Tin tức

Tin Aptech

Ngập tràn cảm xúc với buổi Lễ Tốt Nghiệp 2022 tại Aptech – “BE ALL YOU CAN BE”

Lễ Tốt nghiệp 2022 là dịp để cùng nhau tự hào nhìn lại suốt chặng đường đã qua và tiếp thêm sức mạnh, cảm hứng để các bạn vững vàng trên chặng đường mới.

Để đánh dấu sự trưởng thành của một thế hệ lập trình viên mới, ngày 13/11/2022 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức Lễ Tốt Nghiệp 2022 để vinh danh và trao cho các bạn Tân khoa tấm bằng, đón chào thế hệ mới đã và đang sẵn sàng vươn cánh vững vàng tiếp tục kế thừa và nối dài thành công của bao thế hệ trước, trở thành những lập trình viên ưu tú nhất. 

IMG 0903
IMG 1006
Các khách mời, Tân khoa cùng phụ huynh tại buổi lễ Tốt Nghiệp

Lễ Tốt Nghiệp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, không chỉ khép lại hành trình học tập của các bạn sinh viên tốt nghiệp, đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho các bạn. Buổi lễ đón chào sự tham dự của hơn 200 tân khoa và phụ huynh tham dự cùng sự xuất hiện chúc mừng chia vui của rất nhiều các quý đại biểu: Ông Vũ Quốc Tuấn – Tổng Thư ký Hội Tin học TP.HCM, chị Lê Hữu Trâm Anh – đại diện Tập đoàn Aptech Ấn Độ tại Việt Nam, đại diện của các quý doanh nghiệp đối tác và các giảng viên đang tham gia giảng dạy tại Aptech. 

IMG 9242 2
Đại diện các quý khách mời đến tham dự chúc mừng các Tân khoa tốt nghiệp

Đại diện Tập đoàn Aptech tham dự buổi lễ Tốt Nghiệp lần này, chị Lê Hữu Trâm Anh đã gửi gắm tới các bạn Tân khoa sắp khép lại hành trình đáng nhớ với Aptech. Bên cạnh đó là những góc nhìn định hướng về thị trường phát triển sắp tới của ngành CNTT, tiếp thêm động lực và tự tin cho các Tân khoa.

IMG 0952
Chị Lê Hữu Trâm Anh mang đến những ví dụ rất gần gũi nhưng mở ra nhiều định hướng cho các Tân khoa sau khi tốt nghiệp

Có mặt tại buổi lễ lần này còn có ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội Tin học TP.HCM. Hội Tin học TP.HCM được thành lập vào ngày 9/6/1988 – là Hội Tin học đầu tiên của cả nước. Đây được xem là nơi tập hợp, quy tụ các chuyên gia đầu ngành, tâm huyết của ngành CNTT ngay từ những năm đầu, phổ biến kiến thức, giới thiệu và truyền bá công nghệ, thúc đẩy phát triển thị trường. Với thực lực hùng hậu, Hội Tin học TP.HCM đã tổ chức thành công nhiều hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, xúc tiến thương mại, phát triển thị trường, vận động chính sách, từ thiện xã hội thiết thực, phục vụ Hội viên và cộng đồng CNTT trong nước. 

IMG 0972
Ông Vũ Anh Tuấn chia sẻ về tình hình thị trường nhân lực IT tại TP.HCM và gửi lời chúc mừng đến các Tân khoa tốt nghiệp.

Để tiếp thêm động lực và sức mạnh vững bước cho các bạn sinh viên trên hành trình mới, trở thành những lập trình viên ưu tú, đại diện Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) – ông Đinh Trí Dũng đã có những chia sẻ về tiềm năng thị trường ngành IT cũng như những câu chuyện truyền cảm hứng gửi đến các Tân khoa.

IMG 1009
Những lời động viên từ ông Đinh Trí Dũng đã tiếp thêm sức mạnh cho các Tân khoa

Là một trong số nhiều doanh nghiệp đã và đang tuyển dụng nhiều sinh viên Aptech, minh chứng cho sự chất lượng về nguồn nhân lực được đào tạo bởi Aptech, chị Trần Thị Thanh Trúc – Đại diện Công ty MService (Ví điện tử Momo) đã chia sẻ một số góc nhìn doanh nghiệp về học viên Aptech cũng như thị trường và nhu cầu tuyển dụng cho các bạn sinh viên tốt nghiệp hiện nay.

IMG 1089
Chị Trần Thị Thanh Trúc cũng đã cùng đồng hành với Aptech trong rất nhiều sự kiện khác nhau.

