Tin tức

Tin Aptech

APTECH HOMECOMING: NGÀY VỀ “NHÀ” ĐẦY CẢM XÚC CỦA CÁC THẾ HỆ HỌC VIÊN APTECH VÀ GIẢNG VIÊN TẠI KỶ NIỆM 25 NĂM APTECH CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức buổi gặp gỡ thân mật hội ngộ các thế hệ học viên (Aptechites) và giảng viên với mục tiêu nhìn lại hành trình 25 năm phát triển của Aptech tại Việt Nam. Chương trình đã vô cùng thành công và đạt được ý nghĩa khi có sự hưởng ứng đông đảo từ đại diện các thế hệ học viên Aptech đến tham dự.

Slideshow

APTECH VÀ NHỮNG LỜI BỘC BẠCH CỦA NHỮNG NGƯỜI LÁI ĐÒ 

Sau nhiều năm ấp ủ về một dịp trở về, Aptech Homecoming đã chào đón đại diện các thế hệ học viên cũng như giảng viên tại Aptech D5 Bình Thạnh. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm, Aptech không chỉ nhìn lại những thành tựu đã đạt được mà còn tôn vinh những câu chuyện thành công đầy cảm hứng của các cựu sinh viên và giảng viên trong suốt chương trình. 

Tâm sự về cơ hội được gặp gỡ này, Cô Hoàng Oanh – Giám đốc điều hành Aptech chia sẻ: “Hoạt động Aptech Homecoming đơn giản là dịp để các bạn được về “Nhà” gặp lại nhau, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời trong hành trình của mình. Đặc biệt, năm 2024, sự kiện hội ngộ được tổ chức nhân dịp 25 năm Aptech có mặt tại Việt Nam mang nhiều ý nghĩa quan trọng của Aptech và bạn. Chị đại diện Aptech gửi lời cảm ơn đến các bạn vì sự đồng hành trong những hoạt động mà Aptech mang đến. Hy vọng đến với buổi ngày hôm nay, các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, đây cũng là những cảm xúc mà Aptech mong đợi. Cảm ơn các bạn!”

z5620503755716 644c42ded0294c7d75cbe227d3fc9e1f
Cô Hoàng Oanh – Giám đốc điều hành Aptech chia sẻ

Một trong những khoảnh khắc xúc động nhất của Aptech Homecoming chính là khi nhắc về Thầy Trương Ngọc Khắc Nguyên – Người đã gắn liền với biết bao thế hệ Aptechites từ những ngày đầu định vị đơn vị tại khu vực Tp.HCM. Nguồn cảm hứng và những bài học giá trị thầy mang đến vẫn luôn được nhiều anh, chị cựu học viên ghi nhớ. Bên cạnh đó, khi nói về những điều đã nhận được từ việc đồng hành giáo dục tử tế cùng Aptech, thầy Nguyên đã có những chia sẻ đầy xúc động như sau: “Ngày trước chúng ta là thầy, trò bây giờ các bạn ở đây đứng ở vai trò là đồng nghiệp của thầy trong lĩnh vực CNTT, thầy rất vui mừng và xúc động. Thầy rất tự hào khi các bạn đã trưởng thành và phát triển mạnh mẽ trong ngành để chúng ta có thể cùng nhau trao đổi và cập nhật những kiến thức mới mà thị trường đang yêu cầu. Thầy hy vọng các mối quan hệ này sẽ được thắt chặt và mở rộng hơn, để có thể giúp đỡ các thế hệ sau này với nhiều định hướng đúng đắn trong thời gian sắp tới.”

IMG 6829
Thầy Trương Ngọc Khắc Nguyên – Người đã gắn liền với biết bao thế hệ Aptechites

Xúc động, tự hào và biết ơn – Đó chính là cảm xúc của hoạt động Aptech Homecoming đã đem lại. Aptech rất vui khi có thể thấy được sự trưởng thành, thay đổi và luôn khao khát để đạt được ước mơ của mình đến từ các Aptechites trong hành trình chinh phục sự nghiệp trong ngành công nghệ thông tin (CNTT). Aptech cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô giảng viên đã luôn hết mình với nghề, không ngần ngại mà luôn sẵn sàng để đưa các bạn trẻ trở thành một phần của ngành dẫn đầu xu hướng.

HÀNH TRÌNH 25 NĂM VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẮP TỚI CỦA APTECH TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 25 năm phát triển, Aptech đã trở thành cái nôi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, đóng góp mạnh mẽ vào việc trang bị kiến thức và kỹ năng cho nhiều đối tượng khác nhau tại Việt Nam. Với tầm nhìn tạo ra môi trường học tập đa dạng và chất lượng, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo cho từng chương trình. 

