Tin tức

Tin Aptech

Quỹ Khai nghiệp và những 9X biết nắm cơ hội để thành công

Quỹ Khai nghiệp Tin vui cho những 9X yêu thích CNTT và dự định theo ngành này là năm 2008 sẽ được áp dụng quỹ Khai nghiệp đến hết 31/10

Chọn lựa thử thách mới với quỹ khai nghiệp

Mê chơi game từ khi còn học mẫu giáo, từ các game điện tử tới game trên máy vi tính, có lúc ngồi chơi 24/24h… Nhìn qua thời gian biểu, ai cũng nhận xét rằng Tùng là 9X ham chơi và đang lãng phí thời gian của bản thân! Nhưng không phải ai cũng biết, từ game, 9X này đã có niềm đam mê tìm hiểu máy tính, có thể bỏ ra hàng giờ để tháo lắp, tìm hiểu các bộ phận phần cứng hay tham gia các diễn đàn tin học, cài đặt và thử nghiệm các phần mềm.

Sau hai năm “nghiên cứu tự do” (Tùng học sớm 1 năm nên tốt nghiệp THPT từ năm 2007), Tùng có nhiều thời gian dành cho việc tìm tòi, khám phá những điều thú vị từ máy tính và con đường của 9X này vừa được đánh dấu thêm một điểm mốc: vào học Aptech để bắt đầu con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Trúng vào một trường Cao đẳng, ngành Tin học nhưng Thưởng, một 9X quê ở Hải Dương, không theo học mà chọn cho mình hướng đi khác. Bạn trẻ này cũng theo học khoá đào tạo Lập trình viên quốc tế tại Aprotrain-Aptech với quyết tâm để mình được thử thách và cố gắng ở mức cao hơn với mục tiêu rõ ràng: tốt nghiệp hai năm học có việc làm ngay.

Sau ngày khai giảng cuối tháng 8 vừa rồi, ngoài kiến thức công nghệ, Thưởng đang nỗ lực học tiếng Anh cả trên lớp và ở nhà để đọc hiểu giáo trình và sách tham khảo, làm quen với phương pháp học tập mới mẻ như lấy học viên làm trung tâm, học viên chủ động trong tiếp nhận kiến thức, cách học rất khác so với học phổ thông…

Hãy nắm bắt thử thách mới

Trên đây là 2 trong số hơn 300 bạn trẻ 9X được nhận các ưu đãi từ Quỹ Khai nghiệp, quỹ hỗ trợ dành cho học sinh, sinh viên, thanh niên theo học CNTT. Được Aprotrain-Aptech thành lập và triển khai từ năm 2007, Quỹ Khai nghiệp đã thực sự trở thành bạn đồng hành cho bạn trẻ trên bước đường chập chững gia nhập ngành CNTT với những hoạt động đa dạng: tổ chức tư vấn định hướng nghề nghiệp, cung cấp thông tin về khối ngành nghề, nhu cầu nhân lực của ngành CNTT…

Đặc biệt, từ nguồn tài chính của Quỹ khai nghiệp, học viên khi nhập học tại Aprotrain-Aptech được nhận những hỗ trợ về tài chính, được tặng máy tính xách tay làm dụng cụ cho học tập, học miễn phí khoá tiếng Anh chuyên ngành.

quy-khai-nghiep-va-nhung-9x-biet-nam-co-hoi-de-thanh-cong1

Hàng năm, trước mùa thi tốt nghiệp THPT, mùa thi vào Đại học cũng là thời gian những bạn trẻ, trước kia là… 7X, 8X và hiện nay là những 9X thế hệ đầu tiên, phải đứng trước lựa chọn khó khăn: chọn đường lập nghiệp. Và lựa chọn không phải lúc nào cũng dễ dàng và không phải lựa chọn nào cũng mang lại thành công bởi để lựa chọn sáng suốt và đúng đắn, ngoài đam mê, bạn còn cần đầy đủ thông tin và những hỗ trợ cần thiết.

“Mình và gia đình đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về ngành học này và quyết định sẽ chọn theo học lập trình tại Aprotrain-Aptech. Rất may là mình đã được tặng máy tính xách tay để học tập vì học công nghệ rất cần thực hành, mà bản thân lại không có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn máy móc và cả cơ hội cải thiện triệt để vốn tiếng Anh với khoá học tiếng Anh chuyên ngành miễn phí dành cho học viên quỹ khai nghiệp. Mục tiêu sắp tới của mình là phải đạt điểm loại khá trở lên trong học kỳ đầu tiên”, Thưởng chia sẻ.

