Góc học viên

Sản phẩm học viên

Website Thương mại điện tử kinh doanh bất động sản – REATORS PORTAL

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cùng với xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang lại nhiều thay đổi trong kinh doanh và các hình thức tiêu dùng của khách hàng ngày càng được đa dạng hơn. Rất nhiều lĩnh vực kinh doanh đã ứng dụng công nghệ thông tin trong việc phát triển doanh nghiệp của họ tiêu biểu là vào ngành thương mại điện tử.

Bất động sản là một ngành đang phát triển nhanh chóng ở nước ta, mọi người đều có nhu cầu mua hoặc thuê những ngôi nhà nhưng cách làm truyền thống vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn.

Hiểu được điều đó nhóm học viên Nguyễn Tuấn Anh – Nguyễn Văn Thu – Nguyễn Nhật Hồng Việt – Nguyễn Thái Sơn lớp C1908G2 tại Aptech Nguyễn Đình chiểu đã xây dựng và phát triển Website thương mại điện tử kinh doanh bất động sản – Reators Portal.

website-thuong-mai-dien-tu-kinh-doanh-bat-dong-san-1

Website thương mại điện tử kinh doanh bất động sản – Reators Portal cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, uy tín, dễ sử dụng.

Theo đánh giá của Hội đồng phản biện thì sản phẩm của nhóm đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp và người dùng: Giao diện đẹp, thân thiện phù hợp với yêu cầu của khách hàng; Dễ dàng sử dụng với các đối tượng người dùng, thuận tiện trong quản trị, dễ bảo trì; Thông tin hiển thị chi tiết; Chạy ổn định trên mọi trình duyệt. Đảm bảo được sự tương tác giữa người dùng và sản phẩm một cách hiệu quả.

Homepage: Giao diện đơn giản nhưng không khiến người dùng cảm thấy đơn điệu. Nhóm đã sắp xếp các chức năng chính ngay tại trang chủ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin tiết kiệm thời gian hơn.

website-thuong-mai-dien-tu-kinh-doanh-bat-dong-san-2

Property: Đây là trang sẽ hiển thị tất cả các tài sản được rao bán và đã được bán. Người dùng có thể tìm kiếm các nhu cầu của mình bằng dụng cụ Search nhằm tiết kiệm thời gian hơn.

website-thuong-mai-dien-tu-kinh-doanh-bat-dong-san-3

Category: Trang này hiển thị những hạng mục bất động sản thương mại và nhà ở bao gồm: văn phòng, cửa hàng, đất thương mại, bất động sản công nghiệp, nhà ở, căn hộ, biệt thự và doanh nghiệp để bán, cho thuê để người dùng dễ dàng phân loại tìm kiếm kết quả mong muốn nhanh hơn.

website-thuong-mai-dien-tu-kinh-doanh-bat-dong-san-4

Phone book: Hiển thị tất cả thông tin về các Seller (Họ và tên, số điện thoại,..) đã đăng ký với hệ thống. Tăng mức độ uy tín để khách hàng yên tâm lựa chọn giao dịch trên nền tảng.

website-thuong-mai-dien-tu-kinh-doanh-bat-dong-san-5

About Us: Nơi đây hiển thị tất cả thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm trang web, FAQ, danh sách các đại lý nổi bật, số lượng người bán, số lượng đánh giá dịch vụ cung cấp, biểu mẫu thông tin liên hệ đến quản trị viên…

website-thuong-mai-dien-tu-kinh-doanh-bat-dong-san-6

website-thuong-mai-dien-tu-kinh-doanh-bat-dong-san-7

website-thuong-mai-dien-tu-kinh-doanh-bat-dong-san-8

website-thuong-mai-dien-tu-kinh-doanh-bat-dong-san-9

News: Trang hiển thị tất cả thông tin mới nhất về thị trường bất động sản hay những danh sách bài đăng phổ biến nổi bật. Admin và Super Admin điều có thể đăng bài trong New.

website-thuong-mai-dien-tu-kinh-doanh-bat-dong-san-10

New Register: Người dùng cần điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu để đăng ký tài khoản với hệ thống. Sau khi hoàn thành đăng ký, mã xác nhận sẽ được gửi về email xác nhận bạn đã đăng ký thành công tài khoản.

website-thuong-mai-dien-tu-kinh-doanh-bat-dong-san-11

Login: User khi đăng nhập bằng tài khoản đã được đăng ký với hệ thống để sử dụng các các quyền thành viên (Admin) như: Đăng bài cho thuê hoặc bán tài sản họ có cũng như mua những gì mình cần. Nếu người dùng quên mật khẩu có thể lấy lại bằng cách nhấn vào “Forgot Password” mật khẩu sẽ được gửi về email bạn đã đăng ký với hệ thống.

website-thuong-mai-dien-tu-kinh-doanh-bat-dong-san-12

Admin: Người này có quyền quản trị hết tất cả chi tiết hiển thị trên trang cá nhân của mình. Chỉnh sửa, xóa và thêm mới dữ liệu bán hoặc cho thuê tài sản của mình. Người dùng khi muốn bán hay cho thuê phải đăng ký các gói chạy quảng cáo, nếu gói quảng cáo hết hạn phải thanh toán đăng ký gói mới.

Super Admin người có quyền quản lý cao nhất ở nền tảng mua bán trực tuyến này:

– Quản lý tất cả thành viên đăng ký mua bán trên hệ thống. Super Admin có thể tìm kiếm tài khoản thành viên theo tên đầy đủ, chức vụ hoặc trạng thái. Khóa tài khoản người dùng nếu vi phạm quy định, người dùng không thể đăng nhập nếu tài khoản bị khóa.

– Quản lý các danh mục, tài sản hiển thị trên website: Super Admin có thể Tìm kiếm theo tiêu đề, đối tác, danh mục hoặc trạng thái (kích hoạt, hủy kích hoạt, cho thuê hoặc bán), xem chi tiết tài sản.

– Quản lý các gói quảng cáo: Chỉnh sửa, xóa và thêm mới các gói quảng cáo mới cho Admin lựa chọn. Có thể khóa / mở khóa Gói quảng cáo để hiển thị cho Đại lý và Người bán tư nhân.

– Quản lý hóa đơn: Ở đây hiển thị các chi tiết về hóa đơn

– Quản lý các báo cáo của hệ thống theo ngày hoặc tháng mà Super Admin muốn kiểm tra

Để hoàn thành được ứng dụng website thương mại didejn tử kinh doanh bất động sản, nhóm đã sử dụng các công nghệ: Angular, MSSQL, .NET 5, NodeJS 14, APS.NET Core,……

Kết thúc đồ án kỳ 3 này, nhóm đã hoàn thành rất tốt dự án của mình. Aptech mong rằng chúng ta sẽ luôn giữ vững được phong độ và tinh thần này để hoàn thành học kỳ cuối cùng tại Aptech nhé

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
FacebookYoutube
Scroll to Top