Góc học viên

Sản phẩm học viên

Website học tập KIDS-ZONE

Học tập luôn là mục tiêu quan trọng của mỗi người và tùy thuộc vào từng độ tuổi, mục đích thực tế mà việc học tập cần quan tâm tới những môn học, những lĩnh vực khác nhau.

Đối với trẻ em, học tập sẽ dễ dàng hơn khi được tiếp cận từ sớm nên việc sử dụng phần mềm học toán trực tuyến cho trẻ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng bởi: Thay vì tham gia phương pháp học tập truyền thống thì việc học tập online luôn tồn tại những ưu điểm, lợi thế riêng. Người dùng có thể tìm hiểu và xác định những ưu điểm nổi bật đảm bảo giúp quá trình ứng dụng, hỗ trợ nâng cao kết quả học tập được đảm bảo tốt nhất. Việc sử dụng phần mềm học toán trực tuyến cho trẻ trở thành sự lựa chọn bởi:

1. Chủ động trong việc học tập khi trẻ có thể tham gia mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu.

2. Khả năng tiết kiệm chi phí học tập.

3. Linh hoạt trong chọn cách thức học tập giữa nhiều phần mềm, nhiều ứng dụng khác nhau được cung cấp. Lúc đó việc có thể chủ động có được hiệu quả học toán lý tưởng, với phương pháp học tập tốt, ứng dụng hỗ trợ chất lượng được đảm bảo.

4. Nội dung học tập được tối ưu hóa bằng cách phân chia theo từng cấp độ một cách chi tiết và cụ thể. Lúc đó việc trẻ có thể tham gia học tập với sự cân đối, điều chỉnh dựa trên khả năng thực tế được đảm bảo.

5. Cho trẻ sử dụng ứng dụng học toán trực tuyến giúp cha mẹ chủ động trong việc kiểm soát quá trình học tập, thời gian học tập của con cái thuận lợi.

Với nhiều ưu điểm mà việc sử dụng ứng dụng học toán mang lại cho những mầm non tương lai, nhóm học viên Nguyễn Vũ Anh – Đinh Lưu Phát – Lee Mong Yan lớp C2007L tại Aptech Nguyễn Đình Chiểu đã phát triển xây dựng website học tập KIDS-ZONE.

Website hỗ trợ học tập Kids – Zone

Được thiết kế dành cho trẻ em từ 2 – 12 tuổi. Với ứng dụng này, trẻ sẽ được trải nghiệm nhiều bài toán khác nhau, làm quen với bảng chữ để bổ sung vốn từ vựng và tập phản xạ bằng cách nhận diện sự vật thông qua hình ảnh. Hội đồng phản biên đánh giá rất tốt về việc phân tích và phát triển website Kids – Zone này. Đây được xem là một giải pháp tốt nhất, đem tới cho trẻ nhỏ cách thức học tập lý tưởng, thích hợp cho nhu cầu mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm.

Giao diện được thiết kế sinh động, màu sắc vui tươi phù hợp với trẻ nhỏ, tạo được niềm vui giúp trẻ học tập tốt hơn. Người dùng dễ dàng sử dụng với homepage hiển thị tất cả các tính năng học tập như: ABC; Calculation; Vegetables; Vehicles.

website-hoc-tap-kids-1

ABC: Trang này hiện thị bảng chữ cái tiếng Anh (English alphabet) với 26 ký tự giúp bé nhận biết mặt chữ và mở rộng vốn từ vựng của mình. Ngoài ra,  khi nhấp vào bất kỳ một chữ cái nào trên màn hình, tính năng hổ trợ nhận dạng mặt chữ sẽ phát ra tiếng giúp bé cải thiện khả năng phát âm của mình một cách đơn giản và trực quan nhất.

website-hoc-tap-kids-2

Calculation (Phép tính): Tại đây bé sẽ được làm quen với các con số từ 0 – 9, được thực hành làm quen với các phép tính cộng/trừ giúp trẻ kích thích trí nhớ đồng thời tăng tốc độ tính các phép toán.

website-hoc-tap-kids-3

Vegetables: Trang này giúp các bé làm quen với các loại rau củ bằng cách chơi đố vui, các câu hỏi được hiển thị ngẫu nhiên. Ba mẹ có thể tham gia cùng trẻ giúp bé yêu thích việc học tập và gia đình có thể gắn kết với nhau hơn

website-hoc-tap-kids-4

Vehicles: Các ký hiệu phương tiện giao thông được hiển thị bằng những hình ảnh gần gũi với trẻ nhỏ giúp bé có trải nghiệm sôi động.

website-hoc-tap-kids-5

Contact US: Trang liên hệ hiển thị địa chỉ nhà chịu trách nhiệm website và đây cũng là nơi ghi nhận giải quyết các vấn đề khiếu nại mà người dùng trực tuyến gặp phải.

website-hoc-tap-kids-6

Đối với việc quản trị website hỗ trợ học tập Kids Zone, Admin được thiết lập các quyền cập nhật, xóa, sửa và thêm mới những dữ liệu hiện thị trên website.

website-hoc-tap-kids-7

Để hoàn thiện sản phẩm đồ án như thế này, nhóm học viên đã sử dụng công nghệ HTML5/CSS3/BOOTSTRAP5, ngôn ngữ PHP/JAVASCRIPT để lập trình các cấu trúc website và ứng dụng, chuẩn hóa và quản trị cơ sở dữ liệu (SQL). Trang web được hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt hàng đầu bao gồm Chrome, IE, Firefox, v.v

Một học kỳ đã kết thúc và sẽ có rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đón các bạn ở phía trước. Aptech mong rằng các bạn sẽ tiếp tục cùng nhau phát huy phong độ trong những học kỳ tiếp theo tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech nhé!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
FacebookYoutube
Scroll to Top