Tin tức

Tin Aptech

Học lập trình song bằng quốc tế tại Aptech, nên hay không?

Ngờ vực với chất lượng đào tạo, băn khoăn về tính tiệm cận với thực tiễn doanh nghiệp cũng như giá trị thực sự của tấm bằng quốc tế là những vấn đề phổ biến của nhiều bạn trẻ về chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế ACCP – NCC tại Aptech Vietnam.

ACCP – NCC – Bứt phá 2 năm, song bằng quốc tế

Nhiều bạn trẻ khi được nghe về chương trình học ACCP – NCC tai Aptech đã cho rằng 2 năm học là quá ít để đạt được đủ những kiến thức và kỹ năng trong nghề. Từ đó nuôi suy nghĩ mặc định phải vào các trường đại học các trường chuyên về công nghệ thông tin, với thời gian 4 – 5 năm đào tạo để có được nền tảng vững chắc.

Thực tế, ACCP – NCC là chương trình đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và rút gọn chỉ với lộ trình 2 năm học, có tổng thời lượng 780 giờ, tập trung 70% vào bài tập thực hành, dự án thực tế với chuyên gia đến từ các doanh nghiệp CNTT, sinh viên không phải học các môn đại cương nhàm chán, tiết kiệm thời gian và nhất là chi phí học tập.

hoc-lap-trinh-song-bang-quoc-te-tai-aptech-nen-hay-khong-1

Học ACCP – NCC, sinh viên được cấp bằng Aptech (Ấn Độ ) & NCC (Anh Quốc)

Theo IBStour – Chuyên trang về hội thảo quốc tế mới vừa mới công bố báo cáo ngắn về 10 quốc gia có chi phí du học dễ chịu nhất, trong đó có Đức, Ý, Thuỵ Điển, Phần Lan, Tây Ban Nha… du học sinh sẽ phải trả mức học phí có thể lên đến 20.000 bảng Anh tương đương khoảng 600 triệu/năm. Mức phí này chưa bao gồm các chi phí khác, chưa kể rào cản về văn hoá, lối sống khi sinh sống và học tập tại quốc gia khác lạ khiến nhiều bạn sinh viên không dễ chịu chút nào.

hoc-lap-trinh-song-bang-quoc-te-tai-aptech-nen-hay-khong-2

Sinh viên Aptech tăng cường thực hành trong giờ học trên lớp

Với ACCP – NCC, sau 2 năm, sinh viên Aptech được cấp 2 bằng là Bằng Lập trình viên Quốc tế (Aptech Ấn Độ cấp) và Cao đẳng CNTT Quốc tế (NCC Anh quốc cấp). Vừa làm đẹp hồ sơ năng lực, song bằng quốc tế vừa mở ra nhiều hơn những cơ hội về cả nghề nghiệp trong nước và ngoài nước mà còn là bước đệm vững chắc cho con đường học tập phía sau. Đó là lộ trình học tâp mở rộng cho các bạn sinh viên, liên thông 19 trường đại học danh tiếng ở Anh, Úc, Ireland…như ĐH Greenwich, ĐH Deakin, ĐH Middlesex, ĐH London Metropolitan, ĐH Northampton, … hay học trực tuyến lấy bằng cử nhân tại Đại học (UCLAN) – trường đại học lớn thứ 6 Anh Quốc.

Nguyễn Hạ Duy – cựu sinh viên Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chia sẻ: “Mình tin tưởng Aptech ngay từ lựa chọn ban đầu, tin tưởng Aptech là trường chuyên đào tạo lập trình viên Quốc Tế và bằng cấp cũng mang giá trị Quốc Tế với thời gian đào tạo ngắn, xác định được thời gian đi làm sớm và cơ hội thu hồi “vốn” sẽ nhanh hơn”.

ACCP – NCC là dấu chấm hết cho sự ngờ vực về tính thực tiễn của chương trình đào tạo

70% thực hành cùng 4 dự án với chuyên gia nước ngoài, cập nhật những công nghệ mới nhất và các quy trình quản lý phần mềm hiện đại nhất trong ngành CNTT là điểm nổi bật của chương trình ACCP – NCC. Đây là điều kiện cần cho các bạn sinh viên để có kỹ năng và kiến thức thực tế làm nghề, tránh tình trạng “cầm tay chỉ việc”, hụt hẫng do khoảng cách giữa môi trường làm việc và lí thuyết sách vở.

Giảng viên tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là các chuyên gia từ những công ty công nghệ hàng đầu không chỉ truyền giảng bức tranh tổng thể kiến thức nghề nghiệp mà còn tạo cơ hội cho sinh viên làm việc part time trong các dự án để phát triển kỹ năng.

