Tin tức

Tin Aptech

Tuyển sinh 2021: Những lý do khiến bạn nên lựa chọn học Lập trình tại APTECH

Ngày thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 cũng như thời điểm xét tuyển Đại học – Cao đẳng đã đến rất gần, các sĩ tử 2k3 chắc hẳn đang rất “đau đầu” vì vừa phải tất bật ôn bài, vừa phải đắn đo suy nghĩ chọn ngành, chọn trường. Cùng APTECH điểm qua những lý do mà các bạn nên lựa chọn học ngành CNTT tại trường nhé !!!

#1 APTECH dạy Lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Trường APTECH hiện có 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm (4 học kì – 2.5 năm)Khoa học dữ liệu – trí tuệ nhân tạo (3 học kì – 18 tháng) . Cả 2 chuyên ngành sẽ giúp các bạn nắm vững rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về lập trình.

Xuyên suốt cả 4 học kỳ chuyên ngành Công nghệ phần mềm các bạn cũng sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý dự án, làm việc và quản lý nhóm dự án phần mềm, các công nghệ mới được bổ sung và cập nhật kịp thời. Với kiến thức thực tiễn và kỹ năng cả 4 học kỳ các bạn hoàn toàn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí liên quan đến lập trình như Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software ngay sau khi tốt nghiệp.

Với chuyên ngành Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc với các vị trí liên quan đến dữ liệu như Kỹ sư Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), Khoa học dữ liệu (Data Scientist) rất hấp dẫn đang được các doanh nghiệp chào đón.

tuyen-sinh-2021-ly-do-ban-chon-aptech-1

Sinh viên APTECH bảo vệ đồ án cuối kì trước Hội đồng giám khảo

#2 APTECH có những hoạt động hỗ trợ học tập dành cho sinh viên

Nhà trường sẽ có những hoạt động hỗ trợ học tập cho các bạn như: sắp xếp những buổi học dự thính nếu các bạn chưa theo kịp nội dung trên lớp, những buổi Workshop, training ngắn hạn để củng cố kiến thức và cập nhật thêm những công nghệ mới trên thị trường. Ngoài ra, APTECH cũng có rất nhiều nguồn tài liệu uy tín, chính xác cung cấp miễn phí cho các bạn sinh viên có thể tự học, tự nghiên cứu thêm 1 cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, trường còn sẽ tổ chức cho sinh viên nhiều hoạt động ngoại khoá trong suốt thời gian học như: Những khoá học kỹ năng mềm cho sinh viên IT, tăng thêm khả năng cạnh tranh khi xin việc; những buổi dã ngoại, party vào cái dịp như: Du hè, Halloween, Noel,… Và những cuộc thi học thuật về IT do APTECH tổ chức hoặc liên kết với các đơn vị khác. Với những hoạt động hỗ trợ này, sinh viên APTECH ngoài nắm chắc kiến thức chuyên ngành, còn nắm vững các kỹ năng bổ trợ khác cần thiết cho công việc.

tuyen-sinh-2021-ly-do-ban-chon-aptech-2

Sinh viên APTECH tham dự IT TOUR tại doanh nghiệp TMA Solutions

#3 APTECH có nhiều ca học linh động

Với cuộc sống hiện đại như ngày này, tất cả mọi thứ đã và đang gần như thoát khỏi những khuôn khổ truyền thống. Cũng giống như trong thời đại này, không ai quy định bạn chỉ được học duy nhất 1 trường Đại học. Tại APTECH, ngoài những sinh viên là các bạn học sinh tốt nghiệp THPT thi tuyển vào trường, cũng có những bạn quyết định học song song giữa APTECH và một trường khác. Các bạn học một ngành khác và học IT tại APTECH để sử dụng những kiến thức IT hỗ trợ cho chuyên ngành còn lại của mình. Hoặc có những bạn chọn học chuyên ngành IT ở cả APTECH và trường kia để có được một nền tảng vững vàng hơn.

Hiểu được điều đó, trường APTECH sắp xếp nhiều ca học linh động sáng, chiều và tối, giúp các bạn có thể tự do sắp xếp giờ học phù hợp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, sinh viên APTECH cũng không phải học những môn đại cương không liên quan đến chuyên ngành, từ đó rút ngắn được thời gian học và giảm tải tối đa lượng kiến thức cho sinh viên.

tuyen-sinh-2021-ly-do-ban-chon-aptech-3

#4 APTECH hỗ trợ giới thiệu việc làm tốt cho sinh viên & Bảo hành công nghệ trọn đời

Sinh viên khi đăng ký thủ tục nhập học tại APTECH sẽ được nhà trường ký Cam kết giới thiệu việc làm. Một điều khác biệt giữa APTECH và các trường khác là, sinh viên APTECH không phải chờ đến khi tốt nghiệp mới có thể đi làm, mà chỉ ngay sau khi kết thúc Học kì 1, các bạn đã có thể mạnh dạn ứng tuyển những công việc bán thời gian (part time) hoặc nhận việc theo dự án (freelancer). Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm đến cho các bạn. Và sau khi tốt nghiệp rồi, các bạn vẫn hoàn toàn có thể được trường giới thiệu thêm nhiều việc làm tốt nữa để tham khảo.

