các kỹ năng thành phần không không dưới 5.5
  3. Sau khi hoàn thành đủ các yêu cầu trên, danh sách sinh viên có nguyện vọng du học sẽ được Aptech ghi nhận và gửi đến trụ sở chính của Aptech để hoàn tất thủ tục thư nhập học tạm thời.

Trong thời đại chuyển đổi số ngày nay với sự phát triển đầy hứa hẹn sẽ đem tới những bước nhảy vọt về Công nghệ, cùng đó là sự xuất hiện của các mô hình giáo dục mới với nhiều điểm đột phá. Mô hình hợp tác giữa Aptech – Middlesex (MDX – London, UK) là 1 điển hình trong số đó giúp các bạn có mong muốn du học: Tiết kiệm thời gian và chi phí, chương trình đào tạo tiên tiến trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực chiến, kỹ năng mềm quan trọng với tấm bằng Quốc tế có giá trị tại nhiều khu vực trên Thế giới.

Chương trình liên thông giữa Aptech và Đại học Middlesex sẽ giúp các bạn sinh viên Aptech có cơ hội học lên bậc cao hơn trong cùng chuyên ngành của mình, và tìm được những cơ hội việc làm tốt hơn nữa,  lựa chọn không thiếu, quan trọng là chọn sao cho phù hợp nhất. Các bạn trẻ có đam mê hãy cởi mở, tích cực tìm hiểu các mô hình giáo dục mới, phân tích ưu – nhược điểm của từng mô hình để đặt “đúng cửa”, vững hành trang, nắm bắt những cơ hội tuyệt vời sắp tới trong ngành CNTT.

q2 2

Liên hệ ngay đến Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) để tìm hiểu thêm các lựa chọn liên thông mà Aptech Head Office cung cấp, và chọn cho mình một lối đi để tự tin bước về tương lai. Hiện tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đang có rất nhiều ưu đãi nhập học hấp dẫn lên đến 35.000.000vnđ. Hãy cùng Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) chớp thời cơ hiện tại, bắt cơ hội tương lai nhé các bạn ơi!

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm của chuyên ngành đào tạo Công nghệ phần mềm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Từ năm 2021, Aptech triển khai chuyên ngành đào tạo mới Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức cốt lõi, công nghệ mới, kỹ năng tự phát triển và nâng cao chuyên môn để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng cũng như thay đổi ngày càng cao của ngành CNTT hiện tại.
Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2022
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

banner-1
T5, 23/03/2023

Aptech Explorer đã quay trở lại với khóa học: Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Năm 2023, Aptech Explorer cho ra chương trình đào tạo mới: Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai....
Tin Aptech
1600x640
T7, 18/03/2023

[HCM] Talkshow: Testing & Career Path - Cơ hội & Thách thức trong ngành Software Testing

Nhằm mang đến nhiều góc nhìn về cơ hội nghề nghiệp của ngành công nghệ thông tin hiện nay, Aptech tiến...
Tin Aptech
toan-canh
T4, 15/03/2023

APTECH NGUYỄN KIỆM: “MỪNG NHÀ MỚI - VƯƠN TỚI IT”

Sau hơn 20 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã...
Tin Aptech
canva-programmer-coding-on-holographic-display
T6, 10/03/2023

5 lý do bạn chọn học công nghệ thông tin online

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, học Công nghệ thông tin (CNTT) đã trở thành một lĩnh...
Tin Aptech
Banner-PC-12
T2, 06/03/2023

Aptech Data Week: “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành Data”

Tiếp nối sự thành công vượt trội từ các khoá học trước, tháng 03 này, Aptech phát động chương trình...
Tin Aptech
20181121164532-GettyImages-1021137062
T4, 01/03/2023

Khóa học công nghệ thông tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường việc làm và sự phát triển không ngừng của công nghệ...
Tin Aptech
z4146172571110_75f3b3a7543cc01ec87e7def0a350d41
T4, 01/03/2023

Aptech Nguyễn Kiệm: Cơ sở mới tiếp nối thành công phương châm Aptech Home - IT Campus

Vào ngày 24/02/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chính thức đưa vào hoạt...
Tin Aptech
Banner-PC
T3, 21/02/2023

Back-End Developer: Vị trí công nghệ chưa bao giờ hết hot

Công nghệ thông tin luôn được xem là minh chứng cho xu hướng phát triển của tương lai. Với nhu cầu nhân...
Tin Aptech
poster-OD
T7, 18/02/2023

Cùng Aptech chào đón niềm vui lớn trong tháng 02 này – Cơ sở Aptech Nguyễn Kiệm chính thức được ra mắt

Với những nỗ lực cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ trong nhiều năm qua, Aptech ngày càng nhận được sự...
Tin Aptech
Banner-PC
T7, 11/02/2023

[HCM] APTECH MAP: “CÙNG BẠN ĐẾN TRƯỜNG”

Để tiếp tục phát huy mục tiêu đem đến cho các bạn một môi trường học tập thoải mái, tạo điều kiện cho...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top