Tin tức

Tin Aptech

Tốt nghiệp Aptech – Niềm tin công nghệ được nuôi dưỡng

Mọi niềm tin đều bắt nguồn từ đam mê và đam mê thì cần được nuôi dưỡng, mỗi thế hệ học viên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tốt nghiệp chính là những giá trị không thể thay đổi từ chính những niềm tin như thế .

Vào ngày 28/07 sắp tới, hệ thống Aptech tại Hà Nội sẽ tổ chức buổi lễ tốt nghiệp dành tới các bạn học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời đây cũng sẽ là buổi lễ chào đón các tân học viên mới khóa 20 của hệ thống. Sự kiện sẽ được tổ chức long trọng tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace.

Buổi lễ tốt nghiệp lần này được Aptech tổ chức sẽ thực sự là ngày hội dành tới các bạn học viên tốt nghiệp cũng như các bạn tân học viên mới nhập trường. Nếu lễ tốt nghiệp của các học viên đã hoàn thành khóa học là buổi lễ đánh dấu sự trưởng thành và bước sang một giai đoạn mới thì buổi lễ chào đón các Tân học viên mới lại là sự khởi đầu cho con đường nỗ lực của bản thân để các bạn hiện thực hóa niềm tin và cả đam mê của mình cùng với người bạn đồng hành Aptech.

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech trong nhiều năm qua luôn được đánh giá là hệ thống đào tạo bài bản và chuyên sâu về CNTT theo chương trình bản quyền và bằng cấp được quốc tế công nhận, hàng năm hệ thống đã đào tạo và cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao hàng ngàn kỹ sư, góp phần giải quyết sự thiếu hụt về nguồn nhân lực ngành cả trong và ngoài nước. Nhất quán với Slogan “Chúng tôi không chạy theo công nghệ, chúng tôi luôn đón đầu công nghệ”, hệ thống Aptech toàn cầu nói chung và hệ thống Aptech tại Việt Nam nói riêng không những duy trì, cập nhật các xu hướng công nghệ mới phù hợp với sự phát triển của ngành công nghệ số mà còn luôn nghiên cứu và phát triển các chương trình mới nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt nhất tới các bạn học sinh, sinh viên.

Bên trong buổi lễ tốt nghiệp do Aptech tổ chức

Trong khuôn khổ sự kiện của Aptech tổ chức lần này, có sự góp mặt của hơn 200 học viên, cựu học viên cùng các khách mời, trong đó có sự hiện diện của các đơn vị đối tác, đặc biệt là đơn vị đối tác sẽ tổ chức “Tuyển dụng không phỏng vấn” tại chỗ với tất cả các học viên tốt nghiệp kì này.

Với thực tại hiện nay của ngành công nghiệp số “Cung không đủ Cầu” thì nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản như tại hệ thống Aptech luôn là lựa chọn tối ưu bởi rất nhiều yếu tố trong đó; Chuyên môn và kỹ năng là 2 yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá cao ở các học viên Aptech. Được đánh giá nghề lập trình viên là nghề thời thượng với thu nhập khủng, có lẽ là đánh giá không hề chủ quan bởi đây là sự đánh giá đã được các ông lớn ngành công nghệ kiểm chứng từ thực tế, trích lời phát biểu của ông Phạm Thế Trường – CEO Microsoft Việt Nam, tại Hội thảo Giải pháp Đào tạo nhân lực CNTT cho CMCN 4.0, “Bố mẹ nào muốn con học ngành để ra kiếm được 2000 đến 3000 đô thì chỉ có học CNTT” để thấy được câu trả lời rõ ràng nhất.

tot-nghiep-aptech-niem-tin-cong-nghe-1

Ông Phạm Thế Trường, CEO Microsoft Việt Nam đánh giá cao mô hình đào tạo của Aptech; “Aptech đang tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục đổi mới và dịch chuyển sao cho phù hợp với thế giới”

