Góc học viên

Sản phẩm học viên

Website – Ứng dụng Luyện thi trực tuyến – C1808L

Kỳ thi trực tuyến thường được thực hiện trên PC và Laptop thông qua phần mềm thi trực tuyến . Nhưng giờ đây, bạn có thể thực hiện một bài luyện thi hoặc bài kiểm tra trực tuyến thông qua điện thoại hoặc máy tính với ứng dụng Web và di động

Luyện thi trực tuyến có hệ thống bài học được sắp xếp và quản lý chặt chẽ

Đảm bảo người dùng chỉ tập trung vào những nội dung trọng tâm để thi có chất lượng, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí. Đồng thời việc tích hợp công nghệ thông tin vào việc học góp phần xây dựng cho sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật số. Luyện thi trực tuyến dần trở nên phổ biến hơn do tính tiện ích của ứng dụng.

Đồ án tốt nghiệp “Ứng dụng Luyện thi trực tuyến” là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành mà nhóm đã tíc lũy sau thời gian học tập tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Đồ án được thực hiện bởi nhóm học viên: Nguyễn Hữu Đàn – Nguyễn Ngọc Sáng – Lê Đình Thiết – Lê Ngọc Tú. Dự án này được hướng đến đối tượng người dùng là học sinh trong độ tuổi từ 16 đến 18 tuổi chuẩn bị cho các kỳ thi học kỳ cũng như THPT quốc gia với tất cả các môn.

Theo đánh giá của “Hội đồng phản biện” thì sản phẩm của nhóm đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu của một ứng dụng luyện thi: Giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng với đối tượng người dùng, thuận tiện trong quản trị, dễ bảo trì. Chức năng hiển thị chi tiết, chạy ổn định trên mọi hệ điều hành và trình duyệt,  đảm bảo được sự tương tác giữa người dùng và sản phẩm một cách hiệu quả.

1.      USER

Đăng ký: Khi các bạn muốn sử dụng ứng dụng Luyện thi các bạn sẽ phải đăng ký tài khoản với đầy đủ thông tin: Họ và tên, Email, Mật khẩu. Sau khi đăng ký Email bạn sử dụng sẽ nhận được thông báo từ hệ thống xác nhận tài khoản thật.

ung-dung-thi-truc-tuyen-1

ung-dung-thi-truc-tuyen-2

Đăng nhập: Sau khi đăng ký trang đăng nhập sẽ hiện ra, người dùng nhập tên đăng nhập và mật khẩu để sử dụng. User nếu quên mật khẩu có thể bấm quên mật khẩu để được hệ thống gửi xác nhận về Email đã đăng ký khôi phục mật khẩu mới. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

ung-dung-thi-truc-tuyen-3

ung-dung-thi-truc-tuyen-4

Trang Home: Sau khi đăng nhập thành công người dùng được chuyển sang giao diện home của ứng dụng. Nơi đây hiện thị các môn học, khi muốn làm bài các bạn bấm vào môn học và “Start” , khi đó sẽ được hiển thị các cấp độ từ khó đến dễ tùy thuộc vào năng lực bản thân chúng ta sẽ bắt đầu lựa chọn và làm bài.

ung-dung-thi-truc-tuyen-5

ung-dung-thi-truc-tuyen-6

Bài kiểm tra: Hình thức thi trắc nghiệm, có giới hạn thời gian. Ví dụ: Mức độ dễ thời gian làm bài là 45 phút tổng cộng có 40 câu, khi người dùng làm bài thi, thời gian trả về 0 thì hệ thống sẽ tự động trả điểm dựa trên số câu người dùng làm được. Sau khi hoàn thành kiểm tra ở mức độ đó người dùng muốn làm lại bài thi thì câu hỏi sẽ được ngẫu nhiên hóa.

ung-dung-thi-truc-tuyen-7

Khi nộp bài, kết quả thi sẽ được hiện thị ra bao gồm tất cả đáp án đúng và sai, tổng số điểm người dùng đạt được là bao nhiêu. Ngoài ra còn hiện thị thêm danh sách kết quả từng câu người dùng đã thực hiện.

ung-dung-thi-truc-tuyen-8

ung-dung-thi-truc-tuyen-9

Lịch sử kiểm tra: Đây là nơi quản lý các bài kiểm tra mà người dùng đã thực hiện, bạn có thể xem lại chi tiết các bài kiểm tra đã làm.

 

ung-dung-thi-truc-tuyen-10

ung-dung-thi-truc-tuyen-11

2.      ADMIN

Đăng nhập: Admin sử dụng tài khoản được cấp và nhập mật khẩu quản trị viên để đăng nhập thành công vào trang chủ quản trị.

ung-dung-thi-truc-tuyen-12

Admin cũng có thể quản lý thông tin của chính bản thân mình. Thông tin của Admin sẽ được hiển thị bao gồm: Hình ảnh, Họ và Tên quản trị viên, Email, Điện thoại, Địa chỉ

ung-dung-thi-truc-tuyen-13

Trang chủ quản trị: Hiện thị các chức năng quản lý của Admin như: Quản lý người dùng (Student), Quản lý câu hỏi (Question), Quản lý chủ đề (Subject), Quản lý cấp độ (Level)

ung-dung-thi-truc-tuyen-14

Quản lý người dùng (Student): Hiện thị tất cả thông tin học sinh sử dụng ứng dụng, Admin có quyền kiểm duyệt người dùng. Xem thông tin cá nhân của tài khoản hay khóa tài khoản học sinh. Admin có thể tìm kiếm học sinh bằng thanh tìm kiếm bằng cách nhập theo tên tài khoản nhằm tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng trong việc quản lý.

ung-dung-thi-truc-tuyen-15

Quản lý câu hỏi (Question):  Đây là nơi để Admin có thể xem lại các câu hỏi đã có hoặc kiểm duyệt sắp xếp thêm, xóa và sửa các câu hỏi cũng như cấp độ của từng câu. Tìm kiếm các câu hỏi đã tạo một cách dễ dàng trên thanh công cụ tìm kiếm.

ung-dung-thi-truc-tuyen-16

Quản lý chủ đề (Subject): Nơi đây hiển thị tất cả các môn học Admin có thể xem ngày tạo, trạng thái cũng như thêm, sửa và xóa môn học.

ung-dung-thi-truc-tuyen-17

Quản lý cấp độ (Level): Ở đây Admin có thể quản lý các cấp độ từ khó đến dễ, chỉnh sửa được hiển thị của bảng thông tin. Có thể chỉnh sửa được mức độ xuất hiện ưu tiên của Level hoặc ẩn đi khi không muốn sử dụng nữa.

ung-dung-thi-truc-tuyen-18

Những kiến thức nhóm đã sửu dụng trong đồ án tốt nghiệp là:

–  Java 8 – jdk8

–  Java Spring Framework

–  MSSQL

–  Hibernate – SQL server connector

–  Jquery – javascript framework

–  Boootstrap 4 – CSS library

Kết thúc buổi bảo vệ đồ án cuối cùng trong chương trình học tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech, các bạn đã hoàn toàn có thể vươn xa hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, dù các bạn đã tốt nghiệp tại Aptech, nhưng Aptech vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn sinh viên bằng những công nghệ mới nhất, các bạn cựu học viên hoàn toàn có thể quay trở lại trường và bổ sung kiến thức cho mình. Một lần nữa Aptech chúc các bạn thật nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
FacebookYoutube
Scroll to Top