Tin tức

Tin Aptech

Tốt nghiệp Aptech – Niềm tin công nghệ được nuôi dưỡng

Mọi niềm tin đều bắt nguồn từ đam mê và đam mê thì cần được nuôi dưỡng, mỗi thế hệ học viên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tốt nghiệp chính là những giá trị không thể thay đổi từ chính những niềm tin như thế .

Vào ngày 28/07 sắp tới, hệ thống Aptech tại Hà Nội sẽ tổ chức buổi lễ tốt nghiệp dành tới các bạn học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời đây cũng sẽ là buổi lễ chào đón các tân học viên mới khóa 20 của hệ thống. Sự kiện sẽ được tổ chức long trọng tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace.

Buổi lễ tốt nghiệp lần này được Aptech tổ chức sẽ thực sự là ngày hội dành tới các bạn học viên tốt nghiệp cũng như các bạn tân học viên mới nhập trường. Nếu lễ tốt nghiệp của các học viên đã hoàn thành khóa học là buổi lễ đánh dấu sự trưởng thành và bước sang một giai đoạn mới thì buổi lễ chào đón các Tân học viên mới lại là sự khởi đầu cho con đường nỗ lực của bản thân để các bạn hiện thực hóa niềm tin và cả đam mê của mình cùng với người bạn đồng hành Aptech.

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech trong nhiều năm qua luôn được đánh giá là hệ thống đào tạo bài bản và chuyên sâu về CNTT theo chương trình bản quyền và bằng cấp được quốc tế công nhận, hàng năm hệ thống đã đào tạo và cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao hàng ngàn kỹ sư, góp phần giải quyết sự thiếu hụt về nguồn nhân lực ngành cả trong và ngoài nước. Nhất quán với Slogan “Chúng tôi không chạy theo công nghệ, chúng tôi luôn đón đầu công nghệ”, hệ thống Aptech toàn cầu nói chung và hệ thống Aptech tại Việt Nam nói riêng không những duy trì, cập nhật các xu hướng công nghệ mới phù hợp với sự phát triển của ngành công nghệ số mà còn luôn nghiên cứu và phát triển các chương trình mới nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt nhất tới các bạn học sinh, sinh viên.

Bên trong buổi lễ tốt nghiệp do Aptech tổ chức

Trong khuôn khổ sự kiện của Aptech tổ chức lần này, có sự góp mặt của hơn 200 học viên, cựu học viên cùng các khách mời, trong đó có sự hiện diện của các đơn vị đối tác, đặc biệt là đơn vị đối tác sẽ tổ chức “Tuyển dụng không phỏng vấn” tại chỗ với tất cả các học viên tốt nghiệp kì này.

Với thực tại hiện nay của ngành công nghiệp số “Cung không đủ Cầu” thì nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản như tại hệ thống Aptech luôn là lựa chọn tối ưu bởi rất nhiều yếu tố trong đó; Chuyên môn và kỹ năng là 2 yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá cao ở các học viên Aptech. Được đánh giá nghề lập trình viên là nghề thời thượng với thu nhập khủng, có lẽ là đánh giá không hề chủ quan bởi đây là sự đánh giá đã được các ông lớn ngành công nghệ kiểm chứng từ thực tế, trích lời phát biểu của ông Phạm Thế Trường – CEO Microsoft Việt Nam, tại Hội thảo Giải pháp Đào tạo nhân lực CNTT cho CMCN 4.0, “Bố mẹ nào muốn con học ngành để ra kiếm được 2000 đến 3000 đô thì chỉ có học CNTT” để thấy được câu trả lời rõ ràng nhất.

tot-nghiep-aptech-niem-tin-cong-nghe-1

Ông Phạm Thế Trường, CEO Microsoft Việt Nam đánh giá cao mô hình đào tạo của Aptech; “Aptech đang tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục đổi mới và dịch chuyển sao cho phù hợp với thế giới”

