Tin tức

Tin Aptech

Tốt nghiệp Aptech – Niềm tin công nghệ được nuôi dưỡng

Mọi niềm tin đều bắt nguồn từ đam mê và đam mê thì cần được nuôi dưỡng, mỗi thế hệ học viên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tốt nghiệp chính là những giá trị không thể thay đổi từ chính những niềm tin như thế .

Vào ngày 28/07 sắp tới, hệ thống Aptech tại Hà Nội sẽ tổ chức buổi lễ tốt nghiệp dành tới các bạn học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời đây cũng sẽ là buổi lễ chào đón các tân học viên mới khóa 20 của hệ thống. Sự kiện sẽ được tổ chức long trọng tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace.

Buổi lễ tốt nghiệp lần này được Aptech tổ chức sẽ thực sự là ngày hội dành tới các bạn học viên tốt nghiệp cũng như các bạn tân học viên mới nhập trường. Nếu lễ tốt nghiệp của các học viên đã hoàn thành khóa học là buổi lễ đánh dấu sự trưởng thành và bước sang một giai đoạn mới thì buổi lễ chào đón các Tân học viên mới lại là sự khởi đầu cho con đường nỗ lực của bản thân để các bạn hiện thực hóa niềm tin và cả đam mê của mình cùng với người bạn đồng hành Aptech.

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech trong nhiều năm qua luôn được đánh giá là hệ thống đào tạo bài bản và chuyên sâu về CNTT theo chương trình bản quyền và bằng cấp được quốc tế công nhận, hàng năm hệ thống đã đào tạo và cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao hàng ngàn kỹ sư, góp phần giải quyết sự thiếu hụt về nguồn nhân lực ngành cả trong và ngoài nước. Nhất quán với Slogan “Chúng tôi không chạy theo công nghệ, chúng tôi luôn đón đầu công nghệ”, hệ thống Aptech toàn cầu nói chung và hệ thống Aptech tại Việt Nam nói riêng không những duy trì, cập nhật các xu hướng công nghệ mới phù hợp với sự phát triển của ngành công nghệ số mà còn luôn nghiên cứu và phát triển các chương trình mới nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt nhất tới các bạn học sinh, sinh viên.

Bên trong buổi lễ tốt nghiệp do Aptech tổ chức

Trong khuôn khổ sự kiện của Aptech tổ chức lần này, có sự góp mặt của hơn 200 học viên, cựu học viên cùng các khách mời, trong đó có sự hiện diện của các đơn vị đối tác, đặc biệt là đơn vị đối tác sẽ tổ chức “Tuyển dụng không phỏng vấn” tại chỗ với tất cả các học viên tốt nghiệp kì này.

Với thực tại hiện nay của ngành công nghiệp số “Cung không đủ Cầu” thì nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản như tại hệ thống Aptech luôn là lựa chọn tối ưu bởi rất nhiều yếu tố trong đó; Chuyên môn và kỹ năng là 2 yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá cao ở các học viên Aptech. Được đánh giá nghề lập trình viên là nghề thời thượng với thu nhập khủng, có lẽ là đánh giá không hề chủ quan bởi đây là sự đánh giá đã được các ông lớn ngành công nghệ kiểm chứng từ thực tế, trích lời phát biểu của ông Phạm Thế Trường – CEO Microsoft Việt Nam, tại Hội thảo Giải pháp Đào tạo nhân lực CNTT cho CMCN 4.0, “Bố mẹ nào muốn con học ngành để ra kiếm được 2000 đến 3000 đô thì chỉ có học CNTT” để thấy được câu trả lời rõ ràng nhất.

tot-nghiep-aptech-niem-tin-cong-nghe-1

Ông Phạm Thế Trường, CEO Microsoft Việt Nam đánh giá cao mô hình đào tạo của Aptech; “Aptech đang tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục đổi mới và dịch chuyển sao cho phù hợp với thế giới”

Còn với chính các kỹ sư lập trình đã ra trường thì sẽ như thế nào? Cùng nghe chia sẻ đến từ một cựu học viên Aptech, bạn Trần Văn Thái (học viên khóa C1307 tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, Hà Nội): “Hiện Thái đang là trưởng nhóm IT, trong quá trình làm việc Thái cũng từng tham gia tuyển dụng nhân lực CNTT, mình thấy ngành CNTT là ngành tương đối dễ xin việc do nhu cầu tuyển dụng cao. Bản thân mình từ trước khi tốt nghiệp, với khả năng của mình và với những gì đã được học mình đã tự tin đầu quân vào những tập đoàn công nghệ lớn chứ không cần chờ đến lúc tốt nghiệp

tot-nghiep-aptech-niem-tin-cong-nghe-2

Bạn Trần Văn Thái, học viên khóa C1307 tại Aptech 285 Đội Cấn – vị trí Trưởng nhóm IT tại một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt nam – Sendo.vn

Tổ chức một sự kiện với 2 ý nghĩa là cách để Aptech kết nối giữa các thế hệ học viên để xây dựng và phát triển một cộng đồng các lập trình viên trên toàn hệ thống.

