Tin tức

Tin Aptech

Tốt nghiệp Aptech – Niềm tin công nghệ được nuôi dưỡng

Mọi niềm tin đều bắt nguồn từ đam mê và đam mê thì cần được nuôi dưỡng, mỗi thế hệ học viên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tốt nghiệp chính là những giá trị không thể thay đổi từ chính những niềm tin như thế .

Vào ngày 28/07 sắp tới, hệ thống Aptech tại Hà Nội sẽ tổ chức buổi lễ tốt nghiệp dành tới các bạn học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời đây cũng sẽ là buổi lễ chào đón các tân học viên mới khóa 20 của hệ thống. Sự kiện sẽ được tổ chức long trọng tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace.

Buổi lễ tốt nghiệp lần này được Aptech tổ chức sẽ thực sự là ngày hội dành tới các bạn học viên tốt nghiệp cũng như các bạn tân học viên mới nhập trường. Nếu lễ tốt nghiệp của các học viên đã hoàn thành khóa học là buổi lễ đánh dấu sự trưởng thành và bước sang một giai đoạn mới thì buổi lễ chào đón các Tân học viên mới lại là sự khởi đầu cho con đường nỗ lực của bản thân để các bạn hiện thực hóa niềm tin và cả đam mê của mình cùng với người bạn đồng hành Aptech.

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech trong nhiều năm qua luôn được đánh giá là hệ thống đào tạo bài bản và chuyên sâu về CNTT theo chương trình bản quyền và bằng cấp được quốc tế công nhận, hàng năm hệ thống đã đào tạo và cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao hàng ngàn kỹ sư, góp phần giải quyết sự thiếu hụt về nguồn nhân lực ngành cả trong và ngoài nước. Nhất quán với Slogan “Chúng tôi không chạy theo công nghệ, chúng tôi luôn đón đầu công nghệ”, hệ thống Aptech toàn cầu nói chung và hệ thống Aptech tại Việt Nam nói riêng không những duy trì, cập nhật các xu hướng công nghệ mới phù hợp với sự phát triển của ngành công nghệ số mà còn luôn nghiên cứu và phát triển các chương trình mới nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt nhất tới các bạn học sinh, sinh viên.

Bên trong buổi lễ tốt nghiệp do Aptech tổ chức

Trong khuôn khổ sự kiện của Aptech tổ chức lần này, có sự góp mặt của hơn 200 học viên, cựu học viên cùng các khách mời, trong đó có sự hiện diện của các đơn vị đối tác, đặc biệt là đơn vị đối tác sẽ tổ chức “Tuyển dụng không phỏng vấn” tại chỗ với tất cả các học viên tốt nghiệp kì này.

Với thực tại hiện nay của ngành công nghiệp số “Cung không đủ Cầu” thì nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản như tại hệ thống Aptech luôn là lựa chọn tối ưu bởi rất nhiều yếu tố trong đó; Chuyên môn và kỹ năng là 2 yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá cao ở các học viên Aptech. Được đánh giá nghề lập trình viên là nghề thời thượng với thu nhập khủng, có lẽ là đánh giá không hề chủ quan bởi đây là sự đánh giá đã được các ông lớn ngành công nghệ kiểm chứng từ thực tế, trích lời phát biểu của ông Phạm Thế Trường – CEO Microsoft Việt Nam, tại Hội thảo Giải pháp Đào tạo nhân lực CNTT cho CMCN 4.0, “Bố mẹ nào muốn con học ngành để ra kiếm được 2000 đến 3000 đô thì chỉ có học CNTT” để thấy được câu trả lời rõ ràng nhất.

tot-nghiep-aptech-niem-tin-cong-nghe-1

Ông Phạm Thế Trường, CEO Microsoft Việt Nam đánh giá cao mô hình đào tạo của Aptech; “Aptech đang tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục đổi mới và dịch chuyển sao cho phù hợp với thế giới”

