Tin tức

Tin Aptech

Tuyển sinh 2021: Những lý do khiến bạn nên lựa chọn học Lập trình tại APTECH

Ngày thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 cũng như thời điểm xét tuyển Đại học – Cao đẳng đã đến rất gần, các sĩ tử 2k3 chắc hẳn đang rất “đau đầu” vì vừa phải tất bật ôn bài, vừa phải đắn đo suy nghĩ chọn ngành, chọn trường. Cùng APTECH điểm qua những lý do mà các bạn nên lựa chọn học ngành CNTT tại trường nhé !!!

#1 APTECH dạy Lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Trường APTECH hiện có 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm (4 học kì – 2.5 năm)Khoa học dữ liệu – trí tuệ nhân tạo (3 học kì – 18 tháng) . Cả 2 chuyên ngành sẽ giúp các bạn nắm vững rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về lập trình.

Xuyên suốt cả 4 học kỳ chuyên ngành Công nghệ phần mềm các bạn cũng sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý dự án, làm việc và quản lý nhóm dự án phần mềm, các công nghệ mới được bổ sung và cập nhật kịp thời. Với kiến thức thực tiễn và kỹ năng cả 4 học kỳ các bạn hoàn toàn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí liên quan đến lập trình như Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software ngay sau khi tốt nghiệp.

Với chuyên ngành Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc với các vị trí liên quan đến dữ liệu như Kỹ sư Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), Khoa học dữ liệu (Data Scientist) rất hấp dẫn đang được các doanh nghiệp chào đón.

tuyen-sinh-2021-ly-do-ban-chon-aptech-1

Sinh viên APTECH bảo vệ đồ án cuối kì trước Hội đồng giám khảo

#2 APTECH có những hoạt động hỗ trợ học tập dành cho sinh viên

Nhà trường sẽ có những hoạt động hỗ trợ học tập cho các bạn như: sắp xếp những buổi học dự thính nếu các bạn chưa theo kịp nội dung trên lớp, những buổi Workshop, training ngắn hạn để củng cố kiến thức và cập nhật thêm những công nghệ mới trên thị trường. Ngoài ra, APTECH cũng có rất nhiều nguồn tài liệu uy tín, chính xác cung cấp miễn phí cho các bạn sinh viên có thể tự học, tự nghiên cứu thêm 1 cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, trường còn sẽ tổ chức cho sinh viên nhiều hoạt động ngoại khoá trong suốt thời gian học như: Những khoá học kỹ năng mềm cho sinh viên IT, tăng thêm khả năng cạnh tranh khi xin việc; những buổi dã ngoại, party vào cái dịp như: Du hè, Halloween, Noel,… Và những cuộc thi học thuật về IT do APTECH tổ chức hoặc liên kết với các đơn vị khác. Với những hoạt động hỗ trợ này, sinh viên APTECH ngoài nắm chắc kiến thức chuyên ngành, còn nắm vững các kỹ năng bổ trợ khác cần thiết cho công việc.

tuyen-sinh-2021-ly-do-ban-chon-aptech-2

Sinh viên APTECH tham dự IT TOUR tại doanh nghiệp TMA Solutions

#3 APTECH có nhiều ca học linh động

Với cuộc sống hiện đại như ngày này, tất cả mọi thứ đã và đang gần như thoát khỏi những khuôn khổ truyền thống. Cũng giống như trong thời đại này, không ai quy định bạn chỉ được học duy nhất 1 trường Đại học. Tại APTECH, ngoài những sinh viên là các bạn học sinh tốt nghiệp THPT thi tuyển vào trường, cũng có những bạn quyết định học song song giữa APTECH và một trường khác. Các bạn học một ngành khác và học IT tại APTECH để sử dụng những kiến thức IT hỗ trợ cho chuyên ngành còn lại của mình. Hoặc có những bạn chọn học chuyên ngành IT ở cả APTECH và trường kia để có được một nền tảng vững vàng hơn.

Hiểu được điều đó, trường APTECH sắp xếp nhiều ca học linh động sáng, chiều và tối, giúp các bạn có thể tự do sắp xếp giờ học phù hợp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, sinh viên APTECH cũng không phải học những môn đại cương không liên quan đến chuyên ngành, từ đó rút ngắn được thời gian học và giảm tải tối đa lượng kiến thức cho sinh viên.

tuyen-sinh-2021-ly-do-ban-chon-aptech-3

#4 APTECH hỗ trợ giới thiệu việc làm tốt cho sinh viên & Bảo hành công nghệ trọn đời

Sinh viên khi đăng ký thủ tục nhập học tại APTECH sẽ được nhà trường ký Cam kết giới thiệu việc làm. Một điều khác biệt giữa APTECH và các trường khác là, sinh viên APTECH không phải chờ đến khi tốt nghiệp mới có thể đi làm, mà chỉ ngay sau khi kết thúc Học kì 1, các bạn đã có thể mạnh dạn ứng tuyển những công việc bán thời gian (part time) hoặc nhận việc theo dự án (freelancer). Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm đến cho các bạn. Và sau khi tốt nghiệp rồi, các bạn vẫn hoàn toàn có thể được trường giới thiệu thêm nhiều việc làm tốt nữa để tham khảo.