Lựa chọn chủ đề “Light up your success – Thắp sáng thành công của bạn” cho buổi lễ tốt nghiệp lần này cũng là lời chúc của hệ thống dành tới tất cả các bạn học viên vì sự thành công của các bạn trong tương lai chính là giá trị giáo dục cốt lõi mà Aptech mong muốn nhất.

Mọi con đường dẫn đến thành công đều phải được nuôi dưỡng từ đam mê và nỗ lực, Aptech chúc tất cả các bạn sẽ thành công với con đường đã chọn!

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

z5131502341887_22dff7e74c7673e52cc58d011c899334
T7, 03/02/2024

[HCM] Vui Tết Giáp Thìn - Chuyển mình đón sóng

Một năm mới đầy hứa hẹn trong năm Giáp Thìn - với sự đột phá và chuyển mình! Aptech, một trong những...
Tin Aptech
Code khỏe nâng tầm Coder - Blockchain
T3, 23/01/2024

[Code khỏe nâng tầm Coder] Blockchain: Khám phá sức mạnh sau từng chuỗi khối

Ngày 18/01 vừa qua, buổi workshop với chủ đề “Blockchain: Khám phá sức mạnh sau từng chuỗi khối” dành...
Tin Aptech
IMG_1194
T5, 18/01/2024

Khám Phá Tương Lai Công Nghệ Thông Tin tại Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh cùng Aptech - Bước Ngoặt Lớn Cho Học Sinh Lớp 12!

Trong không khí sôi động và đầy cảm hứng của Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2024 tại Trường Đại học Sư phạm...
Tin Aptech
367f8972-2949-4704-9b67-e95378a2998a
T4, 03/01/2024

Chỉ với 01 tuần, trải nghiệm WordPress với tuần lễ Công nghệ: Aptech Developer Week #2 tại Aptech, bạn có gì?

Vừa qua, chuỗi sự kiện Tuần lễ công nghệ: “Aptech Developer Week #2: Xây dựng Website thương mại cùng...
Tin Aptech
RESIZE_1600x640-3
T3, 02/01/2024

“Trại Code – 01 ngày làm Dev” đã trở lại với các sĩ tử 2K6

Đứng trước cánh cửa lựa chọn định hướng tương lai, các tân sĩ tử đang đi trên con đường tiến đến kỳ...
Tin Aptech
1559535358367_2321431
T4, 27/12/2023

Top những ngành học có thể khiến các bạn Tân Sinh Viên vỡ mộng

Đối với các bạn 2k6 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia, kỳ thi được xem là quan trọng nhất...
Tin Aptech
ANH-NHAT-LINH
T4, 27/12/2023

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN SAU KHI TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM (ADSE)

Với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech trở thành...
Tin Aptech
Code-khoe-nang-tam-Coder-Object-Oriented
T4, 20/12/2023

Code khỏe nâng tầm Coder: Object Oriented - Hướng đúng đối tượng, hướng đúng nhà tuyển dụng

Nằm trong chuỗi sự kiện “Code khỏe nâng tầm Coder”, buổi workshop với chủ đề “Object Oriented - Hướng...
Tin Aptech
Online - Talkshow Lincoln University_1200x1200
T6, 15/12/2023

[HCM] TALKSHOW: CƠ HỘI HỌC LIÊN THÔNG LẤY BẰNG CỬ NHÂN ĐẠI HỌC LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE (MALAYSIA)

Trong tháng 12 này, Tập đoàn Aptech toàn cầu sẽ tổ chức buổi chia sẻ thông tin về các vấn đề liên quan...
Tin Aptech
Tư vấn nghề và Kiến thức khởi nghiệp
T4, 13/12/2023

Lựa chọn nghề nghiệp hợp “thời”, hợp “mình” cùng sự kiện "Tư vấn nghề và Kiến thức khởi nghiệp"

Ngày 10/12 vừa qua, Aptech Việt Nam kết hợp với Cộng đồng giáo dục Hà Nội 1977 tổ chức chương trình chia...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top