Góc học viên

Sản phẩm học viên

Website bán hàng trực tuyến – Eyeonic

Hiện nay việc trao đổi và mua bán hàng hóa, dịch vụ trên các trang thương mại điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến. Nó làm thay đổi hoàn toàn cách thức mua bán hàng hóa truyền thống và tăng mức độ thuận tiện đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp kinh doanh.

Trong tương lai, lĩnh vực này được dự đoán có thể trở thành giải pháp thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế. Nhạy bén với tình hình thực tiễn nhóm đã xây dựng và phát triển website bán hàng trực tuyến – Eyeonic, dự án được thực hiện bởi 02 học viên: Nguyễn Danh Hiếu – Nguyễn Trung Nhân lớp C2009I1

Website bán hàng trực tuyến “Eyeonic” chuyên kinh doanh các mặt hàng mắt kính thời trang cao cấp.

Được phát triển nhằm khắc phục các nhược điểm của cửa hàng truyền thống, tiếp cận được nhiều khách hàng giới thiệu và bán các sản phẩm cửa hàng kinh doanh.

Theo đánh giá của “Hội đồng phản biện” các bạn đã xây dựng được một trang website bán hàng hoàn chỉnh với các tính năng tiện lợi cho khách hàng, đồng thời cũng giúp người quản lý có thể kiểm soát được hàng hóa và tiền bạc hiệu quả hơn. Giao diện được thiết kế phù hợp với thị hiếu người dùng; Dễ dàng sử với mọi đối tượng, thuận tiện trong việc quản trị, dễ bảo trì; Thông tin được hiện thị chi tiết. Đảm bảo được sự tương tác của người dùng và cửa hàng một cách hiệu quả.

1.     USER

Trang chủ: Giao diện trang chủ được thiết kế theo xu hướng thời thượng, các tính năng được hiển thị cụ thể dễ dàng sử dụng và tìm kiếm sản phẩm theo mong muốn của khách hàng. Thông tin san phẩm và các chương tình khuyến mãi được hiển thị trên trang chủ.

website-ban-hang-truc-tuyen

Đăng nhập – Đăng ký: Khách hàng cần đăng nhập để có thể mua hàng, nếu người dùng chưa có tài khoản sẽ phải đăng ký tài khoản theo biểu mẫu của hệ thống.

website-ban-hang-truc-tuyen-1

Thông tin liên hệ: Tại đây hiển thị tất cả thông tin về cửa hàng như: Địa chỉ; GoogleMap; Giờ hoạt động; Số điện thoại để khách hàng có thể phản hồi ý kiến hoặc tìm kiếm cửa hàng một cách tiện lợi.

website-ban-hang-truc-tuyen-2

2.     ADMIN

Đăng nhập: bằng tài khoản được cấp để sử dụng quyền quản trị của Admin như:

– Quản lý danh mục

– Quản lý sản phẩm.

– Quản lý hóa đơn.

– Quản lý tài khoản User.

– Quản lý khuyến mãi.

– Quản lý liên hệ.

Những kiến thức học được tại học kỳ 1 mà nhóm đã vận dụng vào xây dựng website là:

– Boostrap / Jquery / JavaScript.

– .Net (Framework 4.5)

–  Xampp.

–  Sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP xây dựng các chức năng quản trị tài khoản người dùng,bài viết,chuyên mục,giỏ hàng,đơn hàng,thống kê sản phẩm.

–  Sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL để lưu trữ tất cả các thông tin trên Website.

–  Sử dụng HTML5,CSS3 chỉnh sửa giao diện Website chuyên nghiệp.

Kết thúc học kỳ 1 với việc xây dựng một website thương mại điện tử rất phù hợp với thị trường thì nhóm đã phát triển được tất cả các khả năng mà trước đây bản thân chưa từng có. Aptech mong rằng những học kỳ tiếp theo các bạn sẽ ngày càng phức phá hơn trong ngàng công nghệ thông tin này

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
FacebookYoutube
Scroll to Top