Tin tức

Tin Aptech

Học lập trình song bằng quốc tế tại Aptech, nên hay không?

Ngờ vực với chất lượng đào tạo, băn khoăn về tính tiệm cận với thực tiễn doanh nghiệp cũng như giá trị thực sự của tấm bằng quốc tế là những vấn đề phổ biến của nhiều bạn trẻ về chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế ACCP – NCC tại Aptech Vietnam.

ACCP – NCC – Bứt phá 2 năm, song bằng quốc tế

Nhiều bạn trẻ khi được nghe về chương trình học ACCP – NCC tai Aptech đã cho rằng 2 năm học là quá ít để đạt được đủ những kiến thức và kỹ năng trong nghề. Từ đó nuôi suy nghĩ mặc định phải vào các trường đại học các trường chuyên về công nghệ thông tin, với thời gian 4 – 5 năm đào tạo để có được nền tảng vững chắc.

Thực tế, ACCP – NCC là chương trình đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và rút gọn chỉ với lộ trình 2 năm học, có tổng thời lượng 780 giờ, tập trung 70% vào bài tập thực hành, dự án thực tế với chuyên gia đến từ các doanh nghiệp CNTT, sinh viên không phải học các môn đại cương nhàm chán, tiết kiệm thời gian và nhất là chi phí học tập.

hoc-lap-trinh-song-bang-quoc-te-tai-aptech-nen-hay-khong-1

Học ACCP – NCC, sinh viên được cấp bằng Aptech (Ấn Độ ) & NCC (Anh Quốc)

Theo IBStour – Chuyên trang về hội thảo quốc tế mới vừa mới công bố báo cáo ngắn về 10 quốc gia có chi phí du học dễ chịu nhất, trong đó có Đức, Ý, Thuỵ Điển, Phần Lan, Tây Ban Nha… du học sinh sẽ phải trả mức học phí có thể lên đến 20.000 bảng Anh tương đương khoảng 600 triệu/năm. Mức phí này chưa bao gồm các chi phí khác, chưa kể rào cản về văn hoá, lối sống khi sinh sống và học tập tại quốc gia khác lạ khiến nhiều bạn sinh viên không dễ chịu chút nào.

hoc-lap-trinh-song-bang-quoc-te-tai-aptech-nen-hay-khong-2

Sinh viên Aptech tăng cường thực hành trong giờ học trên lớp

Với ACCP – NCC, sau 2 năm, sinh viên Aptech được cấp 2 bằng là Bằng Lập trình viên Quốc tế (Aptech Ấn Độ cấp) và Cao đẳng CNTT Quốc tế (NCC Anh quốc cấp). Vừa làm đẹp hồ sơ năng lực, song bằng quốc tế vừa mở ra nhiều hơn những cơ hội về cả nghề nghiệp trong nước và ngoài nước mà còn là bước đệm vững chắc cho con đường học tập phía sau. Đó là lộ trình học tâp mở rộng cho các bạn sinh viên, liên thông 19 trường đại học danh tiếng ở Anh, Úc, Ireland…như ĐH Greenwich, ĐH Deakin, ĐH Middlesex, ĐH London Metropolitan, ĐH Northampton, … hay học trực tuyến lấy bằng cử nhân tại Đại học (UCLAN) – trường đại học lớn thứ 6 Anh Quốc.

Nguyễn Hạ Duy – cựu sinh viên Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chia sẻ: “Mình tin tưởng Aptech ngay từ lựa chọn ban đầu, tin tưởng Aptech là trường chuyên đào tạo lập trình viên Quốc Tế và bằng cấp cũng mang giá trị Quốc Tế với thời gian đào tạo ngắn, xác định được thời gian đi làm sớm và cơ hội thu hồi “vốn” sẽ nhanh hơn”.

ACCP – NCC là dấu chấm hết cho sự ngờ vực về tính thực tiễn của chương trình đào tạo

70% thực hành cùng 4 dự án với chuyên gia nước ngoài, cập nhật những công nghệ mới nhất và các quy trình quản lý phần mềm hiện đại nhất trong ngành CNTT là điểm nổi bật của chương trình ACCP – NCC. Đây là điều kiện cần cho các bạn sinh viên để có kỹ năng và kiến thức thực tế làm nghề, tránh tình trạng “cầm tay chỉ việc”, hụt hẫng do khoảng cách giữa môi trường làm việc và lí thuyết sách vở.

Giảng viên tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là các chuyên gia từ những công ty công nghệ hàng đầu không chỉ truyền giảng bức tranh tổng thể kiến thức nghề nghiệp mà còn tạo cơ hội cho sinh viên làm việc part time trong các dự án để phát triển kỹ năng.

