Tin tức

Tin Tổng Hợp

Ngày hội Tuyển dụng “Aptech Job Fair 2016”: Nơi chắp cánh thành công

Ngày 03/12/2016, Aptech Job Fair đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của nhiều đơn vị tuyển dụng có tiếng như VP Bank, VP Bank, Viettel R&D, IFI Solution… và gần 300 sinh viên CNTT các trường Đại học ở Hà Nội tham gia ứng tuyển.

GIỚI THIỆU VỀ JOB FAIR

Aptech Job Fair 2016 là chương trình thường niên do Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech phối hợp cùng các doanh nghiệp phần mềm ở Việt Nam tổ chức.

Ngày hội Tuyển dụng “Aptech Job Fair 2016”: Nơi chắp cánh thành công diễn ra 3 hoạt động chính là: Giao lưu với cộng đồng khởi nghiệp, Tọa đàm chủ đề “Industry 4.0: Cưỡi trên sóng hay chìm trong sóng” và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp các vị trí thực tập, nhân viên chính thức với doanh nghiệp. 

Chương trình toạ đàm đã đề cập tới vấn đề Industry 4.0 nóng bỏng hiện nay. Nó được ví như cơn sóng thần tốt lành, san bằng những rào cản về địa lý, điểm xuất phát giúp mỗi con người, doanh nghiệp, quốc gia phát triển vượt bậc. Liệu với “cơn sóng thần” Industry 4.0 lần này, liệu Việt Nam có tiếp tục bỏ lỡ hay kịp cưỡi được nó để đi xa?

Rất nhiều câu hỏi “làm như thế nào” được đặt ra trong chương trình này và nó được giải đáp bằng cách: Sinh viên tham dự được trang bị tất cả những kiến thức về cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT, những yêu cầu mà một nhà tuyển dụng đưa ra và làm thế nào để có thể thành công trong lĩnh vực này.

Chỉ trong Aptech Job Fair 2016, gần 300 sinh viên đã được giải đáp tất cả những thắc mắc về vấn đề khởi nghiệp, ngành học, lương bổng, những cơ hội và thách thức trong thời kỳ Industry 4.0… Ngoài việc được thảo luận về những chủ đề mới, công nghệ mới, sinh viên còn được giao lưu với những người cùng đam mê trong ngành.

Đặc biệt, các sinh viên còn được tham gia tuyển dụng trực tiếp từ các doanh nghiệp có tiếng như Ngân hàng TMCP VP Bank, Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel, Công ty TNHH Giải pháp Tin học IFI Solution, Công ty Cổ phần Phần mềm Siten, Công ty TNHH MTV Công nghệ và Dịch vụ AZEBIZ…

Trong ngày hội tuyển dụng Aptech Job Fair 2016, hơn 100 sinh viên CNTT đã tìm được việc ngay tại chỗ. Sinh viên Aptech ra trường có tới 95% sinh viên đi làm đúng chuyên ngành với mức lương tối thiểu 7.000.000/ tháng, 5% còn lại học liên thông để lấy bằng Thạc Sỹ (theo thống kê từ Bộ phận Đào tạo- Việc làm của Aptech).

Với những kết quả đạt được, “Ngày hội Tuyển dụng: Aptech Job Fair 2016” đã trở thành điểm đến tin cậy của những sinh viên CNTT muốn xây dựng tương lai tươi sáng.  

BÁO CHÍ ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ APTECH JOB FAIR 2016?

