Góc học viên

Sản phẩm học viên

Website Dịch vụ leo núi – Mountaineering

Trong thời đại số ngày nay, việc cung cấp một website thông tin đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc kết nối và phục vụ cộng đồng. Website thông tin không chỉ là một nguồn tài nguyên đa dạng và phong phú mà còn là một cánh cửa mở ra thế giới kiến thức và thông tin cho mọi người. Đây được xem là giải pháp thông minh để mọi người có thể tiếp cận kiến thức và tài nguyên cần thiết cho sự phát triển và thành công của chính bản thân mình trong mọi vấn đề.

Bắt kịp xu hướng đó, nhóm học viên: Phan Hoàng Hảo – Lê Võ Đức Minh – Đỗ Thành An – Hà Nguyên Hào, lớp C2304L2 tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm đã phát triển và xây dựng Website Dịch vụ leo núi – Mountaineering.

leo nui 1
Phan Hoàng Hảo – Lê Võ Đức Minh – Đỗ Thành An – Hà Nguyên Hào, lớp C2304L2 tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GIÚP CUỘC SỐNG DỄ DÀNG HƠN

Leo núi (Trekking) thường được hiểu là một môn thể thao mạo hiểm, chinh phục những đỉnh núi cao nhất, khó và mới mẻ, nó đòi hỏi các kỹ năng riêng, hoạt động này chỉ dành cho những người chuyên nghiệp về thám hiểm. Đối với những người không được đào tạo, leo núi là một sở thích nguy hiểm. Không giống như hầu hết các môn thể thao khác, việc chinh phục các ngọn núi còn thiếu những quy tắc, quy định và quản lý chính thức được áp dụng rộng rãi cho những người muốn thử thách bản thân. 

Website thông tin Dịch vụ leo núi – Mountaineering được xây dựng nhằm mang đến một giải pháp thông minh và tiện ích hơn cho việc tìm kiếm các điểm leo núi hấp dẫn, tương tác với cộng đồng về các thông tin hữu ích, lập kế hoạch thám hiểm cá nhân,…. Với một giao diện thân thiện người dùng và một hệ thống quản trị hiệu quả, Mountaineering cam kết cung cấp một trải nghiệm hữu ích. 

WEBSITE LEO NUI

Mountaineering được hội đồng phản biện đánh giá là sản phẩm mang lại nhiều ứng dụng thực tế và lợi ích cho cộng đồng nói chung và người đam mê leo núi nói riêng trong việc khám phá thiên nhiên, vượt qua giới hạn của bản thân. Dưới đây là một số điểm nổi bật về tính ứng dụng của nó:

Cung cấp thông tin chi tiết về leo núi: Trang web này cung cấp thông tin chi tiết về leo núi, bao gồm các bài viết, hướng dẫn, và tài nguyên về các kỹ thuật leo núi, địa điểm leo núi nổi tiếng, và các lịch sử leo núi.

  • Tài nguyên Phong phú về Leo núi: Trang web cung cấp một nguồn thông tin phổ quát và đa dạng về leo núi, bao gồm hướng dẫn, bài viết, và tài liệu liên quan. Người dùng có thể tìm thấy thông tin về các đỉnh núi, lịch sử, và các tuyến đường leo núi.
  • Tương tác cộng đồng: Website tạo điều kiện tương tác giữa cộng đồng leo núi thông qua diễn đàn, phần bình luận dưới nội dung do người dùng tạo ra. Từ đó, giúp xây dựng cộng đồng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm.
  • Quản lý hồ sơ cá nhân: Người dùng có thể đăng ký tài khoản và cá nhân hóa trải nghiệm của họ thông qua việc lưu trữ sở thích cá nhân, đánh dấu các bài viết yêu thích và lịch sử hoạt động. Người dùng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và quản lý hồ sơ của mình, bao gồm việc thay đổi thông tin cá nhân và quản lý sở thích cá nhân.
  • Quản lý nội dung hiệu quả: Với các công cụ quản lý nội dung, trang web cho phép các quản trị viên dễ dàng xuất bản, cập nhật, và xóa các bài viết, hướng dẫn và thông tin các cuộc thám hiểm.
  • Phân tích và báo cáo: Quản trị viên có thể truy cập vào các công cụ phân tích để đánh giá lưu lượng truy cập trang web, mức độ tương tác của người dùng và hiệu suất nội dung, từ đó có thể tối ưu hóa trang web cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.
LEO NUI

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Mặc dù, trong quá trình hoàn thiện sản phẩm có sự khác nhau về nhìn nhận, tư duy, thời gian giữa nhiều thế hệ trong nhóm với nhau nhưng nhóm đã tích cực hoàn thành dự án của mình một cách tốt nhất. Mountaineering – là tên ứng dụng được hoàn thiện chỉ trong vòng 01 tháng với nhiều yêu cầu chuyên môn và thực tế để đảm bảo được tính ứng dụng của sản phẩm với mục đích vì cộng đồng. Dự án đã tạo ấn tượng mạnh trước hội đồng phản biện tại buổi bảo vệ vừa qua tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm. 

Để hoàn thiện sản phẩm đồ án học kỳ 01 như thế này, nhóm học viên đã sử dụng các công nghệ: 

  • Với ngôn ngữ lập trình HTML, CSS, JavaScript, PHP kết hợp với Laravel Framework là công cụ xây dựng các tính năng phức tạp của hệ thống, xử lý dữ liệu và tương tác với cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Chuẩn hóa và quản trị cơ sở dữ liệu với MySQL. 

TẠM KẾT

Kết thúc buổi bảo vệ đồ án học kỳ 01 đầy thắng lợi trong chương trình Công nghệ phần mềm tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech, nhóm đã hoàn thành sản phẩm một cách hoàn chỉnh nhất. Điều này khẳng định chất lượng đào tạo của Aptech đã ngày càng hoàn thiện và chăm chút hơn cho từng ý tưởng của các bạn, giúp các bạn có thể dấn thân và trải nghiệm nhiều hơn tạo ra các sản phẩm lập trình chất lượng. Chương trình đào tạo tại Aptech vẫn sẽ cố gắng update theo từng ngày phù hợp hơn để có thể dẫn lối cho các bạn không chỉ là Nam mà còn các bạn Nữ trong ngành nghề thời đại này. Aptech mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành tạo ra những sản phẩm tốt hơn nữa chinh phục mọi nhu cầu thực tế và hơn nữa.

Một học kỳ đã kết thúc và sẽ có rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đón các bạn ở phía trước. Aptech mong rằng các bạn sẽ tiếp tục cùng nhau phát huy phong độ trong những học kỳ tiếp theo tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech nhé!

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
FacebookYoutube
Scroll to Top