Năm 2024, Aptech tại Việt Nam đột phá với nhiều chương trình đào tạo mới. Chia sẻ về thông tin này, Thầy Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Đào tạo Aptech khu vực Tp.HCM cho biết: “Aptech luôn mong muốn mở ra nhiều cơ hội và con đường phát triển mới cho các bạn học viên. Cụ thể với sự nỗ lực đổi mới và cập nhật nhanh chóng các xu hướng công nghệ, Aptech triển khai chương trình Khoa học Dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo từ năm 2021 cho các bạn. Đặc biệt, trong năm 2024, Aptech mang đến một cơ hội hoàn toàn mới cho các bạn yêu thích CNTT với lựa chọn chuyển tiếp cử nhân đại học quốc tế tại Việt Nam. Đây là những minh chứng cho thấy Aptech đã luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để mang đến cho các bạn nhiều sự phát triển hơn bao giờ hết.”

z5620503755779 f77fbf572ef9dcd586b7cf77b6afa42d
Thầy Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Đào tạo Aptech khu vực Tp.HCM chia sẻ trong chương trình

Với những điểm sáng trong chương trình đào tạo, việc lựa chọn chuyển tiếp trở thành cử nhân Quốc tế Đại học cùng Aptech & Lincoln University College (LUC – Malaysia) hay chương trình Chuyên viên Khoa học Dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo tại Aptech cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội mới dành cho các bạn muốn phát triển cao hơn trong ngành CNTT.

APTECH ALUMNI COMMUNITY – NƠI KẾT NỐI, CHIA SẺ & CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN VỀ NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trong buổi lễ trang trọng và đầy cảm xúc này, Aptech cũng hân hoan công bố về hoạt động tổ chức cộng đồng dành cho các bạn yêu thích CNTT. Cộng đồng Aptech Alumni được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các sinh viên, kỹ sư, những người yêu thích công nghệ hoặc những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT. 

Slide

Cùng nhau Kết nối – Đồng hành – Phát triển là mục tiêu mà Aptech mong muốn được thực hiện cùng các bạn. Aptech rất vinh dự khi có sự tham gia của các cựu học viên trong vai trò điều hành cộng đồng, các bạn sẽ cùng chúng ta tạo nên một sân chơi ý nghĩa, nơi mọi người có thể trao đổi, học hỏi và phát triển bản thân trong thời gian tới.

Đại diện ban điều hành Aptech Alumni Community, anh Mã Hoàng Hải chia sẻ: “Được về “Nhà” khi mình đã trưởng thành, nhìn lại những thay đổi tại Aptech em vô cùng tự hào vì mình là một phần nơi đây. Vì những giá trị mà Aptech mang lại cho em cũng như cộng đồng đam mê CNTT em luôn mong muốn được hỗ trợ cho các bạn Non – Tech rút ngắn mục tiêu của bản thân. Nhân dịp kỷ niệm Aptech 25 năm có mặt tại Việt Nam, Aptech và em cùng các bạn cựu học viên khác có thành lập cộng đồng Aptech Alumni nhằm hỗ trợ các kiến thức thực tế về công nghệ, technical trong xu hướng hiện nay để có thể giúp các bạn được định hướng tốt hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Trong thời gian tới, em hay các bạn ban điều hành khác cũng như Aptech hy vọng cộng đồng Aptech Alumni sẽ có nhiều sự đóng góp từ các bạn cựu học viên hơn trong quá trình làm việc. Từ đó, giúp các bạn mới có thêm những định hướng rõ ràng, an tâm cho sự lựa chọn của mình vì có các anh/chị hỗ trợ phía sau.”

APTECH BandieuhanhAlumi 1

Aptech Alumni Community hứa hẹn sẽ là nơi để những người làm công nghệ trẻ tiếp tục sống hết mình với đam mê và hoài bão, đồng thời truyền cảm hứng cho những thế hệ đam mê công nghệ tiếp theo. Aptech luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp của các bạn để cộng đồng Aptech Alumni ngày một lớn mạnh hơn. Hãy cùng Aptech Tham gia mạng lưới cựu sinh viên Aptech để cập nhật thông tin thường xuyên và tham gia các hoạt động bổ ích và hấp dẫn trên Facebook nhé!