Còn với chính các kỹ sư lập trình đã ra trường thì sẽ như thế nào? Cùng nghe chia sẻ đến từ một cựu học viên Aptech, bạn Trần Văn Thái (học viên khóa C1307 tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, Hà Nội): “Hiện Thái đang là trưởng nhóm IT, trong quá trình làm việc Thái cũng từng tham gia tuyển dụng nhân lực CNTT, mình thấy ngành CNTT là ngành tương đối dễ xin việc do nhu cầu tuyển dụng cao. Bản thân mình từ trước khi tốt nghiệp, với khả năng của mình và với những gì đã được học mình đã tự tin đầu quân vào những tập đoàn công nghệ lớn chứ không cần chờ đến lúc tốt nghiệp

tot-nghiep-aptech-niem-tin-cong-nghe-2

Bạn Trần Văn Thái, học viên khóa C1307 tại Aptech 285 Đội Cấn – vị trí Trưởng nhóm IT tại một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt nam – Sendo.vn

Tổ chức một sự kiện với 2 ý nghĩa là cách để Aptech kết nối giữa các thế hệ học viên để xây dựng và phát triển một cộng đồng các lập trình viên trên toàn hệ thống.

Lựa chọn chủ đề “Light up your success – Thắp sáng thành công của bạn” cho buổi lễ tốt nghiệp lần này cũng là lời chúc của hệ thống dành tới tất cả các bạn học viên vì sự thành công của các bạn trong tương lai chính là giá trị giáo dục cốt lõi mà Aptech mong muốn nhất.

Mọi con đường dẫn đến thành công đều phải được nuôi dưỡng từ đam mê và nỗ lực, Aptech chúc tất cả các bạn sẽ thành công với con đường đã chọn!

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

backdrop-chiếu2
T7, 30/09/2023

Dự án Nâng cao năng lực cho Sinh viên CNTT Code Up

Dự án nâng cao năng lực cho Sinh viên CNTT Code Up ra đời nhằm giải quyết vấn đề thực tế đang tồn tại...
Tin Aptech
DSC00407
T4, 27/09/2023

[HCM] TỔNG HỢP NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP & KHAI GIẢNG 2023 - START TO STAR

Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng 2023 là sự kết hợp mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc, đặc biệt chính là...
Tin Aptech
Bật mí 2 đặc điểm dân tay ngang sang CNTT lợi thế hơn hẳn so với dân chính chuyên ảnh 3
T3, 12/09/2023

2 lợi thế người chuyển nghề sang CNTT so với dân CNTT gốc

Làn sóng chuyển nghề sang CNTT vẫn đang tiếp tục lớn mạnh, người chuyển nghề sang CNTT tuy “đi sau”...
Tin Aptech
5 điều dân trái ngành cần nắm  trước khi chuyển sang nghề lập trình - 2
T2, 11/09/2023

5 điều dân trái ngành cần nắm trước khi chuyển sang nghề lập trình

Người mới bắt đầu cần học khoảng 6 đến 12 tháng để có thể đi làm. Xác định khả năng tiếp cận ngành học...
Tin Aptech
RESIZE
T4, 06/09/2023

[HCM] GRADUATION & OPENING CEREMONY 2023: START TO STAR

Để “đánh dấu” sự trưởng thành của một thế hệ tốt nghiệp và “khởi động” cho một thế hệ Lập trình viên...
Tin Aptech
image_2023_08_22T08_10_54_898Z-1
T4, 23/08/2023

Cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023

Dưới đây cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023 để quý phụ huynh và...
Tin Aptech
IMG_8941
T3, 22/08/2023

[HCM] Trải nghiệm công việc vị trí Business Intelligence Analyst với khóa học Aptech Data Week #2

Vừa qua, tuần lễ Aptech Data Week đã quay trở lại tại 2 cơ sở Aptech D5 Bình Thạnh & Aptech Nguyễn...
Tin Aptech
hoc-IT-thoi-4
T3, 22/08/2023

"Mách" bạn cách chọn trường học CNTT thời 4.0

Với các sĩ tử 2K5 đang đứng trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn ngành, thì thời gian còn lại này chính...
Tin Aptech
Photo4
T6, 18/08/2023

Giải mã độ hot của ngành IT đối với 2K5

Với một số ngành "hot" được nhiều thí sinh quan tâm có mức độ cạnh tranh cao như nhóm ngành Công nghệ...
Tin Aptech
z4608538421720_0329102053408df1e66f1a004c50d927
T4, 16/08/2023

[HCM] CÙNG 2K5 NHẬP HỌC CÔNG NGHỆ TẠI APTECH VỚI LOẠT LỢI THẾ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TOÀN DIỆN

Vừa qua, tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech khu vực TP. Hồ Chí Minh đã tưng bừng khai...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top