Đồng thời, sinh viên được hỗ trợ việc làm qua mạng lưới với doanh nghiệp là những công ty công nghệ, phần mềm lớn của Việt Nam như: TMA Solutions, FIS, Vitettel, KMS Technology…

hoc-lap-trinh-song-bang-quoc-te-tai-aptech-nen-hay-khong-3

Sinh viên Aptech trong một buổi tham quan thực tế doanh nghiệp

Bên cạnh đó, Aptech còn mang lại nhiều những lợi ích thiết thực cho các bạn sinh viên: cơ sở vật chất để tối ưu thực hành, hoạt động ngoại khoá cho sinh viên phát triển kỹ năng mềm, Các cuộc thi trong nước và quốc tế như Techwiz, Dev 20, Apkathon, Hackathon… đã tạo ra một sân chơi bổ ích, là nơi để các bạn sinh viên để phát triển kĩ năng và ứng dụng những kiến thức từ bài học vào thực tiễn.

hoc-lap-trinh-song-bang-quoc-te-tai-aptech-nen-hay-khong-4

Đã có 7,000,000 học viên toàn thế giới chọn Aptech, bạn thì sao?

Ngô Thu Huyền – từng lựa chọn học tập tại Aptech chia sẻ: “APTECH là cái nôi để mình trưởng thành hơn. Tại APTECH, mình được trải qua tất cả các khâu khi thực hành dự án, nên về sau này khi làm việc chính thức, mình không còn bỡ ngỡ và có thể giải quyết mọi tình huống một cách nhanh chóng”.

Có thể nói, Aptech Việt Nam sau hơn 20 năm hoạt động, với chất lượng đào tạo đã được khẳng định, minh chứng qua rất nhiều lứa thệ hệ sinh viên thành tài, sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích ngành công nghệ thông tin. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không ghi danh ngay chương trình ACCP – NCC và sở hữu song bằng quốc tế – bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp lập trình tương lai. 

Nguồn bài viết: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/hoc-lap-trinh-song-bang-quoc-te-tai-aptech-nen-hay-khong-20190730125915521.htm

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây: 

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2019

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

pic2
T5, 13/06/2024

Bước gần hơn đến CNTT bằng Khóa học ngắn hạn về xây dựng website trên WordPress dành cho các bạn THPT

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin (CNTT) phát triển mạnh mẽ, website là một công cụ đóng vai...
Tin Aptech
image009-8495
T4, 12/06/2024

Bí mật chọn ngành chọn trường được chính Quản lý dự án CNTT triệu đô bật mí cho giới trẻ

Hành trình từ những ngày đầu hăng say học tập tại Aptech đến việc quản lý dự án tầm cỡ toàn cầu không...
Tin Aptech
13
T3, 11/06/2024

CÂU CHUYỆN NGHỀ “CODE” - HÀNH TRÌNH 25 NĂM ĐẦY TỰ HÀO CỦA APTECH TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 25 năm phát triển tại Việt Nam, Aptech đã trở thành cái nôi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1
T7, 08/06/2024

WORKSHOP “Làm chủ Hệ thống máy tính với Command Prompt”

Với mục đích trang bị kiến thức, bắt kịp xu hướng công nghệ để các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực Công...
Tin Aptech
image001-3527
T6, 07/06/2024

Có nên học lập trình tại Aptech trong kỷ nguyên Trí tuệ nhân tạo (AI) bùng nổ?

Trong bối cảnh làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ, câu hỏi đặt ra cho nhiều người...
Tin Aptech
25-nam
T5, 06/06/2024

Chặng đường 25 năm Aptech thúc đẩy giáo dục công nghệ tại Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Đào tạo Lập trình...
Tin Aptech
z5451737033600_38cbf7117a7d8690bbe80994856eca1f
T2, 20/05/2024

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AICP Pro

Mới đây, Aptech công bố chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế AICP Pro bổ sung thêm nhiều môn...
Tin Aptech
ap1-1715267450068
T2, 20/05/2024

Aptech - Lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn học lập trình theo chuẩn quốc tế

Giữa nhiều cơ sở đào tạo công nghệ thông tin mọc lên hàng ngày, Aptech là trung tâm hàng đầu trong đào...
Tin Aptech
AAsHCM_WS_AI_Slide_ver_1
T2, 20/05/2024

"Chinh phục" công cụ ChatGPT với khoá học Thao túng AI - Làm chủ tương lai

Ngày 16/05 vừa qua, Aptech triển khai Khóa học Thao túng AI - Làm chủ tương lai phiên bản Online dành...
Tin Aptech
10
T4, 15/05/2024

[HCM] Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech ra mắt App quản lý học tập trên IOS và Android

Sau khoảng thời gian dài “ấp ủ”, ứng dụng APMS (Aptech Academic Management System) hỗ trợ cho việc học...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top