Tin tức

Tin Aptech

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2010: NÓNG BỎNG NGÀNH CNTT

Hơn 500 học sinh khối lớp 12 các trường THPT trên địa bàn Hà Nội đã ngồi chật kín hội trường Nhà Văn hóa Học sinh – Sinh viên Hà Nội và hàng triệu thí sinh mùa thi Đại học năm 2010 theo dõi buổi Tư vấn được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam đủ chứng tỏ sức “nóng” của ngành học CNTT đến thế nào.

CNTT – đầu tư đúng trọng điểm

Chia sẻ về việc theo học ngành CNTT, ông Chu Tuấn Anh, Giám đốc hệ thống đào tạo lập trình viên quốc Aprotrain – Aptech cho biết: “Tôi chứng kiến nhiều gia đình, nhiều phụ huynh đầu tư rất nhiều tiền, thậm chí hàng trăm triệu để chạy việc cho con, sau đó lại lo tiếp tiền để con mình duy trì công việc và thăng tiến”. Đó sẽ là sự lãng phí nếu chính bản thân người được đầu tư không được tự nâng cấp kỹ năng, kiến thức của mình. Do vậy, lựa chọn đúng ngành học sẽ giúp các gia đình đầu tư đúng và người học có được một nghề nghiệp ổn định.

Hiện nay, trong ngành CNTT, nhu cầu nhân lực là rất lớn. Đây là tiêu chí quan trọng để thí sinh lựa chọn nghề nghiệp tương lai cho mình. Tại Aprotrain – Aptech, 95% sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể đi làm ngay với mức thu nhập trung bình từ 4.000.000 triệu đồng/tháng trở lên, 5% còn lại theo học các khoá học cao hơn. Có được điều này nhờ sinh viên Aprotrain-Aptech được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc (softskills) và dịch vụ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. “Chúng tôi thuờng xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khoá, các trò chơi hoặc thông qua các tình huống đóng vai giao tiếp,… để sinh viên học hỏi, trao đổi kỹ năng mềm. Đây là một hoạt động để chúng tôi phấn đấu đạt chuẩn đầu ra đối với sinh viên của mình”, ông Chu Tuấn Anh chia sẻ thêm.

tuyen-sinh-dai-hoc-2010-nganh-cntt-1


Ông Chu Tuấn Anh – đại diện Aprotrain-Aptech giải đáp những thắc mắc của các bạn thí sinh về ngành CNTT

tuyen-sinh-dai-hoc-2010-nganh-cntt-2


Các bạn thí sinh chăm chú lắng nghe những thông tin về ngành CNTT – một trong những ngành “nóng” hiện nay

CNTT còn là một ngành học mang tính quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp ra truờng không chỉ đi làm ngay tại các công ty lớn về CNTT tại Việt Nam mà còn có thể đi làm việc trên khắp thế giới. Ông Trần Lương Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty Phần mềm Vietsoftware, đại diện phía nhà tuyển dụng thẳng thắn nói: “Tính quốc tế rõ ràng nhất của ngành CNTT là liên tục cập nhật những kiến thức, công nghệ mới nhất của thế giới. Ngoại ngữ và các kỹ năng mềm cần đuợc chú trọng. Làm tốt 2 điều này, sinh viên không chỉ đạt đuợc yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong nước mà còn có thể làm việc trên khắp thế giới”.

Trong mùa tuyển sinh năm 2010, Aptech sẽ tham gia hỗ trợ thành Đoàn Hà Nội xây dựng website thông tin tuyên truyền, hỗ trợ các thí sinh trong kỳ thi ĐH năm nay, giúp đỡ các thí sinh ở tỉnh xa tìm nhà trọ,… Cũng tại buổi tư vấn, Aprotrain – Aptech và Arena đã trao 12 suất học bổng, mỗi suất trị giá 600 USD cho các truờng THPT trên địa bàn HN.

Thông tin tư vấn ngành CNTT, mời liên hệ thêm tại:

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech

HÀ NỘI: tầng 4, tòa nhà APTECH, 285 Đội Cấn, Ba Đình.
Tổng đài Tư vấn Tuyển sinh : (04) 37 623 654

TP. HỒ CHÍ MINH: tòa nhà APTECH, số 32, đường D2 (góc D2 và D5), P.25, Q.Bình Thạnh.
Tổng đài Tư vấn Tuyển sinh : (08) 35 129 620
Website: http://www.aptech-news.com

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

hinh-anh-2-1
T5, 10/07/2025

Workshop “AI-Powered Developer: Từ Code đơn giản đến siêu tự động” - Làm chủ AI trong kỷ nguyên số

Vừa qua, Phòng Đào tạo Aptech tại cơ sở 285 Đội Cấn đã tổ chức workshop “AI-Powered Developer: Từ Code...
Tin Aptech
SONG-BANG
T4, 09/07/2025

Aptech chính thức “trình làng” chương trình đào tạo mới tích hợp AI: Làm chủ tương lai số!

Sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, việc chọn ngành học phù hợp là bước khởi đầu quan trọng cho tương lai. Với...
Tin Aptech
Bằng cấp quốc tế – "Tấm hộ chiếu" global của bạn!
T3, 08/07/2025

Chọn Aptech, sáng tương lai!

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT đã khép lại, bạn đã sẵn sàng cho một tương lai rộng mở? Nếu đam mê công nghệ,...
Tin Aptech
3-12
T3, 01/07/2025

Buổi bảo vệ đồ án 1 - Cột mốc đầu tiên đáng nhớ của lớp C2409L

Sáng 28/6, tại cơ sở 285 Đội Cấn, buổi Bảo vệ Đồ án 1 của lớp C2409L đã chính thức diễn ra, đánh dấu...
Tin Aptech
IMG_1898
T2, 23/06/2025

Khám phá thế giới lập trình cùng học sinh THCS tại Aptech

Sáng 21/6, không khí tại Aptech 19 Lê Thanh Nghị trở nên sôi động khi chào đón các bạn học sinh đến...
Tin Aptech
z6716467925851_bded5d9702c9f0ddd73225f2db079df4
T4, 18/06/2025

Power BI & Tableau: Khi “dữ liệu” trở thành công cụ ra quyết định!

Vừa qua, Aptech đã tổ chức thành công workshop online với chủ đề “Khai phá Dữ liệu Bán Hàng Online &...
Tin Aptech
z6714116632019_26426922d82fefaa12c6cd841051dcf3-1
T3, 17/06/2025

Khi công nghệ không chỉ là bài học, mà là trải nghiệm thực tế

Vừa qua, “Trại Code – 1 Ngày Làm Dev” đã chính thức diễn ra theo hình thức online, thu hút sự tham gia...
Tin Aptech
506359202_1134227665408166_5770482193799285358_n-1
T7, 14/06/2025

Gen Z và Gen AI: Ai thao túng ai?

Sáng 14/6, tại cơ sở 285 Đội Cấn, Aptech Việt Nam đã tổ chức workshop “Thao túng AI - Làm chủ tương...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1-2
T7, 14/06/2025

Aptech Open day 2025: “Ngành IT Trước Làn Sóng AI & Đổi Mới Sáng Tạo”

Trong một thế giới đang vận hành bởi dữ liệu, công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI), ngành Công nghệ Thông...
Tin Aptech
14-2
T3, 03/06/2025

Mở rộng tương lai cùng Aptech – Học lập trình chẳng lo rủi ro!

Với mong muốn giúp học viên trải nghiệm thực tế trước khi đầu tư học tập dài hạn, Aptech đã tổ chức...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top