dantri“Hội thảo là diễn đàn sôi nổi để các bạn sinh viên trao đổi, tìm hiểu, lắng nghe “tất tần tật” những điều cần biết về cuộc cách mạng khoa học công nghệ lần thứ 4 và kinh nghiệm khởi nghiệp của các doanh nghiệp CNTT trẻ”.Xem thêm tại đây.
zing.vn“Theo các nhà tuyển dụng ngành CNTT, sự tích cực, chủ động là yêu cầu bắt buộc để thành công. Nhiều người tìm kiếm cơ hội thực tập, chấp nhận công việc vất vả, lương bèo bọt chỉ để học thêm kiến thức từ người đi trước”.Xem thêm tại đây.
 yan“Đây là hoạt động thường niên do Aptech phối hợp cùng các đơn vị tuyển dụng tổ chức để giúp sinh viên CNTT tiếp cận kho việc làm khổng lồ còn các nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên tiềm năng cho các vị trí thực tập, nhân viên thử việc, nhân viên chính thức”.Xem thêm tại đây.
 tienphongAptech Job Fair 2016 “Chia sẻ, trao đổi với các bạn trẻ về cơ hội và thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4; hành trang để thành công khi tham gia Industry 4.0… Đồng thời truyền cảm hứng nghề cho sinh viên lĩnh vực CNTT và chia sẻ để sinh viên CNTT dễ dàng tìm việc và có sự nghiệp thành công”.Xem thêm tại đây.
 vtc“Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (cách mạng công nghiệp 4.0) đang là một cơn sóng ngầm dù chúng ta chưa nhìn thấy nhưng thực tế nó đã và đang thay đổi xã hội”.Xem thêm tại đây.
 ictnew“Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 mở ra nhiều cơ hội việc làm. Nếu các bạn sinh viên làm chủ được kiến thức, rèn luyện được kỹ năng và đặc biệt chủ động trong việc nắm bắt cơ hội thì sẽ nhanh chóng chớp thời cơ, trở thành ông chủ”.Xem thêm tại đây.
 giaoducvathoidai“Rất có lý khi so sánh Industry 4.0 như cơn sóng thần tốt lành, san bằng những rào cản về địa lý, điểm xuất phát giúp mỗi con người, doanh nghiệp, quốc gia phát triển vượt bậc. Vậy với “cơn sóng thần” Industry 4.0 lần này, liệu Việt Nam có tiếp tục bỏ lỡ hay kịp cưỡi được nó để đi xa?”.Xem thêm tại đây.
 giaoduc.net“Các bạn sinh viên tham gia thực tập tại các doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để có thể tự trau dồi kiến thức, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Không những vậy, quá trình học tập và làm việc phải “liều” nhận những dự án ngay khi có hội để từ đó mày mò và rút ra nhiều kinh nghiệm thực tế hơn”.Xem thêm tại đây.
 thoivietbao“Hiện tại, 2.000 USD là mức lương cơ bản cho lập trình viên có kinh nghiệm từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ nhận mức lương này ngay khi tốt nghiệp… Các bạn cần liều lĩnh, dám làm, nắm bắt cơ hội. IT cần sự trải nghiệm, người trẻ đừng ngại nhận công việc. Đó là cơ hội để bạn chuẩn bị tốt hơn cho cơ hội lần sau”. Xem thêm tại đây.
 kinhdoanhtiepthi“Cũng trong buổi hội thảo này, gần 100 sinh viên Công nghệ Thông tin Việt Nam nhận bằng Lập trình viên Quốc tế của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech Ấn Độ. Đây đều là những sinh viên xuất sắc, trải qua 2 năm học tập, rèn luyện để đạt được tấm bằng uy tín”.Xem thêm tại đây.

 

CÁC KÊNH TRUYỀN HÌNH PHÁT SÓNG

“Cuộc cách mạng Công nghệ thông tin đang tạo ra vô vàn cơ hội việc làm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin tại Việt Nam như làn sóng đầu tư phát triển Công nghiệp phụ trợ, chuyển dịch gia công phần mềm…”.

Xem thêm tại đây (Click chọn ngày 04/12 trong phần “Lịch phát sóng”. Bắt đầu từ 5’18’’)

vtv3

“Đây là cơ hội để sinh viên ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) được gặp gỡ, lắng nghe bí quyết thành công của các chuyên gia CNTT, được chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và trình diễn sản phẩm khởi nghiệp ngay tại ngày hội”.

Xem thêm tại đây.

hanoitv

“Bạn nghĩ như thế nào về một người kinh doanh taxi trên toàn Thế giới mà không cần một chiếc ô tô nào hay thực hiện những ca phẫu thuật cao mà bác sĩ chưa từng thực hiện… Trí tuệ thông minh nhân tạo liệu có biến ý tưởng trên trở thành hiện thực hay không?”.

Xem thêm tại đây.

logo vtc

“Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ra trường có việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo … Aptech đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện với các đối tác chiến lược trong đào tạo nghiên cứu và chuyển giao công nghệ nhằm mục đích tạo nguồn nhân lực theo yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội”.

Xem thêm tại đây.

25cbdb29 26f4 4ff5 bdec 510fe6d2b94cvov logo

“Tham dự Hội thảo có các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và hơn 300 sinh viên đến từ các trường Đại học. Tại Hội thảo, các chuyên gia đã chia sẻ những ảnh hưởng của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4”.

Xem thêm tại đây.

mobitv

“Vậy với “cơn sóng thần” Industry 4.0 lần này, liệu Việt Nam có tiếp tục bỏ lỡ hay kịp cưỡi được nó để đi xa?”.

Xem thêm tại đây.

vitv

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH MỜI VỀ APTECH JOB FAIR 2016:

 azebiz“AZEBIZ có ấn tượng rất tốt về các bạn ứng viên về kỹ năng phỏng vấn cũng như nền tảng giáo dục mà các bạn được đào tạo tại trường Aptech. AZEBIZ hi vọng sẽ tiếp tục trở thành đối tác quan trọng của Aptech trong việc hợp tác đào tạo, tuyển dụng các bạn sinh viên” – Công ty TNHH MTV Công nghệ và Dịch vụ AZEBIZ
 ifis logo “Aptech tổ chức sự kiện rất hoành tráng, mình rất thích tham dự những sự kiện như này” –  Anh Hoàng Hải – Giám đốc Tổng hợp Công ty TNHH Giải pháp Tin học IFI Solution
 70 “Aptech tổ chức sự kiện rất bài bản và quan tâm chu đáo tới từng đối tác” – Đại diện Viện Đại học Mở HN
 “Sự kiện của Aptech được tổ chức công phu và đã thành công rực rỡ” – Đại diện khoa CNTT – Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp HN
 female world news reporter 318 38491 0 Phóng viên Phan Hiền – VTC1: “Chủ đề tọa đàm rất thời sự”.Phóng viên Nguyễn Sương – Báo điện tử Zingnews: “Mình rất hài lòng với cách tổ chức của Aptech”.
 parent guardian1600 Đại diện Phụ huynh: “Các em nhận bằng tốt nghiệp hôm nay chắc chắn sẽ rất vinh dự và hãnh diện về ngôi trường của mình”.
 26734bf3ba20df88709c7169e43822ac“Nhà trường tổ chức ngày hội tuyển dụng này rất hữu ích với bọn em. Em đã tìm được chỗ thực tập có lương cho mình rồi” – Trương Ngọc Cường – Sinh viên lớp C1503L