Ngoài ra, ở APTECH hiện đang triển khai chương trình Bảo hành công nghệ trọn đời. Bản chất ngành CNTT là luôn thay đổi, những công nghệ mới có thể xuất hiện từng ngày, từng giờ. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp, các cựu sinh viên vẫn có thể quay trở lại trường để cập nhật thêm những công nghệ mới mà không tốt thêm bất kì chi phí nào.

tuyen-sinh-2021-ly-do-ban-chon-aptech-4

Lễ khai giảng tại Aptech tháng 01/2021

#5 APTECH có nhiều hình thức đóng học phí cùng nhiều học bổng hấp dẫn

Với sứ mệnh chuyên đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực IT chất lượng cho thị trường ngành CNTT tại Việt Nam, APTECH luôn cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn trẻ muốn học IT có thể yên tâm phát triển sự nghiệp của mình. Chính vì thế, tại APTECH hiện nay sẽ có rất nhiều hình thức đóng học phí linh động khác nhau, phù hợp với tình hình tài chính của mỗi cá nhân. Ngoài ra, APTECH cũng sẽ có những suất học bổng dành tặng cho những bạn trẻ tài năng, đam mê CNTT có thêm nhiều cơ hội để phát triển trong ngành nghề này. Chi tiết về hình thức đóng học phí cũng như các học bổng tại trường, các bạn liên hệ Ban tuyển sinh theo Hotline (miễn phí): 1800 1779.

Với những lý do kể trên, còn ngại ngần gì mà không nhập học tại APTECH ngay hôm nay. Trong năm 2021 này, APTECH dành 400 suất tuyển sinh dành cho tất cả các học sinh THPT ở 2 miền Nam Bắc. Các bạn nhanh tay đăng ký với APTECH để được hướng dẫn các hình thức xét tuyển và thủ tục nhập học nhé !!!

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây: 

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

z5451737033600_38cbf7117a7d8690bbe80994856eca1f
T2, 20/05/2024

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AICP Pro

Mới đây, Aptech công bố chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AICP Pro bổ sung thêm nhiều môn...
Tin Aptech
ap1-1715267450068
T2, 20/05/2024

Aptech - Lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn học lập trình theo chuẩn quốc tế

Giữa nhiều cơ sở đào tạo công nghệ thông tin mọc lên hàng ngày, Aptech là trung tâm hàng đầu trong đào...
Tin Aptech
AAsHCM_WS_AI_Slide_ver_1
T2, 20/05/2024

"Chinh phục" công cụ ChatGPT với khoá học Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Ngày 16/05 vừa qua, Aptech triển khai Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai phiên bản Online dành...
Tin Aptech
10
T4, 15/05/2024

[HCM] Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech ra mắt App quản lý học tập trên IOS và Android

Sau khoảng thời gian dài “ấp ủ”, ứng dụng APMS (Aptech Academic Management System) hỗ trợ cho việc học...
Tin Aptech
IMG_3475
T3, 14/05/2024

[HCM] APTECH OPEN DAY 2024: ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN THPT, PHỤ HUYNH ĐẾN GẦN VỚI GIẤC MƠ CÔNG NGHỆ

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức vô cùng thành công với ngày hội...
Tin Aptech
Cover-evnet
T5, 09/05/2024

Ngày hội 2k6: Hiểu mình - Biết nghề - Chọn trường chuẩn

Để giúp phụ huynh và học sinh có phương pháp lựa chọn ngành - trường hiệu quả, Aptech phối hợp cùng...
Tin Aptech
Artboard 1 copy 2
T7, 27/04/2024

[HCM] CHINH PHỤC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CỬ NHÂN QUỐC TẾ 01 NĂM CÙNG LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE (LUC) TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech được biết đến không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực...
Tin Aptech
z5384015867423_35bb43429e1ac0a61e3c49e47e0dcce1
T6, 26/04/2024

Ngày hội định hướng ngành CNTT Aptech Open Day 2024 - Chọn ngành, Chọn nghề, Chọn tương lai

Đứng trước Kì thi THPT Quốc gia 2024 đang đến gần cùng những băn khoăn về ngành nghề vẫn chưa được giải...
Tin Aptech
img_6157d02294aea
T4, 17/04/2024

Chuyển mình ngoạn mục: Từ sĩ quan quân đội đến lập trình viên chuyên nghiệp

Nguyễn Văn Thanh Tùng, một cựu sĩ quan quân đội đầy bản lĩnh, đã dũng cảm bứt phá khỏi vùng an toàn...
Tin Aptech
Blank-2-Grids-Collage-3
T6, 05/04/2024

Người tham gia nhận được gì sau Khóa học miễn phí: "Thao túng AI – Làm chủ tương lai" tại Aptech?

Trong thời đại công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những yếu tố then chốt...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top