Đồng thời, sinh viên được hỗ trợ việc làm qua mạng lưới với doanh nghiệp là những công ty công nghệ, phần mềm lớn của Việt Nam như: TMA Solutions, FIS, Vitettel, KMS Technology…

hoc-lap-trinh-song-bang-quoc-te-tai-aptech-nen-hay-khong-3

Sinh viên Aptech trong một buổi tham quan thực tế doanh nghiệp

Bên cạnh đó, Aptech còn mang lại nhiều những lợi ích thiết thực cho các bạn sinh viên: cơ sở vật chất để tối ưu thực hành, hoạt động ngoại khoá cho sinh viên phát triển kỹ năng mềm, Các cuộc thi trong nước và quốc tế như Techwiz, Dev 20, Apkathon, Hackathon… đã tạo ra một sân chơi bổ ích, là nơi để các bạn sinh viên để phát triển kĩ năng và ứng dụng những kiến thức từ bài học vào thực tiễn.

hoc-lap-trinh-song-bang-quoc-te-tai-aptech-nen-hay-khong-4

Đã có 7,000,000 học viên toàn thế giới chọn Aptech, bạn thì sao?

Ngô Thu Huyền – từng lựa chọn học tập tại Aptech chia sẻ: “APTECH là cái nôi để mình trưởng thành hơn. Tại APTECH, mình được trải qua tất cả các khâu khi thực hành dự án, nên về sau này khi làm việc chính thức, mình không còn bỡ ngỡ và có thể giải quyết mọi tình huống một cách nhanh chóng”.

Có thể nói, Aptech Việt Nam sau hơn 20 năm hoạt động, với chất lượng đào tạo đã được khẳng định, minh chứng qua rất nhiều lứa thệ hệ sinh viên thành tài, sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích ngành công nghệ thông tin. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không ghi danh ngay chương trình ACCP – NCC và sở hữu song bằng quốc tế – bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp lập trình tương lai. 

Nguồn bài viết: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/hoc-lap-trinh-song-bang-quoc-te-tai-aptech-nen-hay-khong-20190730125915521.htm

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây: 

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2019

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

DSC00407
T4, 27/09/2023

[HCM] TỔNG HỢP NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP & KHAI GIẢNG 2023 - START TO STAR

Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng 2023 là sự kết hợp mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc, đặc biệt chính là...
Tin Aptech
Bật mí 2 đặc điểm dân tay ngang sang CNTT lợi thế hơn hẳn so với dân chính chuyên ảnh 3
T3, 12/09/2023

2 lợi thế người chuyển nghề sang CNTT so với dân CNTT gốc

Làn sóng chuyển nghề sang CNTT vẫn đang tiếp tục lớn mạnh, người chuyển nghề sang CNTT tuy “đi sau”...
Tin Aptech
5 điều dân trái ngành cần nắm  trước khi chuyển sang nghề lập trình - 2
T2, 11/09/2023

5 điều dân trái ngành cần nắm trước khi chuyển sang nghề lập trình

Người mới bắt đầu cần học khoảng 6 đến 12 tháng để có thể đi làm. Xác định khả năng tiếp cận ngành học...
Tin Aptech
RESIZE
T4, 06/09/2023

[HCM] GRADUATION & OPENING CEREMONY 2023: START TO STAR

Để “đánh dấu” sự trưởng thành của một thế hệ tốt nghiệp và “khởi động” cho một thế hệ Lập trình viên...
Tin Aptech
image_2023_08_22T08_10_54_898Z-1
T4, 23/08/2023

Cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023

Dưới đây cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023 để quý phụ huynh và...
Tin Aptech
IMG_8941
T3, 22/08/2023

[HCM] Trải nghiệm công việc vị trí Business Intelligence Analyst với khóa học Aptech Data Week #2

Vừa qua, tuần lễ Aptech Data Week đã quay trở lại tại 2 cơ sở Aptech D5 Bình Thạnh & Aptech Nguyễn...
Tin Aptech
hoc-IT-thoi-4
T3, 22/08/2023

"Mách" bạn cách chọn trường học CNTT thời 4.0

Với các sĩ tử 2K5 đang đứng trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn ngành, thì thời gian còn lại này chính...
Tin Aptech
Photo4
T6, 18/08/2023

Giải mã độ hot của ngành IT đối với 2K5

Với một số ngành "hot" được nhiều thí sinh quan tâm có mức độ cạnh tranh cao như nhóm ngành Công nghệ...
Tin Aptech
z4608538421720_0329102053408df1e66f1a004c50d927
T4, 16/08/2023

[HCM] CÙNG 2K5 NHẬP HỌC CÔNG NGHỆ TẠI APTECH VỚI LOẠT LỢI THẾ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TOÀN DIỆN

Vừa qua, tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech khu vực TP. Hồ Chí Minh đã tưng bừng khai...
Tin Aptech
resize_1600x640-3
T4, 02/08/2023

[HCM] Talkshow: Phát triển Ứng dụng Game với ngành Lập trình

Đối với sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay, phần lớn chúng ta đều phải gồng mình chạy theo...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top