Ngoài ra, ở APTECH hiện đang triển khai chương trình Bảo hành công nghệ trọn đời. Bản chất ngành CNTT là luôn thay đổi, những công nghệ mới có thể xuất hiện từng ngày, từng giờ. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp, các cựu sinh viên vẫn có thể quay trở lại trường để cập nhật thêm những công nghệ mới mà không tốt thêm bất kì chi phí nào.

tuyen-sinh-2021-ly-do-ban-chon-aptech-4

Lễ khai giảng tại Aptech tháng 01/2021

#5 APTECH có nhiều hình thức đóng học phí cùng nhiều học bổng hấp dẫn

Với sứ mệnh chuyên đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực IT chất lượng cho thị trường ngành CNTT tại Việt Nam, APTECH luôn cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn trẻ muốn học IT có thể yên tâm phát triển sự nghiệp của mình. Chính vì thế, tại APTECH hiện nay sẽ có rất nhiều hình thức đóng học phí linh động khác nhau, phù hợp với tình hình tài chính của mỗi cá nhân. Ngoài ra, APTECH cũng sẽ có những suất học bổng dành tặng cho những bạn trẻ tài năng, đam mê CNTT có thêm nhiều cơ hội để phát triển trong ngành nghề này. Chi tiết về hình thức đóng học phí cũng như các học bổng tại trường, các bạn liên hệ Ban tuyển sinh theo Hotline (miễn phí): 1800 1779.

Với những lý do kể trên, còn ngại ngần gì mà không nhập học tại APTECH ngay hôm nay. Trong năm 2021 này, APTECH dành 400 suất tuyển sinh dành cho tất cả các học sinh THPT ở 2 miền Nam Bắc. Các bạn nhanh tay đăng ký với APTECH để được hướng dẫn các hình thức xét tuyển và thủ tục nhập học nhé !!!

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây: 

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

72909C56-B7A6-4AF7-9610-40468602CA2A
T3, 28/11/2023

Hóng cùng Chuyên gia: SQL vs NoSQL - Đâu là sự lựa chọn thông minh cho dự án của bạn?

Ngày 25/11/2023 vừa qua, tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, đông đảo Aptechites và sinh viên IT trên địa bàn...
Tin Aptech
cntt2
T2, 27/11/2023

GÓC GIẢI ĐÁP BẠN HỌC 2K6: HỌC CNTT NÊN CHỌN NHỮNG KHỐI NÀO?

Với sự phát triển không ngừng của các yếu tố công nghệ, ngành Công nghệ thông tin ngày càng nhận được...
Tin Aptech
Code-Friday-2023
T6, 24/11/2023

Săn Học bổng Lập trình Code Friday lớn nhất năm tại Aptech Việt Nam

Mới đây, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã cho ra mắt chương trình Học bổng lập trình...
Tin Aptech
Middlesex
T7, 18/11/2023

[HCM] CẬP NHẬT THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG GIỮA ĐẠI HỌC MIDDLESEX (Anh Quốc) & APTECH

Du học không chỉ được xem là hành trình đến những quốc gia mới, mà còn là cơ hội để nâng cao bản thân...
Tin Aptech
Workshop Hóng cùng Chuyên gia
T4, 08/11/2023

Hóng cùng Chuyên gia: Giải pháp chống mã độc - Tools Hack

Ngày 04/11/2023 vừa qua, tại Aptech cơ sở 285 Đội Cấn, đông đảo Aptechites và sinh viên IT trên địa bàn...
Tin Aptech
IMG_0189
T2, 06/11/2023

[HCM] Nhìn lại hành trình tham dự cuộc thi Techwiz 2023 của các Aptechites khu vực Hồ Chí Minh

Sau hơn 2 tháng phát động và 1 tuần tranh tài hết sức gây cấn, cuộc thi Techwiz mùa 4 năm 2023 đã chính...
Tin Aptech
Graduation-Opening-Ceremony-2023-Light-Up-Your-Success
T5, 26/10/2023

Cùng nhìn lại Lễ Tốt nghiệp - Khai giảng 2023: Graduation & Opening Ceremony 2023: Light Up Your Success

Ngày 16/09/2023 vừa qua, Lễ Tốt nghiệp và Khai giảng 2023 của Aptech Việt Nam đã diễn ra thành công tốt...
Tin Aptech
MID-AUTUMN-FESTIVAL-2023-CODE-TRONG-CLUB
T5, 26/10/2023

Bay tận cung trăng cùng Mid-Autumn Festival 2023: Code trong Club

Ngày 29/09/2023 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức chương trình Trung...
Tin Aptech
Talk show Hóng cùng chuyên gia CNTT
T3, 24/10/2023

Talkshow “Hóng cùng chuyên gia CNTT” dành cho Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin - UNETI (Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp)

Nằm trong chuỗi Dự án Code Up - Nâng cao năng lực cho sinh viên CNTT các trường Đại học, ngày 5/10/2023...
Tin Aptech
Lập trình web với python
T2, 23/10/2023

Lập Trình Web Với Python: Khám Phá Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Lập Trình Đa Năng

Trong thế giới công nghệ hiện đại, việc lập trình web với Python đang trở thành một trong những xu hướng...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top