Còn với chính các kỹ sư lập trình đã ra trường thì sẽ như thế nào? Cùng nghe chia sẻ đến từ một cựu học viên Aptech, bạn Trần Văn Thái (học viên khóa C1307 tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, Hà Nội): “Hiện Thái đang là trưởng nhóm IT, trong quá trình làm việc Thái cũng từng tham gia tuyển dụng nhân lực CNTT, mình thấy ngành CNTT là ngành tương đối dễ xin việc do nhu cầu tuyển dụng cao. Bản thân mình từ trước khi tốt nghiệp, với khả năng của mình và với những gì đã được học mình đã tự tin đầu quân vào những tập đoàn công nghệ lớn chứ không cần chờ đến lúc tốt nghiệp

tot-nghiep-aptech-niem-tin-cong-nghe-2

Bạn Trần Văn Thái, học viên khóa C1307 tại Aptech 285 Đội Cấn – vị trí Trưởng nhóm IT tại một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt nam – Sendo.vn

Tổ chức một sự kiện với 2 ý nghĩa là cách để Aptech kết nối giữa các thế hệ học viên để xây dựng và phát triển một cộng đồng các lập trình viên trên toàn hệ thống.

Lựa chọn chủ đề “Light up your success – Thắp sáng thành công của bạn” cho buổi lễ tốt nghiệp lần này cũng là lời chúc của hệ thống dành tới tất cả các bạn học viên vì sự thành công của các bạn trong tương lai chính là giá trị giáo dục cốt lõi mà Aptech mong muốn nhất.

Mọi con đường dẫn đến thành công đều phải được nuôi dưỡng từ đam mê và nỗ lực, Aptech chúc tất cả các bạn sẽ thành công với con đường đã chọn!

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

pic2
T5, 13/06/2024

Bước gần hơn đến CNTT bằng Khóa học ngắn hạn về xây dựng website trên WordPress dành cho các bạn THPT

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin (CNTT) phát triển mạnh mẽ, website là một công cụ đóng vai...
Tin Aptech
image009-8495
T4, 12/06/2024

Bí mật chọn ngành chọn trường được chính Quản lý dự án CNTT triệu đô bật mí cho giới trẻ

Hành trình từ những ngày đầu hăng say học tập tại Aptech đến việc quản lý dự án tầm cỡ toàn cầu không...
Tin Aptech
13
T3, 11/06/2024

CÂU CHUYỆN NGHỀ “CODE” - HÀNH TRÌNH 25 NĂM ĐẦY TỰ HÀO CỦA APTECH TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 25 năm phát triển tại Việt Nam, Aptech đã trở thành cái nôi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1
T7, 08/06/2024

WORKSHOP “Làm chủ Hệ thống máy tính với Command Prompt”

Với mục đích trang bị kiến thức, bắt kịp xu hướng công nghệ để các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực Công...
Tin Aptech
image001-3527
T6, 07/06/2024

Có nên học lập trình tại Aptech trong kỷ nguyên Trí tuệ nhân tạo (AI) bùng nổ?

Trong bối cảnh làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ, câu hỏi đặt ra cho nhiều người...
Tin Aptech
25-nam
T5, 06/06/2024

Chặng đường 25 năm Aptech thúc đẩy giáo dục công nghệ tại Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Đào tạo Lập trình...
Tin Aptech
z5451737033600_38cbf7117a7d8690bbe80994856eca1f
T2, 20/05/2024

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AICP Pro

Mới đây, Aptech công bố chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AICP Pro bổ sung thêm nhiều môn...
Tin Aptech
ap1-1715267450068
T2, 20/05/2024

Aptech - Lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn học lập trình theo chuẩn quốc tế

Giữa nhiều cơ sở đào tạo công nghệ thông tin mọc lên hàng ngày, Aptech là trung tâm hàng đầu trong đào...
Tin Aptech
AAsHCM_WS_AI_Slide_ver_1
T2, 20/05/2024

"Chinh phục" công cụ ChatGPT với khoá học Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Ngày 16/05 vừa qua, Aptech triển khai Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai phiên bản Online dành...
Tin Aptech
10
T4, 15/05/2024

[HCM] Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech ra mắt App quản lý học tập trên IOS và Android

Sau khoảng thời gian dài “ấp ủ”, ứng dụng APMS (Aptech Academic Management System) hỗ trợ cho việc học...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top