Tin tức

Tin Aptech

Sinh viên Aptech “làm việc” thực tế với các sản phẩm đồ án cuối kì

“Mùa” bảo vệ đồ án lại về khi ở Aptech nhiều ngày qua luôn nhộn nhịp không ngừng với các buổi bảo vệ đồ án liên tiếp đến từ các lớp. Và mới nhất đây trong tháng 7 là Buổi bảo vệ đồ án của các lớp C1903L, C1810L và C1908L với 2 ngôn ngữ chính là PHP và Java.

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) là một trong những ngành nghề được đánh giá là HOT nhất hiện nay với mức lương hấp dẫn và lộ trình thăng tiến đầy triển vọng. Và rất nhiều các bạn trẻ, các anh chị dù đã và đang học tập hay làm việc ở các ngành nghề, lĩnh vực khác vẫn muốn chuyển sang ngành CNTT để cải thiện thu nhập và cuộc sống.

Nói về những quyết định chuyển sang ngành CNTT của nhiều bạn, có bạn thổ lộ mình đã thích ngành IT từ trước, nhưng vì một số lí do cá nhân mà phải chuyển hướng sang một lĩnh vực hoặc ngành nghề khác và cho đến hiện tại mới có cơ hội quay lại với ngành IT, có bạn thì chuyển hẳn sang ngành IT, có bạn thì học IT để hỗ trợ cho ngành học/công việc của mình hiện tại. Hoặc cũng có nhiều bạn chuyển sang học IT chỉ đơn giản vì thấy được những tiềm năng phát triển trong ngành này. Và chính vì thế, một đơn vị đào tạo CNTT với chương trình đào tạo ngắn, hơn 70% thực hành sẽ giúp các bạn nhanh chóng tiếp cận với ngành CNTT hơn và sớm được đi làm tại các doanh nghiệp hơn.

sinh-vien-aptech-lam-viec-thuc-te-voi-cac-san-pham-do-an-cuoi-ki-1
Các bạn học viên Aptech xem lại sản phẩm trước khi trình bày trước hội đồng

Mới đây, tại Aptech vừa trải qua 2 buổi bảo vệ đồ án Sem 1 và Sem 2 của các lớp C1903L, C1810L và C1908L. Đa số các sinh viên ở những lớp này là những bạn sinh viên từ các trường ĐH – CĐ Việt Nam khác học song song tại Aptech và các bạn, anh chị đang đi làm tại các lĩnh vực khác. Sau khi kết thúc học kì đầu tiên (6 tháng), sinh viên có thể thiết kế, xây dựng website và một số dạng ứng dụng trên thiết bị di động và hoàn toàn có thể đi làm tại các doanh nghiệp CNTT. Tiếp theo ở học kì 2, sinh viên sẽ có khả năng lập trình, phát triển các ứng dụng trên nền tảng Java, nghiên cứu về công nghệ Big Data. Và sau khi kết thúc mỗi học kì, các bạn đều phải thực hiện đồ án với các sản phẩm là các Website, Web App hoặc các ứng dụng và trình bày trước hội đồng giám khảo là các Giảng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc, giảng dạy trong ngành CNTT của Aptech.

sinh-vien-aptech-lam-viec-thuc-te-voi-cac-san-pham-do-an-cuoi-ki-2
Hội đồng Giám khảo của buổi bảo vệ đồ án lần này

Để giúp tất cả các bạn có thêm điều kiện để theo đuổi ngành IT, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech luôn có sẵn những ca học vào tất cả các buổi sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7 để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn ca học phù hợp với công việc (đối với người đi làm) và việc học của mình (đối với các bạn sinh viên).

Cùng xem qua một số hình ảnh của 2 buổi bảo vệ đồ án lần này nhé:

sinh-vien-aptech-lam-viec-thuc-te-voi-cac-san-pham-do-an-cuoi-ki-3
sinh-vien-aptech-lam-viec-thuc-te-voi-cac-san-pham-do-an-cuoi-ki-4
sinh-vien-aptech-lam-viec-thuc-te-voi-cac-san-pham-do-an-cuoi-ki-5
Tập thể lớp C1903L và C1810L
sinh-vien-aptech-lam-viec-thuc-te-voi-cac-san-pham-do-an-cuoi-ki-5
Tập thể lớp C1908L

Xem thêm hình ảnh buổi bảo vệ đồ án tại đây: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/posts/4025063197520868

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền.

