Góc học viên

Sản phẩm học viên

WEBSITE BÁN NỘI THẤT – CERA TILES

Trong kỷ nguyên số hiện đại, việc sở hữu một website chuyên nghiệp là yếu tố then chốt để tối ưu hóa kết nối và phục vụ khách hàng. Không chỉ là nền tảng cung cấp thông tin và giới thiệu sản phẩm, website còn là công cụ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường, tăng trưởng doanh thu và khẳng định vị thế thương hiệu. Hãy đầu tư vào một website đẳng cấp để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới!

Hiểu được tầm quan trọng đó, nhóm học viên: Nguyễn Thị Diễm Hương – Trương Minh Quân, lớp C2304L2 tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm đã lên ý tưởng và phát triển Website bán nội thất – Cera Tiles. 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỂ ĐƠN GIẢN HÓA CUỘC SỐNG

Website bán nội thất – Cera Tiles được ra đời với sứ mệnh nâng tầm không gian sống và mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến ngay tại nhà. Khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh là đã có thể lựa chọn và thanh toán được những mặt hàng yêu thích.

Picture1 Noi that

Cera Tiles là một trong những sản phẩm đồ án được hội đồng phản biện đánh giá là một website tốt, có đầy đủ các tính năng giúp khách hàng có thể dễ dàng tương tác và mua sắm. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của website bán nội thất – Cera Tiles.

  • Giao diện người dùng thân thiện, dễ thao tác: Website được thiết kế với giao diện trực quan, khoa học, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mong muốn.
  • Mua sắm dễ dàng: Người dùng có thể tìm sản phẩm bằng thanh tìm kiếm theo tên, theo danh mục và nút lọc thứ tự để giảm thời gian tìm kiếm. Thêm vào giỏ hàng các sản phẩm yêu thích để dự tính chi phí và số lượng hợp lý cho đơn hàng.
  • Đa dạng phương thức thanh toán: Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt như thanh toán trực tuyến, thanh toán khi nhận hàng và chuyển khoản ngân hàng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  • Thông tin sản phẩm chi tiết: Mỗi sản phẩm đều được cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc, chất liệu, màu sắc và kích thước. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dễ dàng so sánh các sản phẩm với nhau. 
  • Quản lý thông tin dễ dàng: Doanh nghiệp có thể dễ dàng cập nhật thông tin sản phẩm, giá cả, các chương trình ưu đãi và thông tin doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể thao tác thêm hoặc bớt quyền của nhân viên ngay trên trang admin.
  • Phân tích và báo cáo: Doanh nghiệp có thể theo dõi tình hình kinh doanh, các sản phẩm bán chạy, tổng doanh thu theo tháng/ theo năm.

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Chỉ trong vòng 01 tháng, dự án Website Cera Tiles đã được hoàn thiện một cách ấn tượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt chuyên môn và thực tế. Website không chỉ mang tính ứng dụng cao cho doanh nghiệp và người dùng mà còn chinh phục hội đồng phản biện về tính thực thi của dự án.

Để hoàn thiện đồ án này, các bạn học viên đã sử dụng các công nghệ như:

  • Thư viện JavaScript mã nguồn mở: Công nghệ React JS
  • Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu: MySQL
  • Thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng với Figma
  • Hệ thống Back-end được xây dựng với công nghệ PHP cùng framework Laravel mạnh mẽ

TẠM KẾT

Buổi bảo vệ đồ án học kỳ 01 đã diễn ra thành công tại Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Thành công của buổi bảo vệ đồ án cũng cho thấy Aptech luôn chú trọng vào việc trang bị cho học viên những kiến thức lập trình chuyên sâu và thực tế nhất.

Một học kỳ đã khép lại, mở ra cánh cửa cho những hành trình mới và đầy hứa hẹn phía trước. Hy vọng các bạn sẽ luôn giữ vững được phong độ, cho ra mắt những sản phẩm chất lượng trong những học kỳ tiếp theo tại Aptech nhé! 

25 Years of Leading Change – Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Aptech phát triển tại Việt Nam, chúng tôi mang đến những học bổng đặc biệt cho các bạn đam mê ngành CNTT khi bạn nhập học tại Aptech. Bằng việc lựa chọn nhập học tại Aptech ngay bây giờ, bạn và gia đình không chỉ đang đưa ra một quyết định đúng đắn cho tương lai của mình trong lĩnh vực CNTT, mà còn cơ hội nhận một loạt các học bổng hữu ích nhé!

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
FacebookYoutube
Scroll to Top