Góc học viên

Sản phẩm học viên

Game Shooting Zombie

Đây là game về sự chiến đấu sống còn của con người sau sự trỗi dậy của zombie ở khắp nơi trên thế giới. Mỗi chương của trò chơi sẽ mô tả những câu chuyện của nhân vật khác nhau về cách họ tồn tại và tiếp tục tìm ra con đường cứu thế giới cũng như nhân loại nói chung khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

game-shooting-zombie-1

 

Đồ hoạ trong game là tất cả các mô hình 3D dễ thương, cũng là những mô hình poly thấp và phù hợp với các nền tảng di động, giống như đồ họa trong một trò chơi nổi tiếng khác – Minecraft

 

 

Trò chơi hiện có 3 nhân vật chính với những câu chuyện thú vị khác nhau: 2 người lính và 1 nhà khoa học với nhiệm vụ khác nhau để cứu Thế giới khỏi Đại dịch Zombie.

Có 6 loại nhiệm vụ khác nhau trong phiên bản này của trò chơi: Tìm điểm đến, nói chuyện với NPC, tìm một mục trên bản đồ, mang theo vật phẩm tìm thấy cho NPC, bảo vệ NPC và đưa anh ta trở lại đích đến hoặc NPC, giết mục tiêu.

Giao diện người dùng chính trong trò chơi sẽ chia thành: Sức khoẻ, Sự đói khát, Năng lượng của người chơi, Thông tin về vũ khí trong tay người chơi, Hàng tồn kho, Pin của đèn pin của người chơi, Thời gian trong ngày và Nhiệm vụ hiện tại.

Ngoài ra trong game có rất nhiều vật phẩm thú vị được thiết kế như súng lục, súng găn, pin, túi Medic, thức ăn và nước, lựu đạn…

Web game Shooting Zoombie

Shooting Zombie là 1 web game online, trong đó trang web được xây dựng dựa trên nền tàng asp.net cùng các bộ thư viện hỗ trợ như bootstrap, jquery, fontawesome,…

Trang web dùng cho người dung chơi game và xem các tin tức về game Shooting Zombie.

 

game-shooting-zombie-2

 

Trang web bao gồm các phần: Đăng nhập, đăng ký tài khoản, cập nhật thông tin tài khoản, xem tin tức (news), webshop, chơi game shooting zombie, trade, guide, media.

a.Đăng nhập, đăng ký tài khoản:

Người chơi sẽ vào web và đăng ký tài khoản thông quan facebook, gmail hoặc tài khoản hệ thống. Sau đó sẽ được đăng nhập vào website và đọc tin tức, chơi game mọi lúc mọi nơi. Khi đăng nhập vào web, bạn cũng sẽ nhận được thông báo thường xuyên với nhiều khuyến mại hấp dẫn

b.Cập nhật thông tin tài khoản

Người chơi có thể cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân trong tài khoản để thuận tiện cho các chính sách hỗ trợ của game: Ngày sinh nhật được tặng vật phẩm, nhận thông báo khuyến mãi…

c.Xem tin tức

Trang News dùng để cập nhật tin tức về thông tin game, sự kiện, hướng dẫn,… Đây là kênh tin tức chính thức cho game đến với người chơi và cộng đồng mạng.

 

 

d.Webshop

Webshop là cửa hàng bán vật phẩm để dùng trong game. Khi chơi game, người chơi sẽ được thưởng Gold và đây là số tiền mà người chơi dùng để mua vật phẩm.

e.Mục Home và Shooting Zombie:

Đây là mục trang chủ của website, sẽ bao hàm toàn bộ các hình ảnh, nội dung tin tức chính của game để người đọc dễ hình dung.

f.Trade

Là chợ để người chơi trao đổi vật phẩm game. Trong chợ sẽ bày bán nhiều vật phẩm từ thông thường đến thú vị hoặc hiếm, người chơi có thể vào đây mua vật phẩm hoặc trao đổi để ra Gold hoặc trao đổi sang vật phẩm khác.

g.Guide

Mục hướng dẫn chơi game cùng loạt các thủ thuật trong game.

h.Media

Người chơi có thể quay lại video chơi game của bản thân và gửi về Shooting Zombie, theo đó, các video chơi game sẽ được đăng tải và ghim lại tại mục này.

i.Chơi game

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
FacebookYoutube
Scroll to Top