Phần lớn Tân khoa Aptech đều đã có việc làm từ học kỳ 3, 4

Thong ke viec lam 2022
Thống kê tình hình việc làm của các Tân khoa năm 2022

Chia sẻ tại buổi Lễ Tốt Nghiệp, thầy Lê Thanh Sơn – Giám đốc Đào tạo Aptech cho biết theo thống kê tình hình việc làm năm 2022, phần lớn sinh viên Aptech tốt nghiệp năm 2022 đã đi làm, thậm chí có bạn đã tìm được việc làm ngay từ học kỳ 3, 4. Bên cạnh đó, số sinh viên còn lại cũng lựa chọn cho mình những con đường khác phù hợp với bản thân như: đi du học để nâng cao kiến thức và kỹ năng bản thân, học song song những chương trình đào tạo khác, số khác lại lựa chọn Startup để trải nghiệm nhiều hơn cũng như tận dụng nhanh nhất những lợi thế tài nguyên mà ngành nghề IT đang sở hữu. 

IMG 1129
Góp phần cho sự thành công của các Tân khoa, không thể không kể đến sự đồng hành của quý đội ngũ giảng viên Aptech

Đa dạng “sắc màu” nổi bật của tân khoa 2022

Là một trong những sinh viên thành công từ “cái nôi” Aptech và đang tiếp tục duy trì niềm đam mê đó với các thế hệ sau, anh Đặng Nguyễn Thế Hưng – anh trai Tân khoa Đặng Quang Hiếu, đồng thời là cựu học viên tiêu biểu tại Aptech, hiện đang giữ chức vụ Tech Manager, cùng với gia đình đã có những định hướng cho bạn theo con đường Lập trình ngay từ những ngày đầu tiên. Tiếp tục lựa chọn Aptech là nơi đào tạo cho em trai mình, sau 2.5 năm học, giờ đây Hiếu đã có thể tự tin bước đi trên con đường sự nghiệp của mình với vị trí Back-end Developer.

IMG 1138
Anh Đặng Nguyễn Thế Hưng đại diện các bậc phụ huynh gửi lời tri ân đến Aptech trong buổi lễ Tốt Nghiệp
IMG 1853
Tân khoa Đặng Quang Hiếu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Xuất phát điểm là một nhân viên được công ty cử đi học thêm chuyên ngành Công nghệ phần mềm tại Aptech, điều này cho thấy, chất lượng đào tạo tại Aptech không chỉ đáp ứng được nhu cầu học tập của từng cá nhân mà còn tạo được niềm tin về khả năng đào tạo các kỹ năng cần thiết cho doanh nghiệp. Tân khoa Nguyễn Đức Tín đã xuất sắc cân bằng được giữa công việc hiện tại và hoàn thành việc học tại Aptech. Đặc biệt hơn nữa, anh đã xuất sắc đạt được thành tích Thủ khoa năm 2022 – thành tích cao nhất trong buổi lễ tốt nghiệp vừa rồi. Đây chính là một minh chứng cho việc “Học lập trình không bao giờ là quá muộn” đối với các anh chị đã đi làm vẫn có thể quay trở lại với ngành CNTT. 

IMG 1161
Thủ khoa Nguyễn Đức Tín đại diện cho các Tân khoa phát biểu tri ân thầy cô và Aptech tại buổi lễ 

Là một “nhân tố” đặc biệt khác trong buổi lễ Tốt Nghiệp lần này, Tân khoa Nguyễn Thị Quỳnh Anh – cô gái nhỏ đến từ Tỉnh Bình Thuận với nụ cười luôn trên môi, tự tin và tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Trong suốt thời gian học tập tại Aptech, Quỳnh Anh vừa có thành tích học tập nổi trội, vừa năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường để có thể hoàn toàn xứng đáng với thành tích Aptech Face 2022.

IMG 1423
Với rất nhiều cố gắng, nỗ lực học tập và tham gia các hoạt động, Quỳnh Anh xuất sắc “vượt mặt” các Tân khoa khác để đạt được thành tích Aptech Face 2022

Với những bạn có đam mê CNTT và muốn theo đuổi con đường trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp, Aptech luôn có nhiều chính sách khác nhau nhằm hỗ trợ tuyệt đối cho các bạn để các bạn có thể thực hiện được đam mê của mình. Chỉ cần bạn có đủ đam mê và quyết tâm, những khó khăn của bạn, Aptech sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tốt nhất. Thông qua The Dariu Foundation (Quỹ Dariu) giới thiệu với sự tài trợ học bổng toàn phần từ Aptech, sinh viên Nguyễn Văn Thu đã hoàn thành khóa học tại Aptech và trở thành một trong các Tân khoa tại Lễ Tốt Nghiệp, hiện tại Thu cũng đã tìm được công việc cho bản thân mình với vị trí Backend Developer. Đây cũng chính là sự tự hào của Aptech khi đã tạo cơ hội và giúp đỡ các bạn có đam mê và yêu thích CNTT có hoàn cảnh khó khăn cơ hội đạt được ước mơ của mình.