TẠM KẾT

Khi có mặt tại Aptech Homecoming: Ngày về “Nhà” đầy cảm xúc của các thế hệ học viên Aptech và giảng viên tại kỷ niệm 25 năm aptech có mặt tại Việt Nam, chúng ta đã có thể thấy được những gương mặt hạnh phúc cùng niềm tự hào đến từ những người đã và đang gắn bó, phát triển cùng ngành CNTT và Aptech. Xem thêm hình ảnh trong chương trình tại đây

z5620506056578 0ccfeaa2364bf4eac51712bbd231b88a

Hoạt động Aptech Homecoming đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc cùng nhiều câu chuyện đáng nhớ. Trong tương lai hy vọng rằng chúng ta vẫn sẽ đồng hành và tiếp tục kiến tạo nên nhiều giá trị tích cực hơn nữa. Aptech xin chân thành cảm ơn các quý khách mời, cựu học viên, giảng viên đã đến tham dự và cùng nhau mang đến một buổi Aptech Homecoming thật tuyệt vời. Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần và phát triển hơn để đạt được nhiều kỳ tích trong tương lai!

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Aptech phát triển tại Việt Nam, chúng tôi mang đến những học bổng đặc biệt cho sinh viên khóa 2k6 khi bạn nhập học tại Aptech. Bằng việc lựa chọn nhập học sớm tại Aptech ngay bây giờ, bạn và gia đình không chỉ đang đưa ra một quyết định đúng đắn cho tương lai của mình trong lĩnh vực CNTT, mà còn cơ hội nhận một loạt các học bổng hữu ích.  

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

image-31
T3, 16/07/2024

Aptech Open Day 2024 - Ngày hội dành cho thí sinh 2k6 yêu thích CNTT

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech sẽ tổ chức sự kiện "Aptech Open Day 2024" dành cho học...
Tin Aptech
Banner Home 2
T5, 11/07/2024

CỘNG ĐỒNG APTECH ALUMNI - NƠI KẾT NỐI, HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Trong kỷ nguyên số hóa và sự bùng nổ của công nghệ thông tin (CNTT), việc có một cộng đồng mạnh mẽ,...
Tin Aptech
APTCEH_UDBIGDATA-AI_1600x640
T2, 08/07/2024

[HCM] KHÓA HỌC MIỄN PHÍ: ỨNG DỤNG BIG DATA & AI TRONG KHOA HỌC DỮ LIỆU

Trong thời đại công nghệ thông tin (CNTT) và chuyển đổi số hiện nay, Big Data đã trở thành một khái...
Tin Aptech
APTECH_TOEIC_1200x1200
T5, 27/06/2024

[HCM] TIẾNG ANH TOEIC CAM KẾT HIỆU QUẢ CÙNG APTECH & JAXTINA

Hiện nay ngành CNTT đang trở thành ngành kinh tế quan trọng hàng đầu góp phần không nhỏ vào sự tăng...
Tin Aptech
command-prompt-5
T5, 27/06/2024

Làm chủ công nghệ, thiết lập tư duy cùng ứng dụng Command Prompt

Nhằm cung cấp kiến thức sâu rộng và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, Aptech đã tổ chức Workshop...
Tin Aptech
pic2
T5, 13/06/2024

Bước gần hơn đến CNTT bằng Khóa học ngắn hạn về xây dựng website trên WordPress dành cho các bạn THPT

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin (CNTT) phát triển mạnh mẽ, website là một công cụ đóng vai...
Tin Aptech
image009-8495
T4, 12/06/2024

Bí mật chọn ngành chọn trường được chính Quản lý dự án CNTT triệu đô bật mí cho giới trẻ

Hành trình từ những ngày đầu hăng say học tập tại Aptech đến việc quản lý dự án tầm cỡ toàn cầu không...
Tin Aptech
13
T3, 11/06/2024

CÂU CHUYỆN NGHỀ “CODE” - HÀNH TRÌNH 25 NĂM ĐẦY TỰ HÀO CỦA APTECH TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 25 năm phát triển tại Việt Nam, Aptech đã trở thành cái nôi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1
T7, 08/06/2024

WORKSHOP “Làm chủ Hệ thống máy tính với Command Prompt”

Với mục đích trang bị kiến thức, bắt kịp xu hướng công nghệ để các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực Công...
Tin Aptech
image001-3527
T6, 07/06/2024

Có nên học lập trình tại Aptech trong kỷ nguyên Trí tuệ nhân tạo (AI) bùng nổ?

Trong bối cảnh làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ, câu hỏi đặt ra cho nhiều người...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top