Góc học viên

Sản phẩm học viên

Website giới thiệu Dược Phẩm – LFA Machines.

Với sự bùng nổ của Internet thì việc áp dụng công nghệ thông tin vào marketing được xem là giải pháp kinh doanh sáng tạo của các doanh nghiệp. Không chỉ mang đến những hiệu quả bất ngờ, các chức năng ngày càng được tối ưu hóa nhằm tiết kiệm thời gian và công việc cho người quản lý trên các website của mình.

Công nghệ phát triển, người tiêu dùng chỉ muốn trải nghiệm, tìm hiểu những điều cần thiết cho cuộc sống một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nắm bắt được nhu cầu hiện nay, nhóm học viên: Lê Thanh Liêm – Vũ Thái Sơn – Nguyễn Đức Tín lớp C1903L đã phân tích, xây dựng và phát triển Website giới thiệu Dược Phẩm – LFA Machines.

Website giới thiệu “Dược phẩm LFA Machines” hiển thị các sản phẩm kinh doanh của công ty như: Viên nang/ Bao gói; Chiếc rót chất lỏng/ Pha trộn; Thiết bị xử lý; Thuyết bị đã qua sử dụng,… Website được phát triển nhằm khắc phục các nhược điểm của các của hàng truyền thông, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng và nâng cao lợi nhuận của công ty. Ngoài ra trang Web còn có mục đích tuyển dụng nhân viên cho công ty.

Các phần chính của website

Giao diện trang chủ của website là nơi hiển thị mô tả giới thiệu về công ty, các chứng nhận, cảm nhận của khách hàng,… Được thiết kế theo dạng Landing Pages hiện đại, thân thiện với người dùng, đây được xem là cách quảng cáo trực tuyến thu hút khách hàng tiềm năng mua sản phẩm.

website-duoc-pham-1

website-duoc-pham-2

website-duoc-pham-3

website-duoc-pham-4

Đăng ký: Khi bạn đăng ký tài khoản mới, người dùng cần điền theo biểu mẫu của website. Tất cả thông tin phải chính xác, mã xác nhận tài khoản sẽ được gửi đến email người dùng đăng ký. Khi người dùng đăng nhập vào website sẽ phải xác nhận địa chỉ email của mình bằng cách nhấp vào liên kết của hộp thư đến.

website-duoc-pham-5

website-duoc-pham-6

Đăng nhập: Người dùng có thể đăng nhập để có thể sử dụng thêm các tính năng như: Gửi phản hồi cảm nhận của mình về sản phẩm, nộp xin việc vị trí công ty đang tuyển dụng.

website-duoc-pham-7

Nếu người dùng quên mật khẩu, họ có thể dễ dàng đặt lại mật khẩu của mình. Nhấp vào “Quên mật khẩu của bạn” và nhập email mà người dùng đã đăng ký, sau đó họ sẽ nhận được email để đặt lại mật khẩu của mình.

website-duoc-pham-8

website-duoc-pham-9

website-duoc-pham-10

website-duoc-pham-11

Trang thông tin cá nhân khách hàng: Nơi đây quản lý thông tin hồ sơ của người dùng, bạn có thể thay đổi mật khẩu và thông tin đăng ký.

website-duoc-pham-12

Trang chi tiết sản phẩm (Product): Đây là trang khách hàng có thể xem tất cả sản phẩm công ty kinh doanh như: thông số kỹ thuật, hình ảnh và những cảm nhận của khách hàng từng mua.

website-duoc-pham-13

Về chúng tôi (About Us): Ở đây hiển thị nhiều thông tin hơn về công ty Dược phẩm LFA Machines.

website-duoc-pham-14

Trang liên hệ (Contact Us): Tất cả thông tin liên hệ của công ty (Địa chỉ, email, điện thoại) Khách hàng có thể để lại thông tin liên hệ, nhân viên phụ trách sẽ gọi hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc nhu về sản phẩm bạn đang cần.

website-duoc-pham-15

Tuyển dụng (Jobs): Nơi đây hiển thị danh sách công việc hiện có cho các ứng cử viên đang tìm kiếm sự nghiệp cho mình.

website-duoc-pham-16

Người dùng có thể xem chi tiết từng công việc tuyển dụng bằng cách nhấp vào mục danh sách công việc

website-duoc-pham-17

Người dùng có thể nộp đơn bằng cách nhấp vào nút “Apply”, bạn cần điền đầy đủ các thông tin bắt buộc được hiển thị trên biểu mẫu

website-duoc-pham-18

Cổng thông tin quản trị (Admin): Người quản trị được thiết lập toàn quyền với các chức năng trong hệ thống như:

– Chỉnh sửa, cập nhật, xóa các thông tin hiển thị trên Website

– Admin có thể xem được các thông tin chi tiết của các ứng cử viên đang tìm việc và xác nhận liên hệ với nhân viên ứng tuyển tốt.

Để hoàn thành được website giới thiệu sản phẩm cho công ty Dược Phẩm LFA Machines, nhóm đã sử dụng:

– Angular

– MSSQL

– .NET 5

– NodeJS 14

– APS.NET Core

Theo đánh giá của “Hội đồng phản biện” nhóm đã hoàn thành rất tốt dự án này, các bạn có thể phát triển mở rộng hơn để phát triển cho các doanh nghiệp ngành dược hiện nay.

Kết thúc đồ án kỳ 3 này, nhóm chúng ta sẽ luôn giữ vững được phong độ và tinh thần như thế này để hoàn thành học kỳ cuối cùng tại Aptech nhé!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
FacebookYoutube
Scroll to Top