IMG 0652
Nguyễn Văn Thu (thứ 2 từ phải qua) cùng các Tân khoa khác tại Lễ Tốt Nghiệp

Bên cạnh nữ Aptech Face Nguyễn Thị Quỳnh Anh, không thể không kể đến những “bóng hồng” khác tại buổi lễ Tốt Nghiệp lần này, sau hơn 2 năm cố gắng, giờ đây các bạn đã có những bước chân đầu tiên trên con đường thành công của mình, như cặp chị em song sinh Đinh Thị Thanh Tiên, Đinh Thị Thanh Thuỷ với cùng đam mê với ngành Lập trình cùng rất nhiều các nữ tân khoa khác trong Lễ Tốt Nghiệp vừa qua. Các bạn giờ đây đã hoàn thành chặng đường tại Aptech và từng bước phát triển trên con đường sự nghiệp của mình, mang đến sự tự hào cho gia đình và thầy cô. 

IMG 0682
Cặp Tân khoa song sinh Đinh Thị Thanh Tiên – Đinh Thị Thanh Thuỷ

Vẫn còn rất nhiều các điểm nổi bật của các bạn tân khoa khác, từ các bạn đã đi làm đến các bạn sinh viên trường khác học song song tại Aptech và đặc biệt là các bạn hoàn thành chương trình học THPT ở các tỉnh thành khác nhau đã nhập học tại Aptech,… đã cùng nhau tạo nên những màu sắc rất đặc biệt tại buổi lễ Tốt Nghiệp lần này.

Xem thêm hình ảnh buổi lễ Tốt Nghiệp tại đây: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/pfbid04NeTVvDyndZ9eU2PezKwnVcx8k3uxbsxtxGhik86pTwAMkWruxPNwWrGbwaZbK5El

Trải qua những năm tháng phát triển, Aptech luôn cập nhật trong phương pháp đào tạo, đột phá theo phương châm “Chúng tôi không chạy theo công nghệ, Aptech dẫn đầu công nghệ”. Ngày càng có nhiều bạn trẻ và gia đình vững tâm trong việc lựa chọn và đồng hành cùng Aptech trong chặng đường phát triển tương lai. Aptech vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn, sẵn sàng dang rộng vòng tay đón bạn quay trở lại cập nhật những công nghệ mới nhất, giúp các bạn đón đầu những làn sóng công nghệ tiên tiến nhất.

IMG 1783
Chúc mừng các Tân khoa Aptech chính thức tốt nghiệp
Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

z4214959657763_c0a47bb5b33c536b45e7ba331a407f4e
T3, 28/03/2023

[HCM] APTECH DATA WEEK CÙNG BẠN KHAI THÁC TIỀM NĂNG LỚN NGÀNH DỮ LIỆU

Tuần đầu tiên của series sự kiện Aptech Data Week với chủ đề “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành...
Tin Aptech
z4207934456144_c0f447ecbbec0fea24e4bbf3f602930d
T6, 24/03/2023

[HCM] Chinh phục việc làm TOP ngành Data Science chỉ sau 6 tháng học

Trong thời đại máy móc đang dần thay thế con người, việc “update” bản thân với những ngành nghề mới,...
Tin Aptech
banner-1
T5, 23/03/2023

Aptech Explorer đã quay trở lại với khóa học: Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Năm 2023, Aptech Explorer cho ra chương trình đào tạo mới: Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai....
Tin Aptech
1600x640
T7, 18/03/2023

[HCM] Talkshow: Testing & Career Path - Cơ hội & Thách thức trong ngành Software Testing

Nhằm mang đến nhiều góc nhìn về cơ hội nghề nghiệp của ngành công nghệ thông tin hiện nay, Aptech tiến...
Tin Aptech
toan-canh
T4, 15/03/2023

APTECH NGUYỄN KIỆM: “MỪNG NHÀ MỚI - VƯƠN TỚI IT”

Sau hơn 20 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã...
Tin Aptech
canva-programmer-coding-on-holographic-display
T6, 10/03/2023

5 lý do bạn chọn học công nghệ thông tin online

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, học Công nghệ thông tin (CNTT) đã trở thành một lĩnh...
Tin Aptech
Banner-PC-12
T2, 06/03/2023

Aptech Data Week: “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành Data”

Tiếp nối sự thành công vượt trội từ các khoá học trước, tháng 03 này, Aptech phát động chương trình...
Tin Aptech
20181121164532-GettyImages-1021137062
T4, 01/03/2023

Khóa học công nghệ thông tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường việc làm và sự phát triển không ngừng của công nghệ...
Tin Aptech
z4146172571110_75f3b3a7543cc01ec87e7def0a350d41
T4, 01/03/2023

Aptech Nguyễn Kiệm: Cơ sở mới tiếp nối thành công phương châm Aptech Home - IT Campus

Vào ngày 24/02/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chính thức đưa vào hoạt...
Tin Aptech
Banner-PC
T3, 21/02/2023

Back-End Developer: Vị trí công nghệ chưa bao giờ hết hot

Công nghệ thông tin luôn được xem là minh chứng cho xu hướng phát triển của tương lai. Với nhu cầu nhân...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top