Còn với chính các kỹ sư lập trình đã ra trường thì sẽ như thế nào? Cùng nghe chia sẻ đến từ một cựu học viên Aptech, bạn Trần Văn Thái (học viên khóa C1307 tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, Hà Nội): “Hiện Thái đang là trưởng nhóm IT, trong quá trình làm việc Thái cũng từng tham gia tuyển dụng nhân lực CNTT, mình thấy ngành CNTT là ngành tương đối dễ xin việc do nhu cầu tuyển dụng cao. Bản thân mình từ trước khi tốt nghiệp, với khả năng của mình và với những gì đã được học mình đã tự tin đầu quân vào những tập đoàn công nghệ lớn chứ không cần chờ đến lúc tốt nghiệp

tot-nghiep-aptech-niem-tin-cong-nghe-2

Bạn Trần Văn Thái, học viên khóa C1307 tại Aptech 285 Đội Cấn – vị trí Trưởng nhóm IT tại một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt nam – Sendo.vn

Tổ chức một sự kiện với 2 ý nghĩa là cách để Aptech kết nối giữa các thế hệ học viên để xây dựng và phát triển một cộng đồng các lập trình viên trên toàn hệ thống.

Lựa chọn chủ đề “Light up your success – Thắp sáng thành công của bạn” cho buổi lễ tốt nghiệp lần này cũng là lời chúc của hệ thống dành tới tất cả các bạn học viên vì sự thành công của các bạn trong tương lai chính là giá trị giáo dục cốt lõi mà Aptech mong muốn nhất.

Mọi con đường dẫn đến thành công đều phải được nuôi dưỡng từ đam mê và nỗ lực, Aptech chúc tất cả các bạn sẽ thành công với con đường đã chọn!

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

z4214959657763_c0a47bb5b33c536b45e7ba331a407f4e
T3, 28/03/2023

[HCM] APTECH DATA WEEK CÙNG BẠN KHAI THÁC TIỀM NĂNG LỚN NGÀNH DỮ LIỆU

Tuần đầu tiên của series sự kiện Aptech Data Week với chủ đề “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành...
Tin Aptech
z4207934456144_c0f447ecbbec0fea24e4bbf3f602930d
T6, 24/03/2023

[HCM] Chinh phục việc làm TOP ngành Data Science chỉ sau 6 tháng học

Trong thời đại máy móc đang dần thay thế con người, việc “update” bản thân với những ngành nghề mới,...
Tin Aptech
banner-1
T5, 23/03/2023

Aptech Explorer đã quay trở lại với khóa học: Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Năm 2023, Aptech Explorer cho ra chương trình đào tạo mới: Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai....
Tin Aptech
1600x640
T7, 18/03/2023

[HCM] Talkshow: Testing & Career Path - Cơ hội & Thách thức trong ngành Software Testing

Nhằm mang đến nhiều góc nhìn về cơ hội nghề nghiệp của ngành công nghệ thông tin hiện nay, Aptech tiến...
Tin Aptech
toan-canh
T4, 15/03/2023

APTECH NGUYỄN KIỆM: “MỪNG NHÀ MỚI - VƯƠN TỚI IT”

Sau hơn 20 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã...
Tin Aptech
canva-programmer-coding-on-holographic-display
T6, 10/03/2023

5 lý do bạn chọn học công nghệ thông tin online

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, học Công nghệ thông tin (CNTT) đã trở thành một lĩnh...
Tin Aptech
Banner-PC-12
T2, 06/03/2023

Aptech Data Week: “Khám phá xử lý dữ liệu lớn trong ngành Data”

Tiếp nối sự thành công vượt trội từ các khoá học trước, tháng 03 này, Aptech phát động chương trình...
Tin Aptech
20181121164532-GettyImages-1021137062
T4, 01/03/2023

Khóa học công nghệ thông tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường việc làm và sự phát triển không ngừng của công nghệ...
Tin Aptech
z4146172571110_75f3b3a7543cc01ec87e7def0a350d41
T4, 01/03/2023

Aptech Nguyễn Kiệm: Cơ sở mới tiếp nối thành công phương châm Aptech Home - IT Campus

Vào ngày 24/02/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chính thức đưa vào hoạt...
Tin Aptech
Banner-PC
T3, 21/02/2023

Back-End Developer: Vị trí công nghệ chưa bao giờ hết hot

Công nghệ thông tin luôn được xem là minh chứng cho xu hướng phát triển của tương lai. Với nhu cầu nhân...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top