Góc học viên

Sản phẩm học viên

Ứng dụng Website Bảo hiểm xe – KrakenForce

Trong lĩnh vực công nghệ số hiện nay, công nghệ thông tin đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tất cả các lĩnh vực. Việc đầu tư vào sự phát triển công nghệ thông tin được xem là sự lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp muốn phát triển. Nắm bắt được các mong muốn của khách hàng như: nâng cao chất lượng công việc, tăng hiệu suất, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành của các doanh nghiệp. Nhóm “KrakenForce” gồm các học viên: Lê Hoàng Phúc Bảo – Tôn Thất Thành Long – Ngô Vũ Thanh Toàn đã xây dựng và phát triển dự án ứng dụng website Bảo hiểm xe – KrakenForce. 

Website Bảo hiểm xe – KrakenForce cho phép hiển thị trên các thiết bị thông minh mà người dùng có thể sử dụng. Điều này góp phần làm thay đổi hình thức mua bảo hiểm truyền thống. Từ đó, công ty tiếp cận được nhiều khách hàng, tăng quy mô, uy tín trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm của công ty.

Theo đánh giá của “Hội đồng phản biện” nhóm đã hoàn thành được một website kinh doanh những gói dịch vụ bảo hiểm xe với đầy đủ các tính năng liên kết điều hướng được xác định rõ ràng. Giao diện đẹp thích hợp với xu hướng thịnh hành, dễ dàng sử dụng, thuận tiện trong quản trị, dễ bảo trì, thông tin hiển thị chi tiết.

Các phần chính của website bảo hiểm 

1. USER:
Đăng ký: Người dùng sẽ điền thông tin trên biểu mẫu yêu cầu của hệ thống. Sau khi đăng ký, mã xác nhận tài khoản sẽ được gửi về email.
website-bao-hiem-xe-1
Đăng nhập: Người dùng đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký với hệ thống. Sau khi đăng nhập, khách hàng sẽ có thể mua các gói bảo hiểm mà doanh nghiệp có.
website-bao-hiem-xe-2
Trang chủ: Giao diện được thiết kế đơn giản nhưng không khiến người dùng cảm thấy đơn điệu. Nhóm học viên đã sắp xếp những dịch vụ, thông tin phổ biến để người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy hơn ngay tại trang chủ.
website-bao-hiem-xe-3
website-bao-hiem-xe-4
website-bao-hiem-xe-5
Gói bảo hiểm dịch vụ: Nơi đây hiển thị tất cả các gói dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Các sản phẩm được phân loại theo dịch vụ giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
website-bao-hiem-xe-6
website-bao-hiem-xe-7
Thanh Toán: Người dùng khi mua gói dịch vụ cần phải đăng nhập. Hệ thống sẽ chuyển hướng khách hàng đến trang thanh toán. Biểu mẫu hiển thị yêu cầu nhập các thông tin cần thiết để hoàn thiện hồ sơ mua. Khi điền đầy đủ thông tin người dùng sẽ nhấn Checkout để kiểm lại dịch vụ, thông tin chính xác. Khách hàng nhấp Payment để chuyển hướng sang cổng thanh toán trực tuyến Paypal để xác nhận thanh toán đơn hàng.
website-bao-hiem-xe-8
website-bao-hiem-xe-9
Lịch sử giao dịch: Trang này chỉ được hiển thị khi người dùng đăng nhập vào hệ thống. Nơi đây hiển thị các giao dịch mà khách hàng từng sử dụng trước đây. Khách hàng muốn xem chi tiết hợp đồng đã mua có thể nhấp vào “Detail”
website-bao-hiem-xe-10
Thông tin liên hệ: Người dùng khi click vào trang con này sẽ nhìn thấy đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp. Ngoài ra, Địa chỉ của doanh nghiệp còn được hiển thị và dùng bởi GeoLocation API (Google Map). Người dùng còn có thể để lại thông tin liên hệ bên dưới, hệ thống sẽ ghi nhận và trợ giúp khách hàng qua mail.
website-bao-hiem-xe-11
Về chúng tôi: Nơi đây hiển thị tất cả về thông tin của doanh nghiệp gồm: Các lí do vì sao khách hàng nên chọn chúng tôi? Lịch sử phát triển? Thành viên trong công ty.
website-bao-hiem-xe-12
2. ADMIN: Hệ thống quản trị được xây dựng giúp cho người quản lý trang web có thể xem và quản lý tất cả thông tin của công ty và khách hàng. Các biểu đồ biểu diễn tình trạng bán của từng loại dịch vụ và hãng xe theo tháng.
Quản lý người dùng: Admin có thể xem đơn hàng đã mua, xem thông tin khách hàng và xóa khách hàng đó.
Quản lý hãng xe và model: Hiển thị những hãng xe và các mức bồi thường cố định theo từng hãng – model cho khách hàng. Admin có thể thêm các hãng xe và các ràng buộc mới.
Quản lý gói bảo hiểm: Admin có thể xem, tạo mới, sửa và xóa dịch vụ mà công ty kinh doanh. Người bán cũng có thể tạo bill cho khách hàng mua dịch vụ ở trang quản lý này
Quản lý chi phí: Hiển thị các chi phí hoạt động của doanh nghiệp và chi phí chi trả cho các hợp đồng đã nhận bảo hiểm.
Report: Để giúp doanh nghiệp có cái nhìn bao quát hơn và số lượng kinh doanh dịch vụ theo hàng tháng/năm. Trang con này hiển thị tất cả thông tin theo dạng biểu đồ để tạo cảm giác trực quan.
Liên hệ: Tại đây hiển thị các tin nhắn mà khách hàng phản hồi. Admin có thể trả lời lại bằng email
Để hoàn thành được ứng dụng website kinh doanh Bảo hiểm xe, nhóm đã sử dụng: Angular, MSSQL, .NET 5, NodeJS 14, APS.NET Core,……
Kết thúc đồ án kỳ 3 này, nhóm đã hoàn thành rất tốt. Aptech mong rằng chúng ta sẽ luôn giữ vững được phong độ và tinh thần này để hoàn thành học kỳ cuối cùng tại Aptech nhé!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
FacebookYoutube
Scroll to Top