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG: APTECH JOB FAIR 2016:

mot goc canh trong hoi truong aptech job fairman giao luu soi dong trong aptech job fair 2016sinh vien cntt hung thu nhan giai thuong trong chuong trinh aptech job fairaptech ky ket hop tac tuyen dung voi cac doanh nghiep cntt 0
cac dien gia cua aptech job fair chia se ve lan song industry 4.0ong chu tuan anh chia se ve industry 4.0 va nhung dieu mot sinh vien cntt cansinh vien nhiet tinh dua ra nhung thac mac de duoc giai quyetchang sinh vien aptech vuot kho tai nang
dsc 334131417198686 6d8d2da9f0 o31249012402 6ddb0c6638 o31024075830 ba060e2dbc o
doanh nghiep va cac truong dai hoc nhan cup luu niem tu aptech job fair 2016sinh vien cntt duoc phong van tai cho boi cac nha tuyen dungsinh vien cntt duoc phong van tai cho boi cac nha tuyen dung 0sinh vien hung thu voi photobooth cua aptech job fair


Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

img_6157d02294aea
T4, 17/04/2024

Chuyển mình ngoạn mục: Từ sĩ quan quân đội đến lập trình viên chuyên nghiệp

Nguyễn Văn Thanh Tùng, một cựu sĩ quan quân đội đầy bản lĩnh, đã dũng cảm bứt phá khỏi vùng an toàn...
Tin Aptech
cntt2
T2, 27/11/2023

GÓC GIẢI ĐÁP BẠN HỌC 2K6: HỌC CNTT NÊN CHỌN NHỮNG KHỐI NÀO?

Với sự phát triển không ngừng của các yếu tố công nghệ, ngành Công nghệ thông tin ngày càng nhận được...
Tin Aptech
KV-Nhu-ver2-900-x-471
T5, 23/11/2023

Vietnam Web Summit 2023: Human & Tech Co - Create The Future

VIETNAM WEB SUMMIT 2023 - HUMAN & TECH: CO - CREATE THE FUTURE sẽ được tổ chức vào ngày 01 và ngày...
Tin Tổng Hợp
tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2023-thumb
T6, 14/07/2023

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023 ở 63 tỉnh thành một cách nhanh nhất, thí sinh có...
Tin Tổng Hợp
p án THPT Quốc Gia 2023
T5, 29/06/2023

Đề thi và đáp án môn Tiếng Anh – Kỳ thi THPT Quốc Gia 2023

Đáp án môn Tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT 2023 - Tất cả mã đề: 201, 202, 203, 204, 205, 206, 207, 208,...
Tin Tổng Hợp
p án THPT Quốc Gia 2023
T5, 29/06/2023

Đề thi và đáp án môn Sinh học – Kỳ thi THPT Quốc Gia 2023

Đáp án môn Sinh thi tốt nghiệp THPT 2023 - Tất cả mã đề: 201, 202, 203, 204, 205, 206, 207, 208, 209,...
Tin Tổng Hợp
p án THPT Quốc Gia 2023
T5, 29/06/2023

Đề thi và đáp án môn Hóa – Kỳ thi THPT Quốc Gia 2023

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2023 môn Hóa - Tất cả mã đề: 201, 202, 203, 204, 205, 206, 207, 208, 209,...
Tin Tổng Hợp
p án THPT Quốc Gia 2023
T5, 29/06/2023

Đề thi và đáp án môn Vật Lý – Kỳ thi THPT Quốc Gia 2023

Đề thi và đáp án môn Vật Lý – Kỳ thi THPT Quốc Gia 2023
Tin Tổng Hợp
p án THPT Quốc Gia 2023
T4, 28/06/2023

Đề thi và đáp án môn Toán – Kỳ thi THPT Quốc Gia 2023

Đề Toán thi tốt nghiệp THPT gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, được đánh giá có độ khó tương đương năm ngoái. Đáp...
Tin Tổng Hợp
p án THPT Quốc Gia 2023
T4, 28/06/2023

Đề thi và đáp án môn Ngữ Văn - Kỳ thi THPT Quốc Gia 2023

Đề thi và đáp án môn Ngữ Văn - Kỳ thi THPT Quốc Gia 2023
Tin Tổng Hợp
FacebookYoutube
Scroll to Top