Nhằm hỗ trợ hết mình cho các bạn trẻ có thêm điều kiện học tập và theo đuổi đam mê, Chương trình tín dụng giáo dục: Trả góp học phí 0% do Aptech triển khai cho các bạn có nhu cầu theo học tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Với ưu đãi cực hấp dẫn: lãi suất 0%, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không cần thế chấp tài sản, thanh toán linh hoạt kéo dài lên đến 12 tháng. 

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây: 

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/quykhuyenhoc2020/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

72909C56-B7A6-4AF7-9610-40468602CA2A
T3, 28/11/2023

Hóng cùng Chuyên gia: SQL vs NoSQL - Đâu là sự lựa chọn thông minh cho dự án của bạn?

Ngày 25/11/2023 vừa qua, tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, đông đảo Aptechites và sinh viên IT trên địa bàn...
Tin Aptech
cntt2
T2, 27/11/2023

GÓC GIẢI ĐÁP BẠN HỌC 2K6: HỌC CNTT NÊN CHỌN NHỮNG KHỐI NÀO?

Với sự phát triển không ngừng của các yếu tố công nghệ, ngành Công nghệ thông tin ngày càng nhận được...
Tin Aptech
Code-Friday-2023
T6, 24/11/2023

Săn Học bổng Lập trình Code Friday lớn nhất năm tại Aptech Việt Nam

Mới đây, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã cho ra mắt chương trình Học bổng lập trình...
Tin Aptech
Middlesex
T7, 18/11/2023

[HCM] CẬP NHẬT THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG GIỮA ĐẠI HỌC MIDDLESEX (Anh Quốc) & APTECH

Du học không chỉ được xem là hành trình đến những quốc gia mới, mà còn là cơ hội để nâng cao bản thân...
Tin Aptech
Workshop Hóng cùng Chuyên gia
T4, 08/11/2023

Hóng cùng Chuyên gia: Giải pháp chống mã độc - Tools Hack

Ngày 04/11/2023 vừa qua, tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, đông đảo Aptechites và sinh viên IT trên địa bàn...
Tin Aptech
IMG_0189
T2, 06/11/2023

[HCM] Nhìn lại hành trình tham dự cuộc thi Techwiz 2023 của các Aptechites khu vực Hồ Chí Minh

Sau hơn 2 tháng phát động và 1 tuần tranh tài hết sức gây cấn, cuộc thi Techwiz mùa 4 năm 2023 đã chính...
Tin Aptech
Graduation-Opening-Ceremony-2023-Light-Up-Your-Success
T5, 26/10/2023

Cùng nhìn lại Lễ Tốt nghiệp - Khai giảng 2023: Graduation & Opening Ceremony 2023: Light Up Your Success

Ngày 16/09/2023 vừa qua, Lễ Tốt nghiệp và Khai giảng 2023 của Aptech Việt Nam đã diễn ra thành công tốt...
Tin Aptech
MID-AUTUMN-FESTIVAL-2023-CODE-TRONG-CLUB
T5, 26/10/2023

Bay tận cung trăng cùng Mid-Autumn Festival 2023: Code trong Club

Ngày 29/09/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức chương trình Trung...
Tin Aptech
Talk show Hóng cùng chuyên gia CNTT
T3, 24/10/2023

Talkshow “Hóng cùng chuyên gia CNTT” dành cho Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin - UNETI (Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp)

Nằm trong chuỗi Dự án Code Up - Nâng cao năng lực cho sinh viên CNTT các trường Đại học, ngày 5/10/2023...
Tin Aptech
Lập trình web với python
T2, 23/10/2023

Lập Trình Web Với Python: Khám Phá Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Lập Trình Đa Năng

Trong thế giới công nghệ hiện đại, việc lập trình web với Python đang trở thành một trong những xu hướng...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top