Góc học viên

Sản phẩm học viên

Website cung cấp thông tin Văn hóa Du lịch Festivals

Wesbite cung cấp thông tin Văn hóa – Du lịch Festivals của nhóm gồm các thành viên lớp C1903L: Huỳnh Công Phát, Lê Nam Trân, Hà Thành Đại, Nguyễn Hữu Sang. Website được lập ra với mục đích đưa thông tin về các lễ hội trên khắp thế giới dựa trên những quan điểm về tôn giáo để mọi người biết đến và làm dự, làm phong phú hơn đời sống tinh thần của họ. Ngoài ra, website còn cung cấp những quyển sách thông tin về du lịch để khách hàng có thể mua, chia sẻ đến mọi người.

Trong thời đại ngày nay, khoa học và công nghệ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang trên đà phát triển ổn định và cải thiện không ngừng về mọi mặt, đặc biệt là ngành CNTT. Để đáp ứng như cầu ngày càng cao của con người, một loại các công ty công nghệ được thành lập với rất nhiều ứng dụng đang được áp dụng nhiều hơn. Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, mọi người dần được giải phóng khỏi những công việc khó khăn và được thay thế bằng các ứng dụng CNTT hiện đại như: robot, phần mềm quản lý,… Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các trang web hiện giúp các công ty thúc đẩy và củng cố sự tăng trưởng. Riêng đối với ngành du lịch, việc quản bá và giới thiệu đến khách hàng những thông tin thú vị và độc đáo về các sự kiện là điều cần thiết.

Giao diện Trang chủ của Website với các layouts được thiết kế như một trang tin tức, giúp người đọc dễ dàng tìm thấy những thông tin mà mình muốn.

website-cung-cap-thong-tin-du-lich-1

website-cung-cap-thong-tin-du-lich-2

Trang đăng ký tài khoản và đăng nhập

website-cung-cap-thong-tin-du-lich-3

Giao diện trang con Religions bao gồm danh sách các lễ hội. Khi click vào từng lễ hội để xem nội dung chi tiết, người dùng còn có thể tải thông tin lễ hội về dưới dạng file pdf

 

website-cung-cap-thong-tin-du-lich-4

Trang “Books” là gian hàng online chứa các quyển sách thông tin về các nền văn hóa, tôn giáo và tín ngưỡng trên thế giới. Người dùng có thể đặt mua những quyển sách và thanh toán ngay tại website.

website-cung-cap-thong-tin-du-lich-5

website-cung-cap-thong-tin-du-lich-6

website-cung-cap-thong-tin-du-lich-7

Giao diện “Giỏ hàng” và “Thanh toán”. Chức năng thanh toán online sẽ được hoàn thiện hơn khi các bạn học đến HK4.

website-cung-cap-thong-tin-du-lich-8

Giao diện trang Liên hệ. Link của Site map, About us, Queries link, Contact us được thêm vào. Địa chỉ của the Company được hiển thị và dùng bởi GeoLocation API (Google Map)

Để hoàn thành được Website Fetivals, nhóm đã sử dụng:

– Sử dụng HTML,CSS để định hình bố cục Website chuyên nghiệp.

– Sử dụng Bootstrap để Website có thể chạy trên mọi thiết bị nhưng vẫn đảm bảo được việc tương tác với Website hiệu quả.

– Ngôn ngữ PHP để giúp xây dựng các chức năng quan trọng liên quan đến Website đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn.

-Sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL giúp hoàn thiện việc lưu trữ tất cả các thông tin liên quan đến Website chuyên nghiệp và bảo mật cũng như tối ưu.

Đây là những kiến thức các bạn đã được học tại Học kì 1 ở Aptech, nhóm đã ứng dụng hiệu quả vào đồ án lần này và được đánh giá là một trong những đồ án nổi bật của lớp. Chúc mừng cả nhóm cũng như các thành viên lớp C1903L đã hoàn thành học kì đầu tiên tại Aptech. Hãy cố gắng ở những học kì sau và tiếp tục mang đến những sản phẩm ấn tượng khác nhé.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
FacebookYoutube
Scroll to Top