Góc học viên

Sản phẩm học viên

Xây dựng Website “Quảng bá nghệ thuật Thư pháp”

Hiện nay công nghệ thông tin được ứng dụng hầu hết trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội,…. Chính điều này đã thúc đẩy việc phát triển các website một cách mạnh mẽ, làm thay đổi đáng kể bộ mặt văn hóa và nâng cao đời sống của con người.

Vì sự ra đời của nhiều loại hình Website mà nhóm đã chọn và xây dựng Website quản bá nghệ thuật Thư pháp, đây được coi là nơi lưu giữ các truyền thống đẹp và quảng bá để mọi người biết đến Thư pháp trên thế giới nhiều hơn nữa..

“Thư pháp” được hiểu là loại hình nghệ thuật được bắt nguồn từ sự diễn đạt chữ viết và “thư pháp” có nghĩa chung nhất là “cách viết chữ đẹp”. Các kỹ năng thư pháp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật và đồ họa như: thiết kế thiệp chúc mừng, nghệ thuật xăm hình. . .

Website quảng bá nghệ thuật Thư pháp được xây dựng bởi nhóm học viên: Lê Cơ – Nguyễn Hoàng Minh – Nguyễn Trí Quang – Nguyễn Minh Thành.

website-quang-ba-thu-phap-1

Website được xây dựng bao gồm 2 phần: Quản trị viên và khách hàng.

Theo đánh giá của “Hội đồng phản biện” nhóm đã hoàn thành được một trang thông tin đầy đủ các nội dung cần thiết, tất cả các liên kết điều hướng được xác định rõ ràng. Giao diện đẹp, thân thiện; Dễ dàng sử dụng với các đối tượng người dùng, thuận tiện trong quản trị, dễ bảo trì; Thông tin hiển thị chi tiết.

1.     USER:

HOME PAGE: Giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện nhưng không làm người dùng cảm thấy đơn điệu. Các bạn sắp xếp các “Tag” một cách hiệu quả giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nhu cầu một cách nhanh chóng ngay tại trang chủ.

website-quang-ba-thu-phap-2

website-quang-ba-thu-phap-3

ĐĂNG NHẬP, ĐĂNG KÝ: Để có thể sử dụng các quyền các bạn cần đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, bạn sẽ đăng ký và xác nhận tài khoản bằng Email của bản thân.

website-quang-ba-thu-phap-4

website-quang-ba-thu-phap-5

Người dùng có thể đăng xuất khỏi trang website bất cứ khi nào không muốn sử dụng tài khoản của mình để thực hiện bất kỳ giao dịch gì nữa

website-quang-ba-thu-phap-6

VỀ CHÚNG TÔI (About Us): Nơi đây cung cấp thông tin về trang website

website-quang-ba-thu-phap-7

CONTACT US: Nơi đây người dùng có thể nhìn thấy các thông tin liên hệ của trang và gửi tin nhắn cho quản trị viên.

website-quang-ba-thu-phap-8

NHỮNG CHỨC NĂNG PHỤ: Người dùng có thể xem tất cả các bài đăng đã được chọn lọc theo danh mục và bình luận bài viết.

website-quang-ba-thu-phap-9

website-quang-ba-thu-phap-10

website-quang-ba-thu-phap-11

2.     ADMIN GUIDE

ĐĂNG NHẬP: Giao diện tương tự như người dùng, bạn chỉ cần đăng nhập với Admin là tên người dùng thì sẽ được chuyển trực tiếp đến trang quản trị.

TRANG CHỦ ADMIN: Quản trị viên có thể xem tất cả các thông tin, bản tóm tắt các số liệu như: Số lượng loại, số lượng danh mục phụ, số lượng bài viết, số lượng hình ảnh, số lượng phản hồi, số lượng tin nhắn liên hệ.

website-quang-ba-thu-phap-12

DANH MỤC QUẢN LÝ: Quản trị viên có quyền xem danh sách các danh mục bài đăng, tạo bài đăng mới, cập nhật thông tin bài đăng cũng như xóa danh mục bài đăng.

website-quang-ba-thu-phap-13

TẠO DANH MỤC: Quản trị viên có thể tạo danh mục bài đăng mới bằng cách “Thêm danh mục” trên thanh Side Bar.

website-quang-ba-thu-phap-14

CẬP NHẬT THÔNG TIN: Quản trị viên có thể cập nhật thông tin bằng cách nhấp biểu tượng “Chỉnh sửa” trên cột Action

website-quang-ba-thu-phap-15

XÓA THÔNG TIN CỦA DANH MỤC: Quản trị viên có thể xóa bằng cách nhấp biểu tượng “xóa” trên cột Action

website-quang-ba-thu-phap-16

TẠO BÀI ĐĂNG MỚI: Quản trị viên tạo bài đăng mới bằng cách bấm “Add Post” trên thanh Side bar

website-quang-ba-thu-phap-17

ADMIN PAGE: Quản trị viên có thể quản lý trang giới thiệu thông tin và liên hệ và có thể chỉnh sửa các trang dễ dàng

website-quang-ba-thu-phap-18

website-quang-ba-thu-phap-19

QUẢN LÝ PHẢN HỒI: Quản trị viên có thể quản lý tất cả các phản hồi thông qua tính năng này: xem phản hồi, phê duyệt phản hồi, xóa phản hồi.

 

Những kiến thức mà nhóm đã áp dụng trong đồ án:

– Sử dụng các công nghệ xây dựng giao diện Website thân thiện chạy trên mọi thiết bị (HTML5, CSS3, JQuery, Bootstrap,…) và tăng tính tương tác giữa người dùng với website.

– Sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP để hiện thực Website chuyên nghiệp.

– Ứng dụng về OOP và mô hình MVC để giúp tối ưu hóa và quản lý code hiệu quả

– Xây dựng cơ dữ liệu chuẩn hóa đáp ứng các yêu cầu đặt ra của doanh nghiệp và hiện thực hóa trên hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

Kết thúc buổi bảo vệ đồ án đầu tiên trong chương trình học tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech, các bạn đã hoàn toàn có thể xây dựng được một website chuyên nghiệp mà không cần mất quá nhiều thời gian. Đây là niềm tự hào cũng như Aptech càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành Đào tạo tương lai.

Chúc các bạn luôn giữ được phong độ và nhiệt huyết với ngành với  nghề mà mình đã chọn. Các học kỳ sau cùng nhau cố gắng nhé!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
FacebookYoutube
Scroll to Top