Ông Chu Tuấn Anh, Giám đốc hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech cho biết: “CNTT nói chung và ngành Công nghiệp phần mềm nói riêng hiện nay đang rất khan hiếm nhân lực. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cho thị trường nhân lực, chúng tôi định hướng hỗ trợ học viên ngay từ đầu vào để các em khai nghiệp thành công”.

Tin vui cho những 9X yêu thích CNTT và dự định theo ngành này là Quỹ Khai nghiệp năm 2008 sẽ được áp dụng đến hết 31/10, các thủ tục nhập học và ưu đãi liên hệ với bộ phận Tư vấn đào tạo tại hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech: 285 Đội Cấn, Hà Nội (04.7623654) hoặc số 32 đường D2, quận Bình Thạnh, Tp HCM (08.5129620).

Với sự tự tin và sức trẻ của thế hệ mình, 9X sẽ đạt được những kỳ tích nếu bạn dám thử sức và cố gắng hết mình cho những lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn và được hỗ trợ từ quỹ khai nghiệp

quy-khai-nghiep-thanh-cong2

Phi Phi

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

10
T4, 15/05/2024

[HCM] Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech ra mắt App quản lý học tập trên IOS và Android

Sau khoảng thời gian dài “ấp ủ”, ứng dụng APMS (Aptech Academic Management System) hỗ trợ cho việc học...
Tin Aptech
IMG_3475
T3, 14/05/2024

[HCM] APTECH OPEN DAY 2024: ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN THPT, PHỤ HUYNH ĐẾN GẦN VỚI GIẤC MƠ CÔNG NGHỆ

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức vô cùng thành công với ngày hội...
Tin Aptech
Cover-evnet
T5, 09/05/2024

Ngày hội 2k6: Hiểu mình - Biết nghề - Chọn trường chuẩn

Để giúp phụ huynh và học sinh có phương pháp lựa chọn ngành - trường hiệu quả, Aptech phối hợp cùng...
Tin Aptech
Artboard 1 copy 2
T7, 27/04/2024

[HCM] CHINH PHỤC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CỬ NHÂN QUỐC TẾ 01 NĂM CÙNG LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE (LUC) TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech được biết đến không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực...
Tin Aptech
z5384015867423_35bb43429e1ac0a61e3c49e47e0dcce1
T6, 26/04/2024

Ngày hội định hướng ngành CNTT Aptech Open Day 2024 - Chọn ngành, Chọn nghề, Chọn tương lai

Đứng trước Kì thi THPT Quốc gia 2024 đang đến gần cùng những băn khoăn về ngành nghề vẫn chưa được giải...
Tin Aptech
img_6157d02294aea
T4, 17/04/2024

Chuyển mình ngoạn mục: Từ sĩ quan quân đội đến lập trình viên chuyên nghiệp

Nguyễn Văn Thanh Tùng, một cựu sĩ quan quân đội đầy bản lĩnh, đã dũng cảm bứt phá khỏi vùng an toàn...
Tin Aptech
Blank-2-Grids-Collage-3
T6, 05/04/2024

Người tham gia nhận được gì sau Khóa học miễn phí: "Thao túng AI – Làm chủ tương lai" tại Aptech?

Trong thời đại công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những yếu tố then chốt...
Tin Aptech
Thiet-ke-chua-co-ten-48
T2, 25/03/2024

Khởi động Quý 1/2024: Sinh viên Aptech nổi bật cùng Đồ án cuối kỳ

Là đơn vị đào tạo và giảng dạy uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ Thông Tin, Hệ...
Tin Aptech
AOH
T5, 21/03/2024

[HCM] Aptech One Home - Kết nối đam mê, lan tỏa cơ hội

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 25 năm phát triển và đóng góp không ngừng cho ngành Công nghệ Thông...
Tin Aptech
image005-740
T5, 14/03/2024

Sân chơi tầm cỡ thế giới dành cho học sinh Việt Nam về Trí tuệ Nhân tạo

Sáng ngày 11/3/2024 đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi Imagine Cup Junior 2024 - cuộc thi về Trí tuệ nhân...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top