Góc học viên

Sản phẩm học viên

Website Đặt lịch thuê du thuyền cao cấp – Marinlux

Bước vào thế kỷ 21, Công nghệ Thông tin (CNTT) không chỉ là một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày mà còn là trụ cột quan trọng của mọi doanh nghiệp. Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng chuyển đổi sang môi trường mua sắm trực tuyến, việc nắm bắt xu hướng này là chìa khóa để thành công trong kinh doanh. Đặc biệt, khi bạn có kiến thức vững về lập trình ứng dụng Website, bạn sẽ có sức mạnh tương tác hiệu quả với thị trường, tối ưu hóa chiến lược quảng cáo và tạo ra những trải nghiệm mua sắm độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bắt kịp xu hướng đó, nhóm học viên: Phạm Minh Khang – Trần Quang Đại – Bùi Thiên Nga, lớp C2302L tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm đã phát triển và xây dựng Website Đặt lịch thuê du thuyền cao cấp – Marinlux.

SPDA DU THUYEN 1
Học viên Phạm Minh Khang – Trần Quang Đại – Bùi Thiên Nga, lớp C2302L tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GIÚP CUỘC SỐNG DỄ DÀNG HƠN

Marinlux – Trang web đặt lịch thuê du thuyền cao cấp được xây dựng nhằm mang đến một giải pháp thông minh và tiện ích hơn cho việc thuê du thuyền. Với một giao diện thân thiện người dùng và một hệ thống quản trị hiệu quả, Marinlux cam kết cung cấp một trải nghiệm sang trọng và liền mạch. Dự án trưng bày đa dạng các loại hình du thuyền, cho phép khách hàng tùy chọn các phương tiện và thời gian phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của họ.

Marinlux được hội đồng phản biện đánh giá là sản phẩm mang lại nhiều ứng dụng thực tế và lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp trong việc thuê du thuyền. Dưới đây là một số điểm nổi bật về tính ứng dụng của nó:

  • Tính tiện ích:Với trang web thân thiện với người dùng, Marinlux giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt thuê du thuyền mà không cần phải qua trung gian, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tùy chọn đa dạng: Dịch vụ cung cấp một loạt các lựa chọn du thuyền đa dạng, từ các loại và kích thước khác nhau cho đến các vị trí khác nhau trên biển, giúp người dùng tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của họ.
  • Quản lý đơn giản: Giao diện quản trị tối ưu hóa giúp quản trị viên dễ dàng theo dõi và quản lý các đặt chỗ, thanh toán và thông tin sản phẩm một cách hiệu quả.
  • Đảm bảo chất lượng: Marinlux cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, từ việc chọn lựa du thuyền cho đến quản lý đặt chỗ và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Giúp khách hàng hiểu rõ về quyền lợi của mình và cảm thấy an tâm khi đặt chỗ.
  • Trải Nghiệm Cá Nhân Hóa: Người dùng có thể quản lý hồ sơ cá nhân của mình, theo dõi các đặt chỗ và gửi phản hồi, tạo điều kiện cho một trải nghiệm cá nhân hóa và tương tác cao.

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Mặc dù, trong quá trình hoàn thiện sản phẩm có sự khác nhau về nhìn nhận, tư duy, thời gian giữa nhiều thế hệ trong nhóm với nhau nhưng nhóm đã tích cực hoàn thành dự án của mình một cách tốt nhất. Marinlux – là tên ứng dụng được hoàn thiện chỉ trong vòng 01 tháng với nhiều yêu cầu chuyên môn và thực tế để đảm bảo được tính ứng dụng của doanh nghiệp vào thị trường hiện nay. Dự án đã tạo ấn tượng mạnh trước hội đồng phản biện tại buổi bảo vệ vừa qua tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm. 

spda du thuyen

Để hoàn thiện sản phẩm đồ án như thế này, nhóm học viên đã sử dụng các công nghệ: 

  • Với công nghệ PHP kết hợp với Laravel Framework là công cụ xây dựng các tính năng phức tạp của hệ thống, xử lý dữ liệu và tương tác với cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Thiết kế giao diện dựa trên công nghệ: JavaScript; React.js; Redux Toolkit; Tailwind CSS,…
  • Chuẩn hóa và quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. 

TẠM KẾT

Kết thúc buổi bảo vệ đồ án học kỳ 01 đầy thắng lợi trong chương trình Công nghệ phần mềm tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech, nhóm đã hoàn thành sản phẩm một cách hoàn chỉnh nhất. Điều này khẳng định chất lượng đào tạo của Aptech đã ngày càng hoàn thiện và chăm chút hơn cho từng ý tưởng của các bạn, giúp các bạn có thể dấn thân và trải nghiệm nhiều hơn tạo ra các sản phẩm lập trình chất lượng. Chương trình đào tạo tại Aptech vẫn sẽ cố gắng update theo từng ngày phù hợp hơn để có thể dẫn lối cho các bạn không chỉ là Nam mà còn các bạn Nữ trong ngành nghề thời đại này. Aptech mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành tạo ra những sản phẩm tốt hơn nữa chinh phục mọi nhu cầu thực tế và hơn nữa.

Một học kỳ đã kết thúc và sẽ có rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đón các bạn ở phía trước. Aptech mong rằng các bạn sẽ tiếp tục cùng nhau phát huy phong độ trong những học kỳ tiếp theo tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech nhé!

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
FacebookYoutube
Scroll to Top